Standa đổi tên chỉ là tin đồn – Nâng cao cảnh giác trước các đơn vị tung tin đồn lừa đảo Standa đổi tên

Ổn áp STANDA đổi tên là tin đồn xuất hiện tràn lan trên các trang mạng Internet. Liệu đó có phải sự thật không hay là chiêu trò của các đơn vị kinh doạnh giả nhái, sản xuất ổn áp kém chất lượng nay đã bị công an xử lý, buộc phải làm thương hiệu khác, tuy nhiên các đơn vị sản xuất ổn áp kém chất lượng này vẫn cố bám theo sự nổi tiếng của thương hiệu Standa, và dùng chiệu trò bẩn lừa đảo khách hàng bằng cách tung tin đồn nhảm ” standa đổi tên“.  Bài viết “Standa đổi tên chỉ là tin đồn – Nâng cao cảnh giác trước các đơn vị tung tin đồn lừa đảohôm nay sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn đọc về thực hư tin đồn STANDA đổi tên cũng như chiêu trò kinh doanh không lành mạnh từ các đơn vị giả nhái. 

1, Ổn áp STANDA đổi tên có đúng sự thật? 

Hiện nay trên thị trường trôi nổi những thông tin về thương hiệu STANDA đổi tên khiến khách hàng vô cùng hoang mang, nghi hoặc. 

Điều này dẫn tới những quyết định mua sai lầm, lãng phí tiền vào những sản phẩm kém chất lượng, không chính hãng.

Liệu đây có phải là sự thật không thì thương hiệu STANDA sẽ có những đính chính cụ thể để khách hàng luôn được an tâm khi lựa chọn sản phẩm.

2, Đôi nét về thương hiệu STANDA chính hãng của Redsun 

Ổn áp STANDA là 1 thương hiệu nổi tiếng từ năm 1995 do công ty CP thương mại và sản xuất Redsun sản xuất. 

Thương hiệu STANDA đã được bảo hộ nhãn hiệu bởi Cục sở hữu Trí tuệ của Bộ Khoa học & Công nghệ. Ngoài ra thương hiệu còn liên tiếp nhận được những giải thưởng lớn càng chứng tỏ đây là một thương hiệu uy tín hàng đầu. 

Chính vì vậy mà nhiều đơn vị muốn bám vào thương hiệu ổn áp STANDA để ăn theo sự nổi tiếng, 

Những chiêu trò tung tin nhằm mị hoặc khách hàng như STANDA đổi tên bỏ S thêmLi vào phía trước hay thêm RD phía sau tên thương hiệu.

3, Các đơn vị tung tin đồn STANDA đổi tên 

Hiện nay một số đơn vị snar xuất hàng giả, nhái kém chất lượng nhưng lại muốn ăn theo sự nổi tiếng của STANDA dẫn tới các chiêu trò lừa bịp, thậm chí không ngại tung tin đồn thất thiệt về sản phẩm chính hãng, làm tổn hại lợi ích của thương hiệu, của khách hàng thậm chí là lợi ích chung của toàn xẫ hội chỉ vì lợi nhuận che mờ con mắt. 

Tung tin đồn ổn áp STANDA đổi tên là hành vi  không thể chấp nhận được:

3.1. Tung tin ổn áp STANDA đổi tên là hành vi lừa dối khách hàng:

Đây là tin đồn hoàn toàn sai sự thật nhằm câu dẫn khách hàng mua phải hàng giả, hàng nhái, bỏ ra chi phí không đúng với mong muốn ban đầu.

Tung tin đồn ổn áp STANDA đổi tên là sai gây hoang mang cho khách hàng, khiến họ  phải đau đầu khi phải tiếp xúc với  nhiều thông tin gây nhiễu, phải tốn thời gian tìm hiểu kĩ hơn thậm chí rơi vào trạng thái bất an khi mua hàng. 

3.2. Tung tin ổn áp STANDA đổi tên là hành vi coi thường pháp luật và các cơ quan chức năng 

Tung tin đồn sai sự thật là hành vi trái với đạo đức. 

