Thông Số Kỹ Thuật Ổn Áp Standa.

Thông số kỹ thuật ổn áp standa.Trên ổn áp standa các thông số đi kèm. Bài viết này STANDAVIET.COM sẽ giải thích ý nghĩa các thông số kỹ thuật máy ổn áp Standa chính hãng Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam để quý khách biết rõ ràng hơn về sản phẩm!

Trên vỏ trên hộp ổn á standa thường ghi các thông số kỹ thuật rất quan trọng giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với gia đình mình. Vậy những thông số trên ổn áp standa có ý nghĩa gì?

Ổn áp standa tại sai phải dùng?

Ổn áp standa là một thiết bị điện có tác dụng giúp ổn định điện áp đầu ra để truyền cho các thiết bị điện nhằm mục đích khi điện áp đầu vào thay đổi và bảo vệ các thiết bị điện tránh bị hư do quá trình sử dụng bị các trường hợp như quá tải, chập tải, ngắn mạch, quá áp, chập mạch…

Ngày nay, điện năng được đưa vào sử dụng cho hầu hết các thiết bị điện để phục vụ nhu cầu sinh hoạt sử dụng của người tiêu dùng. Tuy nhiên điện áp ở mỗi khu vực có điện áp định mức khác nhau và nguồn điện vào tăng giảm theo từng thời điểm.

Vấn đề này rất dễ gây hỏng các thiết bị điện dùng trong gia đình như tivi, tủ lạnh, máy giặt, đèn chiếu sáng,nồi cơm điện… Hoặc xưởng sản xuất như máy chuyên dụng, máy bơm, máy lạnh lớn, hệ thống chiếu sáng; hoặc các phòng karaoke tivi, đầu đĩa, loa..; phòng net :màn hình, CPU, máy tính …

Vì thế việc sử dụng ổn áp standa là điều cần thiết để cấp đủ điện cho các thiết bị điện trong sinh hoạt và sản xuất.

>Cách xác định ổn áp Standa nhái giúp khách hàng tránh nhầm lẫn!

Ổn áp Standa thường có thông số kỹ thuật sau:

Dưới đây là một vài thông số kỹ thuật của máy ổn áp Standa chính hãng , dựa theo máy ổn áp Standa 10KVA DR – một trong những model ổn áp bán chạy nhất nhiều năm liền

Thông số kỹ thuật ổn áp standa chính hãng hàng dây đồng chạy êm tổn hao điện nhỏ
Thông số kỹ thuật ổn áp standa chính hãng hàng dây đồng chạy êm tổn hao điện nhỏ

>>Đặt mua ngay ổn áp Standa 10KVA DR chiết khấu cao nhất.

Công suất

Công suất của máy được in rõ ràng trước mặt máy và ở tem phủ bạc dán phía sau máy. Ở đây, công suất danh định của máy là 10KVA (Kilo Volt Ampe), tương đương với công suất thực tế khoảng 8KW( Kilo Wat).

Tần số

Tần số của máy ổn áp Standa dao động trong khoảng từ 49Hz~62Hz, phù hợp với mọi loại thiết bị điện

Tốc độ phản ứng điện áp

Tốc độ đáp ứng của máy rất nhanh, đặc biệt với những máy công suất nhỏ. Đối với máy <= 10KVA, tốc độ từ 0,4s-1s; với máy >10KVA, tốc độ từ 0,8s-2s tùy điều kiện.

Tác động môi trường

Máy hoạt động tốt trong khung nhiệt độ từ -5°C ~ 40°C.

Độ bền điện

Kiểm tra ở điện áp 2000V trong vòng 1 phút

Input (Dải điện áp)

Cũng giống như công suất máy, dải điện áp của máy ổn áp được in trước mắt máy. Hiện tại, đối với máy ổn áp Standa 1 pha, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất 2 loại dải điện áp : 90V~250V có mã DR và 50V~250V có mã DRI, hay còn được gọi là máy dải thường hoặc dải rộng.

