THƯ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

THƯ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

(V/v: Thư thông báo về hành vi xâm phạm đối với nhãn hiệu STANDA-RS)

Nội ngày 02 tháng 06 năm 2020.

Kính gửi: Qúy khách hàng, Đại lý, nhà Phân phối

Đầu thư, Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Redsun xin gửi tới quý khách hàng, Đại lý, nhà phân phối đang sử dụng và kinh doanh ổn áp thương hiệu STANDA; STANDA-RS, Dấu hiệu STANDA lời kính chào trân trọng nhất.

Thưa tất cả các Quý vị

Việc thứ nhất chúng tôi muốn trao đổi là: Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Redsun và Công ty Cổ phần Tiêu Chuẩn Việt là đồng sở hữu đối với nhãn hiệu “STANDA – RS” đã được bảo hộ theo Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 348945 do Cục Sở hữu trí tuệ cấp ngày 27/04/2020 cho các sản phẩm thuộc nhóm 9: Máy ổn áp; máy biến thế (điện).

Do đó, chúng tôi là chủ sở hữu hợp pháp duy nhất của nhãn hiệu “STANDA – RS” và có đầy đủ quyền hạn theo điều 123 Luật Sở hữu trí tuệ, trong đó có các quyền tài sản như sau:

a, Sử dụng, cho phép người khác sử dụng đối tượng sở hữu công nghiệp […];

b, Ngăn cấm người khác sử dụng đối tượng sở hữu công nghiệp […];

c, Định đoạt đối tượng sở hữu công nghiệp […]”.

Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Redsun và Công ty Cổ phần Tiêu Chuẩn Việt đã thống nhất cho công ty con của công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Redsun – là (Công ty cổ phần Ổn áp biến áp STANDA Việt Nam) – Được sản xuất kinh doanh mãi mãi ổn áp biến áp ( nhóm 09 ) thương hiệu STANDA Tại Việt Nam.

Còn tất cả các công ty cá nhân không có sự liên quan hay cho phép của chúng tôi, chúng tôi thông báo lần đầu đã gửi tới tất cả các công ty cá nhân ( có danh sách kèm theo) ngày 15/05/2020. Lần 2 và cũng là lần cuối ngày 02/06/2020 về hành vi sử dụng dấu hiệu “STANDA” vừa là hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu, vừa là hành vi cạnh tranh không lành mạnh nhằm lợi dụng uy tín nhãn hiệu, gây nhầm lẫn với người tiêu dùng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh của Chủ Sở Hữu. Hành vi này đồng thời cũng được coi là một tội danh theo quy định tại Bộ luật Hình sự năm 2015 được sửa đổi theo Bộ luật Hình sự năm 2017.

Do đó, Chúng tôi yêu cầu tất cả các công ty cá nhân đang vi phạm xâm phạm đối với nhãn hiệu STANDA-RS:

  • Phải dừng toàn bộ các công việc sản xuất kinh doanh các sản phẩm ổn áp biến áp có thương hiệu STANDA hoặc dấu hiệu STANDA tại đơn vị mình, trên thị trường và trên không gian mạng Chúng tôi yêu cầu Qúy Công ty phải thay đổi tên công ty loại bỏ ra khỏi tên công ty của quý vị cụm từ STANDA.
  • Thời gian thực hiện chấm dứt hành vi vi phạm: Với tinh thần hỗ trợ các công ty, cá nhân có thời gian để xử lý chuyển đổi triệt để, Chúng tôi cho phép các công ty, cá nhân thời hạn cuối cùng là hết ngày 30/06/2020 phải chấm dứt tất cả các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu “STANDA – RS” đã được bảo hộ theo Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 348945 do Cục Sở hữu trí tuệ cấp ngày 27/04/2020 cho các sản phẩm thuộc nhóm 9: Máy ổn áp; máy biến thế (điện).

Sau ngày 30/06/2020 công ty cá nhân nào cố tình thực hiện hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi, chúng tôi buộc phải yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền xử lý hành vi xâm phạm của Quý công ty theo quy định của pháp luật bao gồm nhưng không giới hạn ở việc tố cáo hành vi này trước cơ quan công an, yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền áp dụng các biện pháp xử lý hành chính thậm chí cả hình sự và yêu cầu bồi thường thiệt hại do hành vi xâm phạm của các công ty, cá nhân đó gây ra.

