Biến Áp Tự Ngẫu Standa 3 Pha Và 1 Pha

Biến áp tự ngẫu standa 3 pha và 1 pha. Máy biến áp tự ngẫu Standa dùng để đổi nguồn cho các thiết bị công nghiệp có điện áp sử dụng theo tiêu chuẩn của Nhật, Đài Loan, Mỹ. Biến áp tự ngẫu Standa chính hãng do Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất. Cam kết 100% dây đồng, bảo hành 04 năm, miễn phí vận chuyển!

Biến áp tự ngẫu standa 3 pha và 1 pha

Biến áp tự ngẫu 3 pha đổi điện áp từ 380V-3F xuống 220V/200V-3F, trong khi biến áp tự ngẫu 1 pha đổi điện áp từ 220V-3F xuống 220V/200V-2F. Dưới đây là bài viết chi tiết!

>>Xem ngay biến áp standa 50kVA loại DUY NHẤT dây đồng được các nhà máy tin dùng!

Biến áp tự ngẫu standa 3 pha 60kva chính hãng Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Biến áp tự ngẫu standa 3 pha 60kva chính hãng Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Biến áp tự ngẫu standa 60KVA loại DUY NHẤT dây đồng

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất Biến áp tự ngẫu standa chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ… Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách những sản phẩm Biến áp tự ngẫu standa chính hãng chất lượng cao với chiết khấu giá tốt nhất!

Máy biến áp là gì?

Do máy biến áp có cấu tạo tương đối đơn giản, vì bản chất chỉ là biến đổi dòng điện, không cần mạch điều khiển nên máy biến áp hoạt động rất bền bỉ, ít bị  hỏng vặt và có tuổi thọ cao.

Ở bài viết này, chúng ta xét đến máy biến áp tự ngẫu 3 pha và 1 pha, cũng là những máy được sử dụng nhiều nhất trong đời sống.

Máy biến áp (hay còn gọi là máy biến thế) là thiết bị làm biến đổi điện áp của dòng điện xoay chiều từ mức này sang mức khác tăng thế hoặc hạ thế đầu ra cho 1 hiệu điện thế tương ứng với nhu cầu sử dụng và không làm thay đổi tần số của nó.

Điều này rất quan trọng trong việc truyền tải điện năng. Có rất nhiều loại biến áp, nhưng phổ thông nhất là máy Biến áp tự ngẫu standa và biến áp cách ly.

Trên thực tế, máy Biến áp tự ngẫu standa thường được dùng để hạ áp điện lực hoặc dùng trong sản xuất công nghiệp, dân dụng, sử dụng cho kỹ thuật hàn, thiết bị lò nung, trong kỹ thuật vô tuyến điện, trong lĩnh vực đo lường, trong các thiết bị tự động, làm nguồn cho thiết bị điện, điện tử , trong thiết bị sinh hoạt gia đình…vv

Biến áp tự ngẫu standa 3 pha 60kva standa chính hãng chạy êm đủ công suất
Biến áp tự ngẫu standa 3 pha 60kva standa chính hãng chạy êm đủ công suất

Biến áp tự ngẫu standa có đặc điểm sau:

Máy biến áp tự ngẫu standa làm nhiệm vụ biến đổi điệp áp. Có 2 loại máy biến áp: Máy biến áp tăng áp và máy biến áp hạ áp. Nguyên lý làm việc của máy biến áp tự ngẫu dựa trên cơ sở hiện tượng cảm ứng điện từ.
Máy biến áp là thiết bị điện thực hiện truyền đưa năng lượng hoặc tín hiệu điện xoay chiều giữa các mạch điện thông qua cảm ứng điện từ.
Máy biến áp gồm có một cuộn dây sơ cấp và một hay nhiều cuộn dây thứ cấp liên kết qua trường điện từ. Khi đưa dòng điện với điện áp xác định vào cuộn sơ cấp, sẽ tạo ra trường điện từ. Máy biến thế hoạt động tuân theo 2 hiện tượng vật lí:
Dòng điện được tạo ra trong cuộn dây sơ cấp khi nối với hiệu điện thế sơ cấp, và 1 từ trường biến thiên trong lõi sắt. Từ trường biến thiên này tạo ra trong mạch điện thứ cấp 1 hiệu điện thế thứ cấp. Như vậy hiệu điện thế sơ cấp có thể thay đổi được hiệu điện thế thứ cấp thông qua từ trường. Sự biến đổi này có thể được điều chỉnh qua số vòng quấn trên lõi sắt.
»Ưu điểm : Giá thành rẻ hơn so với các loại máy biến áp khác nên được nhiều khách hàng lựa chọn
»Nhược điểm : Nó chỉ có tác dụng thay đổi giá trị điện áp đầu ra theo yêu cầu của người sử dụng là tăng hoặc giảm điện áp. Độ an toàn về điện thường không cao. Vì vậy chúng tôi khuyến cao khách hàng trong trường hợp cần thiết, nên sử dụng ổn áp thay vì biến áp (Xem : Nên dùng ổn áp 3 pha hay biến áp 3 pha? )

Phân biệt biến áp tự ngẫu standa 3 pha và 1 pha.