Output

Máy báo gồm 2 đầu ra sử dụng cho 2 chuẩn điện áp khác nhau : 220V sử dụng cho tiêu chuẩn Việt Nam, 100V sử dụng cho tiêu chuẩn Nhật Bản hoặc Đài Loan, Hoa Kỳ… Vì vậy trong một số trường hợp, có thể sử dụng ổn áp như 1 thiết bị đổi nguồn.

Độ cách điện

Lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V
Một vài đặc điểm khác

Standa chính hãng công suất từ 10KVA được gắn bánh xe, có tem phủ cào SMS chống hàng giả, các máy 1 pha được dập chìm chữ STANDA trên đỉnh máy. Vỏ máy được sơn tĩnh điện, chất liệu dây cuốn 100% đồng nguyên chất…

Mua ổn áp Standa chính hãng ở đâu?

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất chính thức máy ổn áp Standa chính hãng tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi được phân phối rộng khắp trên toàn quốc, đồng thời xuất khẩu sang các quốc gia khác như Lào, Myanmar, Cuba, Haiti, Ấn Độ, Sri Lanka…và nhận được những phản hồi rất tích cực.

Các sản phẩm thế mạnh bao gồm ổn áp Standa 1 pha, ổn áp Standa 3 pha, biến áp Standa, thiết bị bảo vệ tủ lạnh Standa…

Thông số kỹ thuật ổn áp standa chính hãng hàng chuẩn nhất hiện nay
Thông số kỹ thuật ổn áp standa chính hãng hàng chuẩn nhất hiện nay

Tại Việt Nam, Công ty tập trung đẩy mạnh tại thị trường các tỉnh thành miền Bắc, có sức tiêu thụ lớn, đặc biệt tại các tỉnh thành có nền kinh tế phát triển lân cận thủ đô Hà Nội. Sản phẩm có mặt tại các siêu thị, cửa hàng điện máy, điện dân dụng, điện nước….

Ổn áp standa chính hãng quấn dây đồng 100% cho đọ bền cao
Ổn áp standa chính hãng quấn dây đồng 100% cho đọ bền cao

Đối với thị trường Hà Nội, quý khách chỉ cần đặt hàng, Công ty sẽ giao hàng tận nơi miễn phí. Các sản phẩm bán ra được bảo hành lên đến 04 năm, có mẫu mã đẹp, độ bền cao, điện năng tiêu thụ nhỏ…

Cần thêm thông tin về thông số kỹ thuật ổn áp standa và các sản phẩm của Công ty, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Xem bài viết: Công thức tính điện năng tiêu thụ

CẢNH BÁO: ổn áp standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx lén lút tiêu thụ trên thị trường:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 3 pha luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa 3 pha giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa 3 pha; biến áp standa 3 pha chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa 3 pha nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

CẢNH BÁO: Standa 45kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: standavietnam (.)com và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất hàng Standa giả nhái. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của chính qúy khách hàng-HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Đây là ổn áp standa 3 pha 30kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật đang bày bán tại một số Đại lý do thiếu thông tin nên đã trở thành nơi tiêu thụ hàng giả hàng nhái vi phạm pháp luật này.

Đây là ổn áp standa 30kva 3 pha giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cp standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật tiêu thụ lén lút trên Facebook (.)com/phanphoistanda, trên Website Standavietnam (.)vn đồng thời Công ty này còn trắng trợn nói Công ty khác làm giả nhằm che đậy hành vi trái pháp luật của mình. Qúy khách hàng hãy nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái vì quyền lợi của chính mình.

>>Xem Ngay ổn áp Standa 100KVA tích hợp tính năng biến áp đổi nguồn 2 trong 1!

Để được tư vấn hoặc hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc, báo giá…, quý khách vui lòng liên hệ :

Xem bài viết: Công thức tính điện năng tiêu thụ
Xem thêm: Tính công suất chọn mua ổn áp standa phù hợp

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Bình luận (1)

Trả lời

Bình luận facebook