Giới thiệu

Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam

Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam (đc: Hoàng Mai, Hà Nội) được thành lập từ năm đầu của thập kỷ 20 là công ty chuyên sản xuất kinh doanh các sản phẩm Ổn áp, biến áp, thiết bị điện gia dụng mang thương hiệu STANDA gồm: Ổn áp, biến áp, tủ đông, bình nước nóng, bảo vệ thiết bị lạnh… trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008. Nhà máy sản xuất được xây dựng trên diện tích đất trên 20.000m2 tại KCN Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội.

Từ khi ra đời đến nay các dòng sản phẩm: Ổn áp , Biến áp, thiết bị điện nhãn hiệu STANDA của công ty đã khẳng được định vị thế trên thị trường, cạnh tranh với sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu. Công ty luôn không ngừng đổi mới về công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để phục vụ khách hàng tốt nhất. “Đổi mới công nghệ – chất lượng đi đầu – Giá cả bình ổn – Dịch vụ hậu mãi” là phương châm làm việc của chúng tôi.

Được sự ghi nhận từ nhiều các chuyên gia và khách hàng, Đại lý, Nhà phân phối khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Để tiếp tục phát huy sức mạnh đó, Công ty đang chú trọng tăng cường đầu tư thiết kế thêm nhiều mẫu mã sản phẩm và đẩy mạnh chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng với mục tiêu đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Để khẳng định rằng STANDA là một Thương hiệu uy tín trên thị trường với xuất xứ hàng sản xuất tại Việt Nam, các sản phẩm của công ty chúng tôi ra đời luôn xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của các gia đình, các công trình xây dựng, trường học cơ quan, nhà hàng… ở cả trong nước và ngoài nước.

Các dòng sản phẩm và dịch vụ chính của Công ty

– Giải pháp nguồn xoay chiều 3 pha bị mất pha, lệch pha.

– Hệ thống mạch trễ bảo vệ 3 pha để chống mất pha

– Nguồn Một chiều công suất cao; Thiết bị bảo vệ lạnh.

– Ổn áp (AVR) 1 pha; 2 pha và 3 pha sử dụng Motor servo.

– Máy cân bằng điện áp 3 pha; Máy biến áp 1 pha; 3 pha các loại.

Với phương châm: Thương hiệu là chìa khóa – Chất lượng là thành công. Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam đang hướng tới xây dựng thương hiệu Standa số 1 tại Việt Nam.

Tầm nhìn sứ mệnh

Trở thành một Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm Ổn áp Biến áp. Với chiến lược phát triển bền vững dựa trên các tiêu chí cốt lõi: Đầu tư đổi mới công nghệ, sản xuất theo quy trình khép kín, đi đầu về chất lượng sản phẩm, thân thiện và hướng đến cộng đồng, hệ thống phân phối – bán lẻ đến tận tay người tiêu dùng, hệ thống quản trị và văn hóa doanh nghiệp đặc thù, phát triển trở thành một chuỗi thương hiệu mạnh.

Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm mang thương hiệu STANDA với chất lượng cao và giá thành hợp lý, đa dạng nhằm thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng, phục vụ một cuộc sống tiện nghi và đổi mới.

Giá trị cốt lõi

— Uy tín
— Cộng đồng
— Phát triển

Triết lý kinh doanh

• Lợi ích khách hàng là then chốt

• Lợi ích khách hàng là then chốt

• Thu nhập nhân viên là trách nhiệm

• Chia sẻ cộng đồng là điều không thể thiếu.