Biến áp tự ngẫu standa 3 pha

Máy biến áp tự ngẫu standa 3 pha dùng để đổi điện cho các thiết bị công nghiệp có điện áp sử dụng theo tiêu chuẩn của Nhật, Đài Loan, Mỹ, vv… Và các nhu cầu đặc biệt khác. Các thiết bị máy móc nhập khẩu dùng chuẩn điện áp 220V/200V-3F, trong khi điện 3 pha công nghiệp tại Việt Nam là 380V/3F, vì vậy bắt buộc phải có máy biến áp 3 pha mới có thể hoạt động được.

bien-ap-standa-150kva-day-dong-3pha
Vận chuyển và lắp đặt biến áp Standa 150KVA

>Xem Ngay biến áp standa 150KVA giá tốt nhất dành cho các doanh nghiệp FDI!

Biến áp tự ngẫu standa 1 pha.

Còn gọi là máy đổi nguồn 1 pha

Các thiết bị điện dân dụng nhập khẩu từ Mỹ có tiêu chuẩn điện áp đầu vào là 120V, thiết bị điện nhập khẩu từ Nhật Bản là 100V. Trong khi đó nguồn điện 1 pha sử dụng cho hộ gia đình tại Việt Nam có điện áp là 220V. Vì vậy cần phải có máy biến áp tự ngẫu 1 pha hạ áp nguồn điện từ 220V xuống để sử dụng cho các thiết bị điện nhập khẩu.
Bộ đổi nguồn 220V sang 110V-100V-120V: Standa 3000VA; Standa 5000VA; Standa 7500VA; Standa 10000VA…

Hiện tại máy được sử dụng nhiều cho các thiết bị điện xách tay, hàng bãi như máy giặt, dàn âm thanh, nồi cơm điện, máy điều hòa nhiệt độ.…

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp – biến áp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên nhận các dự án lớn trên toàn quốc, cung cấp máy ổn áp và biến áp công nghiệp cho các khu công nghiệp, khu chế xuất, bến cảng, sân bay, làng nghề… Sản phẩm chính hãng 100% dây đồng, hàng chất lượng cao bảo hành 04 năm…

CẢNH BÁO: biến áp tự ngẫu standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx lén lút tiêu thụ trên thị trường:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên biến áp tự ngẫu standa luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện biến áp standa giả nhái trên thị trường. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất biến áp tự ngẫu standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa; biến áp standa chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất biến áp tự ngẫu standa nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên biến áp tự ngẫu Standa của Công ty chúng tôi.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

Biến áp tự ngẫu standa 3 pha 60kva giả nhái nhãn hiệu đánh lừa khách mua hàng
Biến áp tự ngẫu standa 3 pha 60kva giả nhái nhãn hiệu đánh lừa khách mua hàng

»CẢNH BÁO: biến áp tự ngẫu standa 60kva giả nhái này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: standavietnam (.)vn ; standavietnam (.)com và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất biến áp tự ngẫu Standa giả nhái. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của chính qúy khách hàng-HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Đây là ổn áp standa 10kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật đang bày bán tại một số Đại lý do thiếu thông tin nên đã trở thành nơi tiêu thụ hàng giả hàng nhái vi phạm pháp luật này.

Đây là biến áp tự ngẫu standa 50kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật
Đây là biến áp tự ngẫu standa 50kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật

Đây là biến áp tự ngẫu standa 50kva giả nhái do Công ty Cp standa Việt Nam sản xuất lén lút vi phạm pháp luật về sở hữu trí tuệ công nghiệp với nhãn hiệu đã đăng ký bảo hộ của Công ty Chúng tôi. Vì một môi trường kinh doanh lành mạnh để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt, chất lượng cao-Qúy khách hàng hãy nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái.

Khi cần biến áp tự ngẫu standa chính hãng, Xin hãy liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Xem bài viết: Công thức tính điện năng tiêu thụ

Xem thêm: Tính công suất chọn mua ổn áp standa phù hợp

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Bình luận facebook