Chọn Mua Ổn Áp Cho Gia Đình?

Chọn mua ổn áp cho gia đình? cách tính công suất ổn áp? ổn áp dùng cho gia đình, ổn áp nào tốt nhất hiện nay, có nên dùng ổn áp không, giá ổn áp lioa, ổn áp giá rẻ, on ap standa 10kw gia bao nhieu, ổn áp cho máy giặt. giá ổn áp standa 5kva, on ap standa gia bao nhieu, cách tính công suất ổn áp, cách lựa chọn ổn áp cho gia đình hay kinh nghiệm mua ổn áp. Standaviet.com xin chia sẻ như sau:

Theo các chuyên gia: Cách chọn mua ổn áp cho gia đình rất dễ: giả dụ khu vực điện áp sụt giảm ko nhiều, nghĩa là điện áp hơi ổn định thì nên lựa chọn mua ổn áp chỉnh riêng cho từng thiết bị như ti vi, máy vi tính, máy giặt… Còn điện áp thường xuyên sụt giảm hay biến động mạnh, giảm quá mức đến nỗi đèn neon chẳng thể sáng thì bạn bắt buộc phải lựa chọn mua ổn áp chỉnh chung cho Rất nhiều đồ vật trong gia đình để đảm bảo tuổi thọ của chúng.

Nếu có nhu cầu mua ổn áp standa cần lưu ý mức sụt điện áp khu vực để chọn loại ổn áp standa có dải điện áp vào phù hợp. Lúc hoạt động ổn áp sẽ tạo ra tiếng ồn nhỏ khi điện áp thay đổi do đó chọn loại ổn áp standa vì nó chạy êm và rất bền. Anh em có thể tự tính công suất ổn áp cho gia đình qua ví dụ từ Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam dưới đây để biết Cách chọn mua ổn áp cho gia đình.

>>Xem ngay các mẫu ổn áp Standa 10KVA phổ thông được nhiều gia đình sử dụng nhất.

chọn mua ổn áp cho gia đình cần phải tính công suất ổn áp

Chúng tôi lấy ví dụ 1 gia đình cơ bản trong nhà bao gồm các thiết bị sau : 2 điều hòa không khí, tivi, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, hệ thống đèn chiếu sáng, máy bơm nước…. Công suất máy ổn áp phù hợp nhất là ổn áp 10KVA (10000VA).

Để có cách chọn mua ổn áp cho gia đình đúng Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm về cách tính công suất của ổn áp cần dùng qua bài viết Tính công suất thế nào để mua ổn áp phù hợp.

Chọn mua ổn áp cho gia đình phù hợp giúp tránh lãng phí và mua được hàng chính hãng
Chọn mua ổn áp cho gia đình phù hợp giúp tránh lãng phí và mua được hàng chính hãng

>>Mua ngay ổn áp Standa 10KVA để được vận chuyển miễn phí tận nhà

Chọn mua ổn áp cho gia đình nên biết tác dụng của ổn áp

Chọn mua ổn áp cho gia đình tốt giúp ta biết được tác dụng của ổn áp: Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy ổn áp còn có thêm các tính năng hữu ích khác, nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị, như:

  • Bảo vệ quá dòng.
  • Mạch Autoreset.
  • Bảo vệ quá áp

Khi sử dụng ổn áp, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị. Hơn nữa, các thiết bị sẽ hoạt động đúng với công suất thực, trơn tru và ổn định. Cụ thể, điều hòa sẽ nhanh mát và mát sâu hơn; bóng đèn sáng hơn và không có hiện tượng nhấp nháy; tủ lạnh không bị rung lắc; dàn âm thanh tiếng tròn đều và chuẩn hơn…vv

Bên cạnh đó, còn 1 chức năng nữa của máy ổn áp mà một số ít người không để ý đó là đổi nguồn điện có điện ra 100V (110V; 120V). Chức năng này rất hữu ích nếu trong gia đình của quý khách sử dụng những thiết bị điện nhập khẩu từ nước ngoài, các quốc gia dùng chuẩn điện khác Việt Nam như Nhật Bản, Đài Loan, Hoa Kỳ…từ đó ta có cách chọn mua ổn áp cho gia đình

Vậy Ổn áp là gì?

Ổn áp là là một thiết bị điện, làm nhiệm vụ ổn định điện áp, để cấp điện cho  các thiết bị dùng điện khác đằng sau nó. Trong bài viết này, chúng ta đề cập đến ổn áp xoay chiều, sử dụng ở lưới điện xoay chiều có tần số 50/60 Hz. Có 2 loai ổn áp là ổn áp 1 pha và ổn áp 3 pha, sử dụng trong những điều kiện khác nhau-chọn mua ổn áp cho gia đình.

Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. Ổn áp chỉ có khả năng ổn áp và giữ điện ra ổn định, khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép, còn được gọi là dải.

Để đáp ứng mức độ thay đổi điện áp nhiều hay ít của lưới điện khu vực, nhà sản xuất đưa ra thị trường các loại ổn áp có dải ổn áp khác nhau: 90V – 250V hoặc 50V~250V. Đây là những dải điện áp phổ biến nhất. chọn mua ổn áp cho gia đình.

Cụ thể, Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam, một trong những nhà sản xuất ổn áp hàng đầu hiện nay, đang đưa vào thị trường các model ST (dải 150V-250V) DR ( dải 90V-250V) và DRI (dải 50V-250V)

Chọn mua ổn áp cho gia đình nên chọn ổn áp standa dây đồng 100%
Chọn mua ổn áp cho gia đình nên chọn ổn áp standa dây đồng 100%

Chọn mua ổn áp cho gia đình giúp ta mua và tới khi lắp đặt ổn áp, cần chọn loại phù hợp: Loại 1 pha (hoặc 3 pha), dải ổn áp phù hợp với sự thay đổi của điện áp lưới điện.

Chú ý: Khi điện áp nguồn điện vào càng thấp, thì công suất ra của ổn áp càng giảm. Vì thế ở nơi lưới điện có điện áp yếu, cần chọn công suất ổn áp lớn hơn so với bình thường.

Ổn áp nào tốt nhất hiện nay

Vì lý do trên, hiện nay máy ổn áp Standa 10KVA được đánh giá là model ổn áp bán chạy nhất trong nhiều năm liền. Sản phẩm được cho là phù hợp với đại đa số gia đình cơ bản tại Việt Nam-chọn mua ổn áp cho gia đình.

Lý do ổn áp Standa được đánh giá tốt nhất hiện nay:

– Chất lượng cao, do được sản xuất với 100% dây đồng. Tỉ lệ lỗi hỏng cực thấp
– Giá thành hợp lý, cả người dân ở nông thôn và thành thị đều dễ dàng sở hữu

– Thời gian bảo hành lên đến 04 năm. Đổi mới trong 01 năm đầu
– Chế độ bảo hành tận nơi với các máy công suất lớn

+ Tích hợp tính năng biến áp

+ Có hệ thống đại lý rộng rãi

– Đối với các hộ gia đình lớn, có thể chọn các máy có công suất lớn hơn như 15KVA, 20KVA… Theo kinh nghiệm của chúng tôi, quý khách hàng khi chọn công suất nên dùng dôi dư, không nên dùng sát tải để tránh những phiền toái trong quá trình sử dụng. Vì vậy, biết cách cách chọn mua ổn áp cho gia đình là rất quan trọng.

✅Xem bài viết: Công thức tính điện năng tiêu thụ
✅Xem thêm: Tính công suất chọn mua ổn áp standa phù hợp

CẢNH BÁO: ổn áp standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx lén lút tiêu thụ trên thị trường:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa; biến áp standa chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

Chọn mua ổn áp cho gia đình tránh mua phải hàng giả hàng nhái
Chọn mua ổn áp cho gia đình tránh mua phải hàng giả hàng nhái

CẢNH BÁO: Standa 10kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: standavietnam (.)com và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất hàng Standa giả nhái. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của chính qúy khách hàng-HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Đây là ổn áp standa 10kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật đang bày bán tại một số Đại lý do thiếu thông tin nên đã trở thành nơi tiêu thụ hàng giả hàng nhái vi phạm pháp luật này.

Ổn áp standa 10kva dải 50v này dễ gây nhầm lẫn với hàng chính hãng của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Ổn áp standa 10kva dải 50v này dễ gây nhầm lẫn với hàng chính hãng của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Bình luận facebook