Việc thứ 2 chúng tôi muốn trao đổi là: Thưa Qúy khách hàng, Đại lý, nhà Phân phối đang kinh doanh ổn áp biến áp thương hiệu STANDA; STANDA-RS; Dấu hiệu STANDA tại Việt Nam mà đang bán hàng chuẩn chính hãng của chúng tôi thì yên tâm chúng tôi đã được bảo hộ thương hiệu không có cá nhân tổ chức công ty nào xâm phạm được, trên thị trường chỉ có hàng STANDA Chính hãng của ba công ty sản xuất theo tiêu chí chung là CHẤT LƯỢNG – VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG. Và Qúy Vị cũng giúp chúng tôi vạch mặt, loại trừ ra khỏi thị trường những công ty cá nhân giả danh thương hiệu của chúng tôi.

Còn những quý vị khách hàng, Đại lý, nhà Phân phối đang bán kèm sản phẩm của những công ty cá nhân vi phạm (có danh sách kèm theo thư), không phải là sản phẩm ổn áp biến áp của : Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Redsun và Công ty Cổ phần Tiêu Chuẩn Việt là đồng sở hữu đối với nhãn hiệu “STANDA – RS” đã được bảo hộ theo Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số 348945 do Cục Sở hữu trí tuệ cấp ngày 27/04/2020 cho các sản phẩm thuộc nhóm 9: Máy ổn áp; máy biến thế (điện). Và Công ty cổ phần ổn áp biến áp STANDA Việt Nam –Công ty con của Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Redsun. Thì Qúy Vị phải dừng nhập hàng và trả lại các công ty cá nhân sản xuất xâm phạm đó và yêu cầu các đơn vị đó phải đổi tên chấm dứt vi phạm hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu STANDA-RS Của chúng tôi và xem xét có thể thì các quý vị lại là bạn hàng của chúng tôi và bán hàng Thương hiệu STANDA Cho chúng tôi.

Việc thứ 3 chúng tôi muốn trao đổi là: Sau ngày 30/06/2020 công ty cá nhân nào cố tình thực hiện hành vi xâm phạm sản xuất hoặc buôn bán những sản phẩm ổn áp biến áp STANDA xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi, chúng tôi buộc phải yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền xử lý hành vi xâm phạm theo quy định của pháp luật bao gồm nhưng không giới hạn ở việc tố cáo hành vi này trước cơ quan công an, yêu cầu cơ quan nhà nước có thẩm quyền áp dụng các biện pháp xử lý hành chính thậm chí cả hình sự và yêu cầu bồi thường thiệt hại do hành vi xâm phạm của các công ty, cá nhân đó gây ra.

Chúng tôi hy vọng rằng Qúy khách hàng, Đại lý, nhà Phân phối thấu hiểu ủng hộ chúng tôi, cùng chúng tôi loại bỏ không tiếp tay , vạch mặt những hành vi xâm phạm của những tổ chức cá nhân xâm phạm thương hiệu của chúng tôi và quý vị yên tâm bán sản phẩm Ổn áp, biến áp thương hiệu STANDA chính hãng của chúng tôi. Không còn cảnh hàng giả , hàng nhái gây khó khăn cho công tác bán hàng của Quý vị. Chúng tôi xin hứa ngày một hoàn thiện hơn cho sản phẩm của mình với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu, giá thành hợp lý vì người tiêu dùng và sự phục vụ hậu mãi sau bán hàng.

Việc thứ 4 chúng tôi muốn trao đổi là: Nếu Qúy khách hàng, Đại lý, nhà Phân phối chưa rõ về vấn đề nào, thắc mắc gì vui lòng xin liên hệ với tôi Bùi Đình Thao- Giám Đốc Công ty- Điện thoại liên hệ: 0912.307.206

Trân trọng cảm ơn.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & SẢN XUẤT REDSUN

——————–

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu STANDA-RS trang1
Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu STANDA-RS trang1

Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu STANDA-RS trang2
Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu STANDA-RS trang2

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook