Ổn Áp Standa Chính Hãng Có Không?

Ổn Áp Standa Chính Hãng Có Không?
2.1 (42.86%) 7 votes

Ổn Áp Standa Chính Hãng Có Không? ổn áp standa nhái, ổn áp standa 10kva, ổn áp standa 10kva dri, công ty cổ phần standa việt nam chuyên sản xuất hàng giả nhái, ổn áp standa 15kva, công ty ổn áp standa, có nên mua ổn áp standa. Standaviet.com xin chia sẻ như sau.

Hiện nay, không có Ổn Áp Standa nào được gọi là chính hãng. Chỉ có Công ty nào mới là Công ty sản xuất ra Ổn Áp Standa tốt, chất lượng, giá hợp lý mà thôi.

Ổn Áp Standa Chính Hãng Có Không?

Vì thương hiệu Standa không được Bảo Hộ tại Việt Nam. Mà chỉ là Ổn Áp Standa chính hãng đối với Công ty làm ra nó mà thôi. Nếu Công ty nào tự nhận chỉ mình mới là chính hãng thì Quý khách hàng hãy yêu cầu họ cho xem Văn bằng cấp sở hữu thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam thì sẽ rõ ngay ạ.

Có ổn áp standa chính hãng không?
Có ổn áp standa chính hãng không? Có. Nhưng đây là một loại ổn áp standa không chính hãng của Công ty.

Chọn Mua Ổn Áp Standa Của Công Ty Nào Sản Xuất Tốt?

Hiểu theo cách đơn giản là Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam làm ra sản phẩm ổn áp Standa thì sản phẩm ổn áp Standa này cũng là chính hãng của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. Tương tự, công ty cp Standa Viet Nam cũng làm ra sản phẩm ổn áp Standa thì sản phẩm ổn áp Standa này là chính hãng chỉ với công ty cp Standa Viet Nam. 

Vậy vấn đề quan trọng là quý khách hàng cần phải lựa chọn Công ty nào làm ra sản phẩm Ổn Áp Standa tốt, chất lượng ổn định để quý khách hàng lựa chọn mua về dùng.

Xin Đưa Ra Một Ví Dụ:

Công ty Honda Nhật Bản có nhiều sản phẩm như Ôtô CiVic; Ôtô CRV; xe máy Wave; xe máy Dream…Như thế tên Dream là thương hiệu cho 1 dòng xe máy của công ty Honda. Thêm vào đó, xe máy Dream được sản xuất ở Thái Lan, Indo, Việt Nam bởi các liên danh của Honda Nhật Bản. Hơn nữa: chính dân Việt Nam ta lại thích mua xe máy được sản xuất tại Thái Lan hơn là xe máy Dream trong nước sản xuất vì xe Dream Thái Lan chất lượng hơn.

Đặc biệt, các bạn cần chú ý là xe máy Dream không phải là của công ty Dream nào đó tạo ra mà chỉ là 1 dòng xe máy chính hãng của công ty Honda Nhật Bản thôi. Vậy, tên sản phẩm (xe máy Dream) và tên công ty (công ty Honda Nhật Bản) có trùng nhau đâu nhưng xe máy Dream là sp chính hãng của công ty Honda.

Nói đến đây chắc các bạn cũng đã hiểu ra rằng: ổn áp Standa là tên gọi cho sp của công ty cp Standa Viet Nam. Và ổn áp Standa cũng là tên gọi cho sản phẩm của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. Đơn giản chỉ là tên gọi thương hiệu cho sản phẩm cung cấp ra thị trường. Còn Công ty nào đó cứ tự nhận mình là chính hãng liệu có ổn không hay là cố lập lờ giữa tên công ty và tên sản phẩm làm cho người tiêu dùng dễ bị nhầm lẫn.

Công Ty Nào Sản Xuất Ra Ổn Áp Standa tốt Mới Là Quan Trọng Nhất.

Vẫn theo ví dụ ở trên: Sản phẩm xe máy Dream của Thái Lan được dân ta ưa chuộng vì chất lượng ổn định, mẫu mã bền đẹp. Trong khi đó xe Dream sản xuất trong nước chất lượng kém hơn nhiều. Mặc dù cùng 1 thương hiệu là xe máy Dream. Đó là do công ty bên Thái Lan có kinh nghiệm sản xuất, có đội ngũ công nhân và kỹ thuật tốt hơn cùng cách quản lý sản xuất chặt chẽ hơn từ vật tư tới thành phẩm. Đương nhiên, Công ty có thâm niên trong ngành nghề, có đội ngũ nhân viên tốt, có nhiều kinh nghiệm, có trình độ quản lý tốt… sẽ tạo được sản phẩm tốt.

