Mua Standa 60kVA Ở Đâu Tốt Nhất

0

CẢNH BÁO: standa 60kva giả nhãn hiệu do Công Ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật. Cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam®-Chúng tôi.

  • 0915 951 325
  • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Mua Standa 60kVA ở đâu tốt nhất. Công Ty Cp Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam cung cấp máy ổn áp Standa 60kVA 3 pha hàng dây đồng chuẩn chính hãng, bảo hành 04 năm, vận chuyển và lắp đặt tận nơi miễn phí.. Sản phẩm được tích hợp tính năng biến áp đổi nguồn 3 pha.

Mua Standa 60kVA Ở Đâu Tốt Nhất

>> Đặt mua ngay ổn áp Standa 60kVA chính hãng giá tốt nhất, chiết khấu tại kho!

Với các doanh nghiệp, xưởng sản xuất có quy mô trung bình, dòng sản phẩm ổn áp Standa 3 pha 60kVA rất được ưa chuộng và là dòng sản phẩm bán chạy nhất trong phân khúc thị trường này của Công Ty Cp Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.

Hiện đang có 2 model ổn áp Standa 60kVA 3 pha, đó là ổn áp Standa 60kVA dải 160V-430V và ổn áp Standa 60kVA dải 260V-430V. Tùy theo nhu cầu sử dụng và điện áp khu vực mỗi nơi mà lựa chọn dải điện áp thích hợp.

Ổn áp Standa 60kVA được sử dụng ở đâu

Công Ty Cp Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đã triển khai lắp đặt rất nhiều máy ổn áp Standa 60kVA 3 pha cho các doanh nghiệp, công ty, cơ quan nhà nước, nhà máy, xưởng sản xuất… , đặc biệt trong các Khu công nghiệp tại các tỉnh thành Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nam, Nam Định, Hưng Yên, Hải Dương đều mua standa 60kVA để dùng… Sản phẩm của chúng tôi được ưa chuộng do có chất lượng cao, giá thành hợp lý, tư vấn và hỗ trợ vận chuyển – lắp đặt chu đáo…

Ngoài ra Công ty còn nhận thầu các dự án cung cấp máy ổn áp Standa 60kVA 3 pha cho các hệ thống viễn thông của các doanh nghiệp, cho các khu du lịch, cửa khẩu, sân bay, bến cảng…

Dưới đây là hình ảnh thực tế của sản phẩm:

Mua Standa 60 kVA Ở Đâu Tốt Nhất
Mua Standa 60 kVA Ở Đâu Tốt Nhất

>> >Xem ngay các mẫu ổn áp standa 3 pha khác!

Tại sao Standa 60kVA của Công Ty Cp Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là tốt nhất

+ Máy được điều chỉnh động cơ 3 pha độc lập, giúp điện áp ổn định chính xác cả 3 pha.
+ Được tích hợp biến áp, nên có thể sử dụng cho tất cả các thiết bị điện theo tiêu chuẩn Việt Nam, Mỹ và Nhật Bản… Vì vậy khách hàng không cần mua thêm máy biến áp khi sử dụng cho các thiết bị điện nhập khẩu.
+ Kiểu dáng công nghiệp, vững chãi, sơn tĩnh điện công nghệ mới giúp máy có độ bền cao với mọi môi trường sử dụng
+ Chạy êm, tự tiêu hao điện thấp, giúp thiết bị điện chạy đủ công suất nên phát huy tốt nhất tính năng sử dụng, bền cho thiết bị điện và tiết kiệm điện năng.
+ Sản phẩm chính hãng được bảo hành lên đến 04 năm tận nơi, được Công ty hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt
+ Tất cả các máy ổn áp và biến áp của Công ty đều được sản xuất bằng dây đồng vì vậy có độ bền cao, trơn tru, ổn định trong quá trình vận hành.

CẢNH BÁO: standa 60kva giả nhãn hiệu do Công Ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật:

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 60kva luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa giả nhái trên thị trường. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam®-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa; biến áp standa chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chúng ta phải lên án ổn áp standa giả nhái này.
Dưới đây là hình ảnh máy ổn áp standa 60kva giả nhái nhãn hiệu đang bày bán trái pháp luật trên Website: standavietnam (.)net và trên fanpage: facebook (.)com/phanphoistanda. Đề nghị các cá nhân, các Quý cơ quan hãy nâng cao lòng tự tôn dân tộc, hãy nói KHÔNG và KHÔNG tiếp tay cho nạn hàng giả hàng nhái.

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

Việc sử dụng, bày bán ổn áp standa 60kva giả nhái này đều là phạm pháp!
Hãy mua standa 60kva chính hãng®máy chuẩn giá tốt cho bạn!
Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mua Standa 60kVA Ở Đâu Tốt Nhất”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook