Chính Sách Đổi Trả

Chính Sách Đổi Trả

Chúng tôi trân trọng sự tin tưởng của khách hàng khi đặt mua sản phẩm. Chính sách hậu mãi được xây dựng dựa trên cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tại standaviet.com.

Chính sách đổi trả hàng tại Công ty như sau

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm được bán ra là sản phẩm mới và 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Chúng tôi cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành.

– 180 Ngày Đổi Trả Miễn Phí

Quý khách yên tâm mua sắm không sợ mua nhầm hàng kém chất lượng, hàng bị lỗi, hàng cũ. Cam kết 180 ngày đổi trả sản phẩm miễn phí.

Tôi Có Thể Trả Sản Phẩm Do Không Còn Nhu Cầu?

– Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách đổi trả sản phẩm với điều kiện sản phẩm phải chưa sử dụng, còn nguyên đai, nguyên thùng, nguyên kiện.

– Sản phẩm phải còn tem, phiếu bảo hành

Tôi Có Thể Đổi Trả Sản Phẩm Bị Lỗi Kỹ Thuật?

I. Điều kiện trả sản phẩm:

1. Trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm chúng tôi giao hàng thành công:

Chúng tôi hỗ trợ đổi mới sản phẩm hoặc trả – hoàn tiền 100% đối với máy ổn áp standa 1 pha từ 3kva đến 15kva. Máy công suất lớn hơn trước khi mua cần nêu rõ.

2. Trong vòng 13 ngày tiếp theo kể từ thời điểm Standaviet.com giao hàng thành công:

Chúng tôi hỗ trợ đổi mới sản phẩm hoặc trả – hoàn tiền với mặt hàng ổn áp 1 pha tùy từng trường hợp cụ thể (có sự trao đổi rõ lý do chính đáng giữa Người mua với Công ty).

3. Chúng tôi nhận sản phẩm kèm theo đầy đủ hộp, bao bì, phụ kiện, quà tặng khuyến mãi (nếu có).