Chính sách giao hàng và lắp đặt

Chi Phí Giao Hàng

Miễn phí giao hàng cho khách hàng ở nội thành TP HÀ NỘI.

Giao hàng có tính phí đối với khách hàng ở các Tỉnh Thành khác. (Sau khi đặt hàng sẽ có nhân viên tư vấn gọi xác nhận kèm chi phí giao hàng )

Thời Gian Giao Hàng & Lắp Đặt

– Thời gian giao hàng & lắp đặt đối với Khách Hàng ở Nội Thành TP HÀ NỘI là trong ngày. ( Đối với các đơn hàng sau 4 giờ chiều thì sẽ chuyển qua giao hàng & lắp đặt vào sáng hôm sau )

– Thời gian giao hàng đối với Khách Hàng ở Tỉnh/Thành khác là: 1-3 ngày làm việc. Tùy theo vị trí của Quý Khách ở xa hay gần mà khoảng thời gian sẽ khác nhau.

Tôi Có Được Kiểm Tra Hàng Khi Nhận Không?

– Có. Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng với nhân viên giao hàng của chúng tôi trước khi thanh toán.

Tôi Có Thể Yêu Cầu Giao Theo Thời Gian Cụ Thể, Giao Vào Chủ Nhật Hoặc Trên Lầu/Phòng Chung Cư Không?

– Chúng tôi giao hàng từ 8 giờ sáng đến 19 giờ tối và trong các ngày từ Thứ 2 đến thứ 7. Khi cần vận chuyển giao hàng cụ thể tận phòng/lầu theo yêu cầu xin báo trước.

Trong trường hợp nhân viên vận chuyển liên hệ vào thời gian chưa phù hợp, quý khách có thể giữ liên lạc qua điện thoại và hẹn lại thời gian giao hàng khác, nhân viên vận chuyển sẽ cố gắng hỗ trợ trong mức có thể.

Tôi Muốn Tới Kho Của Công Ty Mua Hàng Có Được Không?

– Hoàn toàn được, Quý khách có thể đến kho của chúng tôi tại địa chỉ số 104 ngõ 357 đường Tam Trinh, Quận Hoàng Mai – TP Hà Nội để mua hàng.

– Lưu ý: Thời gian hoạt động từ 8h sáng đến 17h chiều từ Thứ 2 đến Thứ 7.