Tổng Kho Ổn Áp Standa

Tổng kho ổn áp standa-Kính gửi quý khách hàng! Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chuyên sản xuất máy ổn áp, máy biến áp thương hiệu Standa nổi tiếng đã lâu. Lợi dụng sự tín nhiệm này, trên thị trường đã xuất hiện ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất lén lút trái pháp luật rồi tuồn vào thị trường NHẰM trục lợi từ khách hàng. Xin quý khách chý ý!

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chuyên sản xuất máy ổn áp, biến áp thương hiệu Standa. Chúng tôi luôn cải tiến, đổi mới để đưa ra thị trường máy ổn áp, biến áp với chất lượng ngày càng tốt hơn, bền hơn, kiểu dáng ngày càng đẹp hơn, tuổi thọ cao. Được khách hàng trên toàn quốc tin dùng và đánh giá cao.

Tổng kho ổn áp standa phân phối hàng chính hãng Công ty Cp Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.

Lợi dụng sự tín nhiệm cao của khách hàng đối với các sản phẩm ổn áp, biến áp thương hiệu STANDA do Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất. Một số cơ sở nhỏ lẻ đã làm nhái, làm giả sản phẩm của công ty. Vì vậy công ty đã có nhiều phương án giúp khách hàng nhận biết được hàng chính hãng như dán tem xác thực SMS trước mặt máy để khách hàng có thể gửi tin nhắn đến tổng đài xác nhận hàng chính hãng và kích hoạt bảo hành điện tử.

Tổng kho ổn áp standa xin thông báo: Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng quý khách nên tìm hiểu kĩ các thông tin, hình ảnh của sản phẩm chính hãng.

Biến áp Standa

Biến áp là dòng sản phẩm đổi nguồn cho các thiết bị sử dụng điện. Thông thường, các thiết bị điện 3 pha của Việt Nam sử dụng điện áp 380V/3F. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp FDI sử dụng thiết bị máy móc mang từ nước ngoài sang, hoặc các công ty Việt Nam nhập khẩu máy móc từ nước ngoài sử dụng điện áp không theo chuẩn của Việt Nam, cụ thể như 220V/3F hoặc 200V/3F, lúc này bắt buộc phải dùng thêm máy biến áp. Những khách hàng muốn bảo vệ an toàn  ở mức cao nhất cho thiết bị sử dụng điện và chống giật cho con người thì có thể sử dụng máy biến áp cách ly do công ty sản xuất.

Tổng kho ổn áp standa phân phối biến áp standa 50kva cách ly hàng chính hãng
Tổng kho ổn áp standa phân phối biến áp standa 50kva cách ly hàng chính hãng

Tổng kho ổn áp standa phân phối máy biến áp có nhiều tuỳ chọn về công suất dành cho máy 1 pha và máy 3 pha như: 10kva, 15kva, standa 20kva,…100kva, 200kva, standa 500kva,..Sản phẩm chính hãng do Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất được làm 100% bằng dây đồng.

Tổng kho ổn áp standa phân phối biến áp standa 100kva chính hãng
Tổng kho ổn áp standa phân phối biến áp standa 100kva chính hãng

Ổn áp Standa 3 pha

Tổng kho ổn áp standa phân phối máy ổn áp standa 3 pha. Đây là dòng sản phẩm công nghiệp, dùng để ổn định điện áp cho các máy 3 pha trong sản xuất, kinh doanh như máy CNC, động cơ 3 pha hoặc phục vụ cho các nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn,…có nhiều thiết bị sử dụng điện. Ổn áp standa 3 pha được tích hợp cả chức năng biến áp đổi nguồn phục vụ cho các máy 3 pha nhập khẩu từ nước ngoài về mà không sử dụng theo điện áp quy chuẩn ở Việt Nam.

Phân phối ổn áp standa tại kho giá tốt
Phân phối ổn áp standa tại kho giá tốt

Tổng kho ổn áp standa 3 pha 100% bằng dây đồng dẫn điện tốt, tổn hao điện ít, tuổi thọ cao.

Máy có nhiều tùy chọn về công suất và dải điện áp đầu vào. Các dòng máy từ Standa 10kva, Standa 15kva, Standa 30kva, Standa 60kva,…Standa 1000kva. Các dải điện áp đầu vào như: 160-430v, 260-430v,…

Ổn Áp Standa 1 Pha

Tổng kho ổn áp standa phân phối standa 1 pha. Sản phẩm được dùng để ổn định điện áp 220V cho điện sinh hoạt đảm bảo sự ổn định cho thiết bị điện trong gia đình. Giúp các thiết bị chạy đủ công suất, ổn định, tuổi thọ cao.

