Tư vấn mua máy làm đá viên

Tư vấn mua máy làm đá viên
5 (100%) 5 votes

Tư vấn mua máy làm đá viên. máy làm đá viên 500kg, máy làm đá viên, máy làm đá sạch 10 tấn, máy làm đá viên của trung quốc. máy làm đá viên uống bia, giá máy làm đá viên công nghiệp, máy làm đá cafe, máy làm đá việt an. Standaviet.com xin chia sẻ như sau:

Tư vấn mua máy làm đá viên

Mùa hè thật sự là 1 mùa khó chịu với ánh nắng gay gắt từ sáng đến tối – đó là lúc bạn cần 1 lời tư vấn mua máy làm đá viên chân thành – và có giá trị.

Để bạn có thể mua được 1 sản phẩm máy làm đá phục vụ cho đời sống sinh hoạt cũng như phục vụ mục đích kinh doanh đá viên tinh khiết.

Tư vấn mua máy làm đá viên
Tư vấn mua máy làm đá viên

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các tiêu chí để chọn mua 1 sản phẩm máy đá viên chất lượng và có công suất phù hợp.

Tư vấn về nhu cầu sử dụng đá viên mỗi ngày

Sản phẩm đá viên của bạn dùng để ăn hay pha chế đồ uống? số lượng người dùng đá mỗi ngày là bao nhiêu? Bạn cần phải ước tính chính xác số lượng người dùng để từ đó đưa ra những điều chỉnh hợp lý. Theo tính toán của Việt An, nào mùa hè, lượng đá trung bình của mỗi người thường là là 0.3kg.

Tư vấn tính toán các chỉ số về tiết kiệm

Các chỉ tiêu đánh giá tiết kiệm như: khả năng tiêu thụ điện mỗi giờ, số lượng nước bị rò rỉ, giá thành máy làm đá, chi phí bảo trì cho các thiết bị.

Lựa chọn một sản phẩm máy đá viên tinh khiết tốt, chất lượng cao có thể giảm thiểu những phát sinh trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện.
Lựa chọn một hãng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, máy của bạn sẽ được bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ trong thời gian bảo hành.
Giá cả sản phẩm, phải đúng với lời tư vấn mua máy làm đá viên.

Tư vấn mua máy làm đá chính hãng

Sản phẩm tốt phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng! Máy làm đá phải chứng minh được chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Bạn nên chọn các hãng uy tín có tên tuổi, kèm theo đó là các loại máy có tem chống hàng giả SMS để xác nhận mã số kiểm tra sản phẩm thông qua nhắn tin.

Hơn thế nữa bạn nên xem xét cẩn thận các chỉ số: thời hạn thay lõi, kỹ thuật thay lõi, diện tích lắp đặt, yếu tố thẩm mỹ, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp,…

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Tất cả những máy làm đá viên trên đều cần đến nguồn điện cấp cho nó để hoạt động trơn chu hiệu quả tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Nên bạn cần kiểm tra nguồn điện cấp đã đúng, đủ và điện có ổn đinh không. Nếu tất cả những yếu tố trên không đáp ứng được thì bắt buộc bạn phải mua thêm máy ổn áp standa chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam về dùng để bảo vệ cho toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị nhà mình nhé. Và lưu ý phân biệt hàng giả hàng nhái mà Công ty có đưa ra dưới đây để bảo vệ quyền lợi của chính bạn:

CẢNH BÁO: ổn áp standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx trái pháp luật:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa; biến áp standa chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chắc chắn bạn không nên mua ổn áp standa giả nhái này.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

Đây là ổn áp standa giả nhái đang xuất hiện trên thị trường do Công ty cp Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật
Đây là ổn áp standa giả nhái đang xuất hiện trên thị trường do Công ty cp Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

TƯ VẤN MUA MÁY LÀM ĐÁ VIÊN TRÊN LÀ THÔNG TIN CHÚNG TÔI SƯU TẦM!
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook