Ổn Áp Standa 3 Pha Dải 260V Khác Dải 160V Thế Nào?

ổn áp standa 3 pha dải 260v khác dải 160v thế nào? Ổn áp standa 3 pha dải 260V~430V tương đương với điện áp lưới 150V~250V, trong khi standa 3 pha dải 160V~430V tương đương với điện áp lưới 90V~250V.

Tùy từng điều kiện điện áp mà chúng ta lựa chọn dải điện thích hợp. Dưới đây là bài viết chi tiết!

Ổn áp standa 3 pha chính hãng của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam gồm ổn áp Standa dải thường 260v-430v, ổn áp Standa 3 pha dải rộng 160v-430v. CẢNH BÁO: ổn áp standa 3 pha giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sx lén lút rồi thông qua trang Web Standavietnam (.)net bán trái pháp luật.

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Ổn áp và biến áp Standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

>>Xem Ngay ổn áp Standa 60KVA nhiều nhà xưởng, xí nghiệp mua dùng!

Giải thích về dải điện áp ở máy ổn áp standa 3 pha

Máy ổn áp standa 3 pha dải rộng : Dải điện áp 3 pha từ 160V~430V – tương đương với dải điện áp 1 pha từ 90V~250V
Máy dải thường : Dải điện áp 3 pha từ 260V~430V – tương đương với dải điện áp 1 pha từ 150V~250V

Vì vậy, khi lựa chọn dải điện áp phù hợp dành cho máy ổn áp standa 3 pha, quý khách hàng chỉ cần xét đến lưới điện 1 pha, dải điện áp 1 pha để có phương án thích hợp nhất.

Kinh nghiệm khi lựa chọn máy ổn áp standa 3 pha

+ Chọn nhà cung cấp uy tín, sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

+ Nên mua máy dôi công suất so với công suất sử dụng để tránh phiền toái trong quá trình vận hành

+ Lựa chọn dải điện áp phù hợp, không nên chọn dải sát với điện lưới.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, cùng đội ngũ cán bộ kĩ thuật lành nghề, Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam mang lại sự yên tâm đến với tất cả các quý khách hàng.

Những sản phẩm được đưa vào thị trường luôn được cam kết dây đồng 100%, chất lượng cao, bền bỉ, giá thành hợp lý, tiết kiệm điện năng…Chúng tôi được rất nhiều đối tác lựa chọn là nhà cung cấp chiến lược máy ổn áp 3 pha và biến áp 3 pha.

>>Xem ngay ổn áp standa 3 pha dây đồng được đánh giá cao nhất thị trường hiện nay!

Ổn áp standa 3 pha lắp đặt nhiều trong các Công ty cơ khí
Ổn áp standa 3 pha lắp đặt nhiều trong các Công ty cơ khí

Ổn áp standa 3 pha dây đồng 100% chạy êm đủ công suất chỉ có tại Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.

Ổn áp standa 3 pha bao gồm những dải nào?

Tại Việt Nam: ổn áp standa 3 pha bao gồm 3 dải sau đây :

Dải 304V~430V : Loại dải hẹp
Dải 260V~430V : Loại dải thường
Dải 160V~430V : Loại dải rộng

Trên thực tế, hiện tại ở Việt Nam gần như chỉ còn sử dụng máy dải thường và dải rộng, bởi nhu cầu đối với máy dải hẹp là rất ít. Hơn nữa máy cũng có sự hạn chế nhất định bởi dải điện áp hoạt động ngắn. Các nhà sản xuất ổn áp lớn tại Việt Nam, trong đó tiêu biểu là Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam tập trung sản xuất 2 dòng máy ổn áp 3 pha dải 160V~430V và 260V~430V.

Theo khảo sát của chúng tôi, 2 loại dải điện áp dành cho những đối tượng khách hàng đặc thù. Cụ thể, máy dải rộng 160V~430V thường được sử dụng trong sản xuất công nghiệp, máy móc kỹ thuật, xưởng, xí nghiệp, nhà máy…; trong khi máy dải thường được các nhà hàng, nhà nghỉ, quán net, quán karaoke…lựa chọn

Dưới đây là hình ảnh 1 máy ổn áp Standa 100KVA – dòng máy ổn áp 3 pha tiêu biểu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam :

Ổn áp standa 100kva 3 pha
Ổn áp standa 100kva 3 pha

Ổn áp Standa 100KVA model ST-100KVA-3F dây đồng 100% chạy êm tổn hao điện cực nhỏ. Là máy được rất nhiều nhà xưởng công ty đặt hàng.

CẢNH BÁO: ổn áp standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx lén lút tiêu thụ trên thị trường:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 3 pha luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa 3 pha giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa 3 pha; biến áp standa 3 pha chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa 3 pha nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

Ổn áp standa 3 pha 45kva giả nhái nhãn hiệu này bày bán trái phép vi phạm pháp luật
Ổn áp standa 3 pha 45kva giả nhái nhãn hiệu này bày bán trái phép vi phạm pháp luật

CẢNH BÁO: Standa 45kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: standavietnam (.)com và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất hàng Standa giả nhái. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của chính qúy khách hàng-HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Đây là ổn áp standa 3 pha 30kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật đang bày bán tại một số Đại lý do thiếu thông tin nên đã trở thành nơi tiêu thụ hàng giả hàng nhái vi phạm pháp luật này.

Ổn áp standa 3 pha 30kva giả nhái nhãn hiệu tiêu thụ trái phép tại Website standavietnam-vn
Ổn áp standa 3 pha 30kva giả nhái nhãn hiệu tiêu thụ trái phép tại Website standavietnam-vn

Đây là ổn áp standa 30kva 3 pha giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cp standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật tiêu thụ lén lút trên Facebook (.)com/phanphoistanda, trên Website Standavietnam (.)vn đồng thời Công ty này còn trắng trợn nói Công ty khác làm giả nhằm che đậy hành vi trái pháp luật của mình. Qúy khách hàng hãy nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái vì quyền lợi của chính mình.

>>Xem Ngay ổn áp Standa 100KVA tích hợp tính năng biến áp đổi nguồn 2 trong 1!

Để được tư vấn hoặc hỗ trợ kỹ thuật, giải đáp thắc mắc, báo giá…, quý khách vui lòng liên hệ :

Xem bài viết: Công thức tính điện năng tiêu thụ
Xem thêm: Tính công suất chọn mua ổn áp standa phù hợp

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Bình luận facebook