Đây là hành vi lừa đảo trợn và coi thường pháp luật. 

Chắc hẳn không một khách hàng, đại lý nào lại có thể ủng hộ, hợp tác với đơn vị kinh doanh trái với lương tâm, với pháp luật như trên. 

3.3. Làm tổn hại nghiêm trọng đến STANDA

Các sản phẩm hàng giả nhái có chất lượng không thể  sánh bằng STANDA chính hãng của Redsun.

Thế nhưng các đơn vị kinh doanh hàng giả nhái tung tin đồn là STANDA đổi tên khiến nhiều khách hàng đặt niềm tin nhầm chỗ và phải sử dụng  những sản phẩm  có chất lượng  tệ hại khiến họ lầm tưởng rằng chất lượng của STANDA  đi xuống. 

3.4. Tung tIn ổn áp STANDA đổi tên là hành vi làm vấy bẩn môi trường kinh doanh 

Hành vi cạnh tranh không lành mạnh khiến cho môi trường kinh doanh nhiễu loạn đảo điên.

Thông tin sai lệch gây ra nhiều khó khăn cho  cơ quan chức năng cũng như làm tổn hại đến các cơ sở kinh doanh chính trực khác. 

Vì thế nên không một khách hàng, đại lý nào lại muốn mua hàng của 1 đơn vị kinh doanh giả nhái không chính trực trên thị trường cả. 

4, Ổn áp STANDA đổi tên là hoàn toàn sai sự thật 

Một lần nữa thương hiệu STANDA chính chính hãng của Redsun xin đính chính rằng thông tin STANDA đổi tên là hoàn toàn sai sự thật vì vậy khách hàng hãy lưu ý những thông tin sau: 

4.1. Ổn áp STANDA chính hãng do công ty Redsun sản xuất và phân phối 

Hiện nay Redsun đã và đang tiến hành việc mở rộng kinh doanh, phát triển hệ thống đại lý tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc để giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận được hàng chuẩn chính hãng và hạn chế tối đa hiện tượng làm giả nhái sản phẩm.

 Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi các chính sách về giá, ưu đãi, bảo hành, hậu mãi vẫn được giữ nguyên, không có sự khác biệt so với khi các bạn mua hàng tại công ty. 

Khi mua hàng tại các đại lý STANDA chính hãng của Redsun khách hàng không chỉ yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm mà còn được bảo vệ quyền lợi một cách tối đa. Ổn áp được bảo hành chính hãng trong 4 năm, 1 đổi 1 trong năm đầu tiên và hỗ trợ vận chuyển, bảo hành sản phẩm tận nhà. 

5, Cách phân biệt ổn áp STANDA chính hãng 

Do công ty CP thương mại và sản xuất Redsun sản xuất

Ổn áp STANDA chính hãng chỉ có 6 chữ, hàng giả có nhiều hơn 6 chữ

Ổn áp STANDA KHÔNG có Li  đằng trước, KHÔNG thêm RD đằng sau

Nhận biết bằng mã QR xác thực hoặc tem SMS chống hàng nhái. 

Như vậy thông tin ổn áp STANDA đổi tên chỉ là tin đồn là hoàn toàn sai sự thật. Các bài viết chứa thông tin sai lệch được đăng tải trên trang web công ty, mạng xã hội, các hội nhóm đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng thương hiệu STANDA chính hãng của công ty Redsun. Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay rất khó để chúng ta có thể kiểm soát được sự lan tỏa nhanh chóng của các luồng thông tin. Luận điệu, chiêu trò của các đối tượng xấu ngày càng tinh vi. Bởi vậy là những người tiêu dùng thông thái các bạn hãy thật cẩn trọng, tuyệt đối không vội tin tưởng. Hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi bấm nút like, chia sẻ bất cứ tin tức nào. 

……………………………………………………………………

Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam
Trụ sở: 1B/12/255 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: onapbienap2018@gmail.com
Hotline: 0243 66 17465 hoặc 0915951325

 

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook