Ổn Áp Standa Cho Máy Giặt

Ổn áp Standa cho máy giặt công nghiệp. Máy giặt công nghiệp cho nhà xưởng; giá máy giặt công nghiệp Nhật Bản; Sửa chữa máy giặt công nghiệp. Ổn áp Standa 3 pha cho các máy giặt công nghiệp, đặc biệt tại các khu vực điện lưới không tốt.

Tác dụng của ổn áp Standa 3 pha

Tính năng ổn định điện áp

Đây là tính năng chính của ổn áp Standa 3 pha là một thiết bị không sinh ra điện mà có nhiệm vụ ổn định điện áp, từ đó cấp điện cho các thiết bị điện khác như máy giặt công nghiệp, điều hòa, tivi, máy móc sản xuất…ở quy mô gia đình hoặc nhà máy, xưởng sản xuất.

Ổn áp Standa là ổn áp xoay chiều, sử dụng ở lưới điện xoay chiều tần số 50/60HZ. Điện đầu ra của ổn áp Standa 3 pha là 200V/380V 3 pha.
Do điện áp ở nhiều khu vực luôn trong tình trạng không ổn định, có nơi điện áp thấp nhất là 160V (điện 3 pha) nên các thiết bị điện sử dụng lưới điện này sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, không hoạt động được hoặc hoạt động không đúng công suất và lâu dài sẽ bị hỏng.
Khi trang bị ổn áp Standa 3 pha, điện đầu ra luôn ổn định ở mức 200V/(220V)/380V 3 pha giúp các thiết bị điện hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ.
Máy ổn áp giúp hệ thống máy giặt công nghiệp hoạt động ổn định, chạy bền, tiết kiệm điện…Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đã cung cấp rất nhiều ổn áp 3 pha cho các đơn vị giặt là trên toàn quốc!

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Tất cả những máy móc thiết bị trong gia đình hay cơ quan Bạn đều cần đến nguồn điện cấp cho nó để hoạt động trơn chu hiệu quả tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Nên bạn cần kiểm tra nguồn điện cấp đã đúng, đủ và điện có ổn đinh không. Nếu tất cả những yếu tố trên không đáp ứng được thì bắt buộc bạn phải mua thêm máy ổn áp standa chính hãng của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® về dùng để bảo vệ cho toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị nhà mình nhé. Và lưu ý phân biệt hàng giả hàng nhái mà Công ty có đưa ra dưới đây để bảo vệ quyền lợi của chính bạn:

CẢNH BÁO: ổn áp standa 30kva giả nhãn hiệu do Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật:

Hiện tại Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® được nhượng quyền sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 30kva luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của Quý khách hàng Chúng ta hãy là người tiêu dùng thông thái và hiểu biết cần tránh những thông tin giả mạo và nâng cao lòng tự tôn dân tộc KHÔNG tiếp tay và nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái này.

Dưới đây là ổn áp Standa 30kVA 3 pha giả nhái nhãn hiệu do Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam sản xuất giả mạo và lợi dụng sự nhập nhèm thông tin trên mạng Internet nên đã tuồn bán lén lút trên Website standavietnam (.)net và trên Facebook (.)com/phanphoistanda nhằm trục lợi từ khách hàng và một số Đại lý hám lợi khác.

Ổn áp Standa 30kva giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật
Ổn áp Standa 30kva giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

Ổn áp Standa cho máy giặt công nghiệp

Do máy giặt công nghiệp tại Việt Nam đa phần được nhập khẩu từ Nhật Bản. Tiêu chuẩn điện áp 3 pha của Nhật là 200V, không giống như 380V của Việt Nam. Do đó, bắt buộc phải dùng máy biến áp.

Biến áp standa 30kva chính hãng cho máy giặt công nghiệp
Biến áp standa 30kva chính hãng cho máy giặt công nghiệp

>>> Tìm hiểu ngay máy biến áp 30KVA đổi nguồn cho máy giặt Nhật!

Tính năng của máy biến áp là đổi nguồn điện áp 3 pha từ 380V sang 220V/200V. Lưu ý, hiện tại chỉ có duy nhất hãng STANDA sản xuất máy biến áp 100% dây đồng trên thị trường.

Tuy nhiên điểm hạn chế của máy là đầu ra biến thiên theo đầu vào. Do đó nếu khu vực sử dụng có điện lưới chập chờn không ổn định, đây không phải lựa chọn tối ưu. Cách tốt nhất là dùng máy ổn áp 3 pha.

