Ổn Áp Standa Chính Hãng Phân Biệt Thế Nào

Ổn áp standa chính hãng phân biệt thế nào. THƯ NGỎ Từ Ban giám đốc Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam gửi quý khách hàng: V/v có ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu do Công ty cổ phần Standa Việt Nam sản xuất lén lút trái pháp luật dễ gây nhầm lẫn với nhãn hiệu ổn áp standa chính hãng của Công ty chúng tôi.

THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

(V/v Có Nhiều Ổn Áp Standa Giả Nhái Nhãn Hiệu Trên Thị Trường)

         Kính gửi: Quý khách hàng

Trên thị trường ổn áp, ổn áp standa chính hãng luôn được coi là sản phẩm có chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với công ty chúng tôi – Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. Chính vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi. Đã lấy nhãn hiệu STANDA làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Xét thấy sự lũng loạn thương hiệu STANDA trên thị trường ngoài sự kiểm soát của chúng tôi. Để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định Thông Báo cho khách hàng những kiểu hàng sấu hàng kém chất lượng so với hàng chất lượng cao của công ty chúng tôi.

– Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam Sản Xuất Ra Máy “Ổn Áp Standa” Nên Ổn Áp Standa Cũng Là “Ổn áp standa chính hãng” Của CTy Chúng Tôi.

– Do Đó, Tên Nhãn Hiệu: STANDA  Là Tên Chung Nhiều Công Ty Cùng Sản Xuất Và Không Có; “STANDA GIẢ HAY STANDA NHÁI” Mà Chỉ Có Standa của Công Ty Nào Làm Ra Tốt Mà Thôi.

Hiện tại, ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG Của Công ty chúng tôi được tiêu thụ rất mạnh – Lợi dụng điều này đã có công ty dùng quảng cáo trả tiền trên Google Adword và Facebook tự nói là có “HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI”…nhằm nhập nhằng thông tin để đánh lừa người mua hàng trên mạng: Và Hiện Tại Chúng tôi đã có khuyến cáo cho quý khách hàng và Đại lý trên toàn quốc.

Ổn áp standa chính hãng Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Ổn áp standa chính hãng Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Ổn áp standa chính hãng có đặc điểm sau:

Tên thương hiệu Ổn áp Standa Mà Khách Hàng Tin Dùng : STANDA.

Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+Tên sản phẩm: STANDA

+Tên công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN ỔN ÁP BIẾN ÁP STANDA VIỆT NAM

+ Địa chỉ: 1B/12/255 Phố Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

+ Trên vỏ Giấy in ấn rõ ràng về Công Suất và Dải điện áp

+ Tên nhãn hiệu và lôgô:   STANDA

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chuyển đổi theo nhiều hình thức Công ty. Sản phẩm ổn áp STANDA  (ngày nay) (STANDA – ngày trước) được sản xuất ở quy mô lớn, linh kiện nhập khẩu với yêu cầu chất lượng khắt khe, đồng bộ, công nghệ dây truyền hiện đại, được đo kiểm chuẩn hóa, kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9002 và sự chuẩn hóa theo ISO 9002 mà Công ty thực hiện. Cũng chính vì vậy sản phẩm STANDA được chọn vào những công trình trọng điểm và bước đầu cũng đã xuất khẩu sang các nước: Lào, Campuchia, Hàn Quốc… Chúng tôi tự tin và khẳng định trách nhiệm của mình đối với quý khách hàng: không ngừng cải tiến kỹ thuật để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, ngày càng hoàn thiện hơn, giá cả hợp lý đúng với sự tin dùng của quý khách hàng đối với nhãn hiệu ổn áp STANDA trên thị trường.

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm STANDA của Quý khách hàng!

       Trân trọng cảm ơn!

   Hà nội, ngày 01 tháng 01 năm 2018

CẢNH BÁO: ổn áp standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx lén lút tiêu thụ trên thị trường:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa chính hãng luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa; biến áp standa chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

Ổn áp standa giả nhái này đang xuất hiện tại Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên
Ổn áp standa giả nhái này đang xuất hiện tại Huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

CẢNH BÁO: Standa 10kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: standavietnam (.)com và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất hàng Standa giả nhái. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của chính qúy khách hàng-HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Đây là ổn áp standa 10kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật đang bày bán tại một số Đại lý do thiếu thông tin nên đã trở thành nơi tiêu thụ hàng giả hàng nhái vi phạm pháp luật này.

Ổn áp standa hàng giả hàng nhái tại huyện Mỹ Hào, Hưng Yên

Đây là ổn áp standa của Công ty Cp standa Việt Nam đã sâm phạm sở hữu nhãn hiệu công nghiệp của Công ty Chúng tôi.

 

Bình luận bài viết

Bình luận facebook