Công Ty Ổn Áp Standa

Ngày nay, các thông tin trên mạng internet rất phong phú nhưng cũng rất dễ dẫn dụ làm khách bị nhầm tưởng mà “tiền mất tật mang” vì tin vào mấy từ gọi là chính hãng kia. Lợi dụng sự tín nhiệm đó, một số công ty nhỏ lẻ mới thành lập được 3 hay 4 năm nay (trong khi đó ổn áp standa đã có hàng chục năm rồi) đặt tên công ty giống với tên sản phẩm và tự nhận mình là chính hãng để trục lợi từ khách hàng.

Rất dễ làm và rất dễ kiểm tra các bạn chỉ cần click vào đường link dưới để biết năm đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp sản xuất ra sản phẩm ổn áp standa:

Thông-tin-cong-ty-co-phan-thuong-mai-va-san-xuat-redsun

– Qúy khách hàng hãy kiểm tra tên Công ty sx Ổn Áp Standa khác xin làm tương tự sẽ rõ ngay thôi ạ.

Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam tự hào là đơn vị có nhiều sản phẩm đưa ra thị trường có vô số loại máy cả ổn áp, biến áp cung cấp cho đại lý; người dân; nhà máy xí nghiệp các sp này đã post một số nên mạng xã hội:

Link ổn áp standa trên facebok; Link ổn áp standa trên youtube; Link biến áp trên youtube.

Ổn Áp Standa Tại Sao Lại Tốt Hơn?

Ổn áp standa có mặt trên thị trường hàng chục năm nay, chất lượng ổn định, độ bền dẻo dai, tính năng bảo vệ cắt điện áp cao tốt, tự ngắt khi quá tải, dây đồng 100% nên cho tổn hao điện thấp. Là người bạn tin cậy của rất nhiều gia đình nơi điện yếu, điện chập chờn.

Mua “Ổn Áp Tốt” Về Dùng Hay Bỏ Tiền Ra Chỉ Để Mua Cái “Tên”.

Cần phải xác định rõ rằng: Chúng ta bỏ tiền ra để mua máy ổn áp chất lượng, chế độ sau bán hàng tốt, để chúng ta yên tâm sử dụng lâu dài về sau mới là điều quan trọng nhất chứ đâu phải bỏ tiền ra chỉ để mua cái Tên

Hãy Là Người Thông Minh: Đừng Để “Tiền Mất, Tật Mang”:

Vì quyền lợi chính mình, vì sự an toàn về điện trong quá trình sử dụng, hãy tin dùng Ổn Áp Sanda của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam rất có uy tín, có kinh nghiệm hàng chục năm, có đội ngũ kỹ thuật tốt cùng sự chuyên nghiệp, chuyên sâu trong ngành ổn áp + biến áp hiện nay. Ổn áp standa của chính Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đang là sản phẩm tốt nhất, chất lượng ổn định nhất, giá hợp lý nhất !!

CẢNH BÁO: ổn áp standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx lén lút tiêu thụ trái phép trên thị trường:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 3 pha luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa 3 pha giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa 3 pha; biến áp standa 3 pha chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa 3 pha nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

Ổn áp standa 3 pha 45kva giả nhái nhãn hiệu này bày bán trái phép vi phạm pháp luật
Ổn áp standa 3 pha 45kva giả nhái nhãn hiệu này bày bán trái phép vi phạm pháp luật

»CẢNH BÁO: Standa 45kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: standavietnam (.)com và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất hàng Standa giả nhái. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của chính qúy khách hàng-HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Đây là ổn áp standa 3 pha 30kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật đang bày bán tại một số Đại lý do thiếu thông tin nên đã trở thành nơi tiêu thụ hàng giả hàng nhái vi phạm pháp luật này.

Ổn áp standa 3 pha 30kva giả nhái nhãn hiệu tiêu thụ trái phép tại Website standavietnam-vn
Ổn áp standa 3 pha 30kva giả nhái nhãn hiệu tiêu thụ trái phép tại Website standavietnam-vn

Đây là ổn áp standa 30kva 3 pha giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cp standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật tiêu thụ lén lút trên Facebook (.)com/phanphoistanda, trên Website Standavietnam (.)vn đồng thời Công ty này còn trắng trợn nói Công ty khác làm giả nhằm che đậy hành vi trái pháp luật của mình. Qúy khách hàng hãy nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái vì quyền lợi của chính mình.

>>Xem Ngay ổn áp Standa 100KVA tích hợp tính năng biến áp đổi nguồn 2 trong 1!

Để được tư vấn hoặc hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc, báo giá…, quý khách vui lòng liên hệ :
CẦN THÊM THÔNG TIN VỀ “ỔN ÁP STANDA” XIN L/HỆ:
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Bình luận (1)

Trả lời

Bình luận facebook