Máy standa 15kva này được làm 100% bằng dây đồng dẫn điện tốt, tổn hao điện ít, tuổi thọ cao.

Ổn áp standa 15kva chính hãng Công ty cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Ổn áp standa 15kva chính hãng Công ty cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Máy có nhiều tùy chọn về công suất và dải điện áp đầu vào. Các dòng máy từ Standa 5kva; Standa 7,5kva; Standa 10kva; Standa 30kva; Standa 50kva. Các dải điện áp vào như: 50-250V, 90-250V, 150-250V,…

Tổng kho ổn áp standa phân phối các sản phẩm khác của Công ty:

Ổn áp standa 2 pha lửa.

Ổn áp standa chuyên dụng (2 pha lửa): Sản phẩm ổn áp sử dụng điện 380v và cho ra điện 220V. Dùng cho những nơi điện áp rất yếu, máy ổn áp thường không thể kéo được. Đây cũng là một dòng sản phẩm tiêu biểu của công ty được khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng.

Bảo vệ thiết bị lạnh standa.

Bảo vệ thiết bị lạnh: Một sản phẩm chủ yếu dùng để bảo vệ cho chiếc tủ lạnh trong gia đình.

Tổng kho ổn áp standa phân phối hàng chính hãng.

Tổng kho phân phối ổn áp Standa là nơi được Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam uỷ quyền phân phối, bán buôn, bán lẻ các sản phẩm chính hãng thương hiệu Standa do công ty sản xuất. Với mong muốn bán sản phẩm chính hãng tới tận tay khách hàng với giá rẻ nhất, hàng chất lượng nhất, phục vụ nhiệt tình nhất. Vì vậy khi mua ổn áp Standa tại đây, khách hàng luôn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả.

Khi mua hàng tại Tổng kho của công ty, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển. Với những ổn áp, biến áp công suất lớn, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt.

Kho máy ổn áp standa chính hãng Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Kho máy ổn áp standa chính hãng Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, khi mua ổn áp Standa chính hãng tại tổng kho ổn áp standa của công ty, chúng tôi cam kết như sau:

  1. Bảo hành 4 năm, 1 năm đầu lỗi đổi mới *.
  2. Miễn phí vẫn chuyển toàn quốc. Nhận hàng trước, thanh toán sau.
  3. Hàng xuất tại kho. Giá RẺ NHẤT – không đâu RẺ HƠN.
  4. Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình và chu đáo.
  5. Hàng chính hãng 100% dây đồng do Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất.

Xem bài viết: Công thức tính điện năng tiêu thụ
Xem thêm: Tính công suất chọn mua ổn áp standa phù hợp

CẢNH BÁO: ổn áp standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx lén lút tiêu thụ trái phép trên thị trường:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 3 pha luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa 3 pha giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa 3 pha; biến áp standa 3 pha chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa 3 pha nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

Ổn áp standa 3 pha 45kva giả nhái nhãn hiệu này bày bán trái phép vi phạm pháp luật
Ổn áp standa 3 pha 45kva giả nhái nhãn hiệu này bày bán trái phép vi phạm pháp luật

»CẢNH BÁO: Standa 45kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: standavietnam (.)com và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất hàng Standa giả nhái. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của chính qúy khách hàng-HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Đây là ổn áp standa 3 pha 30kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật đang bày bán tại một số Đại lý do thiếu thông tin nên đã trở thành nơi tiêu thụ hàng giả hàng nhái vi phạm pháp luật này.

Ổn áp standa 3 pha 30kva giả nhái nhãn hiệu tiêu thụ trái phép tại Website standavietnam-vn
Ổn áp standa 3 pha 30kva giả nhái nhãn hiệu tiêu thụ trái phép tại Website standavietnam-vn

Đây là ổn áp standa 30kva 3 pha giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cp standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật tiêu thụ lén lút trên Facebook (.)com/phanphoistanda, trên Website Standavietnam (.)vn đồng thời Công ty này còn trắng trợn nói Công ty khác làm giả nhằm che đậy hành vi trái pháp luật của mình. Qúy khách hàng hãy nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái vì quyền lợi của chính mình.

>>Xem Ngay ổn áp Standa 100KVA tích hợp tính năng biến áp đổi nguồn 2 trong 1!

Để được tư vấn hoặc hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc, báo giá…, quý khách vui lòng liên hệ :
TỔNG KHO ỔN ÁP STANDA TIN CHẮC BẠN SẼ MUA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Bình luận (2)

Trả lời

Bình luận facebook