Ổn Áp Standa Cho Máy Giặt công nghiệp
Ổn Áp Standa Cho Máy Giặt công nghiệp

Máy ổn áp Standa 3 pha được tích hợp cả 3 đầu ra 380V/(220V)/200V. Do đó có thể đồng thời sử dụng cho cả thiết bị điện của Việt Nam và của nước ngoài, rất tiện lợi!
Theo kinh nghiệm của chúng tôi, gần như máy giặt công nghiệp đều cần dùng kèm máy ổn áp 3 pha. Sử dụng ổn áp giúp máy chạy êm, bền, tiết kiệm điện năng, ít phát sinh lỗi… Chi phí ban đầu không quá lớn nhưng hiệu quả mang lại rất cao!

>>> Tham khảo ngay ổn áp Standa 20KVA 3 pha nếu bạn cần!

Máy giặt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp là loại công suất lớn được sử dụng để giặt số lượng lớn quần áo, chỉ phục vụ cho mục đích công nghiệp hoặc dịch vụ. Tại Việt Nam, dòng máy này đa phần được nhập khẩu, và chủ yếu là hàng Nhật bãi.

Khác với các loại máy giặt dân dụng chỉ giặt được từ khoảng 5kg đến 12kg quần áo, máy giặt công nghiệp có khả năng vượt trội hơn. Thông thường, công suất của máy sẽ từ 15kg đến 50kg, thậm chí lớn hơn rất nhiều.

Hiện nay máy giặt công nghiệp được sử dụng rất nhiều cho các đơn vị có quy mô công nghiệp như công ty, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện… Hoặc trong các doanh nghiệp giặt là dịch vụ.

Với xu hướng phát triển mạnh mẽ của thị trường, không khó để bắt gặp các cửa hàng giặt là ở mọi nơi. Nhu cầu đối với dòng sản phẩm này rất nhiều.

So sánh máy giặt công nghiệp và máy giặt dân dụng

Nhu cầu giặt giũ cao là tiền đề của sự ra đời các loại máy giặt công nghiệp. Giá máy giặt công nghiệp cao hơn rất nhiều so với các loại máy giặt gia đình. Sự khác nhau cơ bản của máy giặt công nghiệp và máy giặt gia đình là gì?

Máy giặt công nghiệp và máy giặt dân dụng
Máy giặt công nghiệp và máy giặt dân dụng

Trọng lượng

Do đặc điểm thiết kế mà máy công nghiệp có các loại máy giặt được từ 15kg/mẻ cho tới có những loại đạt công suất 300kg/mẻ. Còn đối với máy dân dụng, công suất giặt thường chỉ từ từ 6-12 kg/mẻ

Tuổi thọ

Cùng trọng lượng giặt ( ví dụ 8kg ), tuy nhiên so với máy giặt công nghiệp, dòng máy dân dụng không thể chịu tải để giặt và vắt các loại đồ vải nặng (như chăn lông to hoặc rèm ). Thêm vào đó, số lượng mẻ giặt trong một vòng đời của máy dân dụng rất ít so với các loại máy công nghiệp.

Cấu trúc máy

Máy giặt công nghiệp được sản xuất dựa trên các tiêu chí về sự ổn định, mạnh mẽ và lâu dài. Máy giặt dân dụng với mục đích chính là giặt các loại đồ vải thông thường hằng ngày nên chủ yếu sản phẩm hướng tới sự thẩm mỹ, tiện dụng và giá cả.

Điểm dễ nhận thấy nhất giữa 2 dòng máy này là vỏ ngoài của máy dân dụng thường là nhựa còn đối với máy công nghiệp thì là thép không rỉ. Các chi tiết bộ phận khác trên dòng máy dân dụng được tối giản tới mức tối đa nhằm thu gọn diện tích đặt máy.

Máy giặt công nghiệp được chế tạo bằng các loại thép chịu lực tốt, đảm bảo phù hợp trong điều kiện hoạt động liên tục.

Công suất motor

Nếu so sánh lồng máy 2 loại máy, có thể nhận thấy lồng máy giặt công nghiệp dày và chắc chắn hơn nhiều so với máy dân dụng. Ngoài ra, công suất motor của thiết bị cùng công suất trong dòng máy gia dụng thấp (~ 0.39kw) so với dòng máy công nghiệp (~1.5kw) do dòng máy dân dụng hướng đến giảm tối đa tiếng ồn khi vận hành máy.

Công suất motor thấp, trọng lượng giặt ít, sự tối giản và cải tiến trong thiết kế đem lại sự phù hợp cho các dòng máy dân dụng khi sử dụng tại gia đình.

Chúng tôi đã cung cấp rất nhiều máy ổn áp 3 pha các công suất từ 15KVA-20KVA-30KVA-45KVA-60KVA-100KVA… cho các hệ thống giặt là lớn nhỏ trên toàn quốc.
Hãy dùng ổn áp standa 10kva lõi đồng 100% chính hãng
Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Bình luận facebook