Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái

Tác hại khi dùng ổn áp Standa nhái, Nguồn gốc của các máy ổn áp Standa nhái. Trên thị trường Hà Nội và một vài tỉnh lân cận xuất hiện ổn áp Standa nhái giả do công ty Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất lén lút. Họ cử nhân viên đi gửi báo giá ở một vài cửa hàng, đại lý nhỏ lẻ thiếu kinh nghiệm. Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của các Đại lý và người dân để tiêu thụ trái phép hàng giả nhái này.

Ổn áp Standa nhái, giả chất lượng kém đầy rẫy trên thị trường. Để tránh bị trục lợi từ các cửa hàng thiếu uy tín hoặc đội ngũ thợ thuyền khi tuồn máy ổn áp Standa hàng nhái vào thị trường, quý khách hàng liên hệ Hotline 0915 951 325 của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam để được hỗ trợ!

»CẢNH BÁO: ổn áp standa nhái giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx lén lút tiêu thụ trên thị trường:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa; biến áp standa chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi.
Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

CẢNH BÁO: Standa 10kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: onapstanda (.)vn và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất hàng Standa giả nhái. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của chính qúy khách hàng-Hãy nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái.

Đây là ổn áp standa 10kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật đang bày bán tại một số Đại lý do thiếu thông tin nên đã trở thành nơi tiêu thụ hàng giả hàng nhái vi phạm pháp luật này.

Đây là ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cp standa Việt Nam sản xuất vụng trộm lén lút rồi lợi dụng mạng Internet đưa vào các trang Web: STANDAVIETNAM (.)COM để tiêu thụ trái pháp luật. Mọi hành vi lưu thông, vận chuyển, bày bán tại các đại lý và sử dụng trong nhà dân trong các Công ty xí nghiệp với HÀNG GIẢ NHÁI này đều bị coi như hành động “tiếp tay” cho việc vi phạm pháp luật và bị các cơ quan chức năng sử lý theo luật định.

>>> Phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Việc sử dụng máy ổn áp Standa không chính hãng mang lại rất nhiều sự thiếu an toàn cho hệ thống điện trong gia đình, có thể nói là “lợi bất cập hại”. Vì vậy, chúng tôi khuyến cao khách hàng cần thận trọng kiểm tra khi tìm mua máy ổn áp Standa, tránh mua phải hàng trôi nổi chất lượng kém dẫn đến việc mất an toàn.

Hiểm họa khi sử dụng máy ổn áp Standa không chính hãng

Đã có một số khách hàng gọi phản ánh lên đường dây nóng của chúng tôi khi vô tình mua phải ổn áp Standa không chính hãng. Dưới đây là hình ảnh một máy ổn áp Standa hàng bị hỏng trong quá trình sử dụng vì lỗi kỹ thuật. Máy bị cháy không thể phục hồi.

>>> Standa Bất Ngờ Dâng Điện Gây Cháy Trên Baophapluat.vn

Hệ lụy từ những máy ổn áp Standa hàng không chính hãng là rất lớn. Rất nhiều trường hợp chập cháy, điện áp dâng cao dẫn đến cháy đồ đạc…xảy ra do khách hàng dùng máy ổn áp hàng giả, hàng nhái. Thậm chí có máy mua về chỉ sử dụng được 1-2 năm đã lăn ra chết không thể cứu chữa. Hơn thế nữa, do vật tư không đạt chuẩn nên sẽ tốn điện hơn hàng chính hãng khá nhiều. Thế nên khách hàng nghĩ mua rẻ lại thành mua đắt. Các bạn cần cân nhắc kỹ điều này.

Hướng dẫn kiểm tra máy ổn áp Standa chính hãng

ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG PHẢI CÓ ĐẶC ĐIỂM SAU:

– Trên bao bì máy ổn áp Standa chính hãng được ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:
+ Tên thương hiệu : STANDA
+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa
+ Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.
+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.
+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực sms đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.
+ Vỏ máy sơn tĩnh điện đặc biệt kiểu dáng công nghiệp.
+ Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

>>> Phát hiện standa 10kva dr nhái trên thị trường

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm Standa của quý khách hàng! Để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng các sản phẩm chính hãng của chúng tôi, tránh mua phải ổn áp standa nhái vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Bình luận facebook