Standa 45kVA Giả Nhái Hàng Chính Hãng

Standa 45kVA Giả Nhái Hàng Chính Hãng
Đánh giá bài viết này!

Standa 45kVA Hàng Giả Nhái Nhãn Hiệu Do Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam Sản Xuất Lén Lút Vi Phạm Pháp Luật Sau Đó Thông Qua Các Trang Web: Standavietnam (.)com ; Standavietnam (.)vn ; Standavietnam (.)net ; onapstanda (.)vn ; lioastanda (.)vn…và trên Facebook

Từ đó, họ dùng quân xanh quân đỏ vào bình luận nói lung tung Công ty này Công ty khác làm giả nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cổ phần Standa Việt Nam lại làm giả nhái nhãn hiệu trên sản phẩm standa 45kva chính hãng của Công ty Chúng tôi. Xin cảnh báo để quý khách hàng được biết.

Standa 45kva giả với chính hãng Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Nay, Công ty ra thông Báo Sản phẩm ổn áp Standa 45kVA Chính Hãng Của Công Ty CP Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam Làm Giả Nhãn Hiệu Đã được Bảo Hộ. Và Công ty làm giả nhái vi phạm pháp luật đó là Công ty cổ phần Standa Việt Nam.

>>✅ Xem ngay Standa 45kVA Nhái Đã Bị Phát Hiện?

Điện yếu có nên dùng ổn áp standa 45kva không? Nguyên lý làm việc của ổn áp standa 45kva thế nào? Tác dụng của ổn áp điện 15000va? Hãy tham khảo bài viết của STANDAVIET.COM. Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp và biến áp Standa chính hãng.

Hiện nay, ổn áp STANDA 45KVA luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với công ty chúng tôi. Chính vì vậy, đã có một số Công ty tư nhân lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi, đã lấy nhãn hiệu được bảo hộ làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định thông báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng nhãn hiệu Ổn áp Standa của công ty chúng tôi.

Hình ảnh chi tiết ổn áp standa 45kva giả nhái.

Dưới đây là hình ảnh máy standa 45kva giả nhái nhãn hiệu và Công Ty Cổ phần Standa Việt Nam là công ty vi phạm pháp luật đã sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

Standa 45kva này là hàng giả nhái nhãn hiệu bày bán trái phép vi phạm pháp luật
Standa 45kva này là hàng giả nhái nhãn hiệu bày bán trái phép vi phạm pháp luật

THÔNG BÁO: Standa 45kva giả nhái nhãn hiệu này bày bán trái phép tại Website standavietnam (.)com đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. ✅Nếu những máy ổn áp standa 45kva sâm phạm này vẫn bày bán tại các Đại lý, vận chuyển trên các phương tiện, sử dụng sản phẩm vi phạm này tại các Cơ quan, nhà máy, gia đình, các nơi khác…là hành vi “tiếp tay” cho việc vi phạm pháp luật sẽ bị cơ quan chức năng tại các địa phương sử lý theo luật định.

Standa 45kva dùng để làm gì?

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các ổn áp đều dùng nguyên lý motor servo, chỉ có số ít loại công suất nhỏ (khoảng vài trăm đến 1000 VA), là có thể dùng nguyên lý Rơle chuyển nấc.

Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. Máy chỉ có khả năng giữ điện ra ổn định, khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép (gọi là dải ổn áp).

Để đáp ứng mức độ thay đổi điện áp nhiều hay ít của lưới điện khu vực, nhà sản xuất đưa ra thị trường hai loại máy có dải ổn áp khác nhau: (260V – 430V); (160V – 430V).

Ngoài nhiệm vụ chính là ổn định điện áp, thì tùy theo loại mà máy còn có thêm các tính năng hữu ích khác, nhằm nâng cao an toàn trong sử dụng thiết bị, như: Bảo vệ quá dòng; Bảo vệ quá áp; Mạch trễ; Mạch Autoreset.

Khi sử dụng ổn áp, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.

Ổn áp standa được dùng để ổn định điện áp

Do vậy, khi lắp đặt, cần chọn loại công suất phù hợp, dải ổn áp phù hợp với sự thay đổi của điện áp lưới điện. Chú ý: Khi điện áp nguồn điện vào càng thấp, thì công suất ra của ổn áp càng giảm. Vì thế ở nơi lưới điện có điện áp yếu, cần chọn công suất lớn hơn so với bình thường.

Standa 45kva dùng cho nơi điện yếu thế nào?

Vào thời điểm nguồn điện đang rất yếu, dù máy có nâng điện lên đủ 380V/3f, thì nên sử dụng bớt các thiết bị điện có công suất nhỏ. Tránh sử dụng máy bơm nước, máy lạnh…và các tải có công suất lớn. Còn muốn vẫn dùng tất cả các thiết bị đang có thì cần mua máy có công suất lớn hơn một chút.

Các tải có động cơ như: Máy bơm, máy lạnh, bếp từ, động cơ… luôn có dòng khởi động lớn gấp nhiều lần dòng chạy bình thường, sẽ làm điện áp của nguồn điện vào tụt sâu đột ngột, và dòng điện đầu vào tăng cao, vượt quá khả năng đáp ứng của ổn áp. Máy sẽ bị quá tải và không còn giữ được điện áp ra ổn định.

Ở những hộ tiêu thụ xa trạm điện hạ thế, đường dây tải điện có tiết diện nhỏ, luôn gặp phải trường hợp điện yếu và tụt áp đột ngột nói trên. Nếu tuyến đường dây đó, có máy hàn điện, hay động cơ điện đang hoạt động, thì tình trạng điện càng mất ổn định.

Lúc này việc dùng ổn áp sẽ giúp cải thiện chất lượng cung cấp điện, đảm bảo an toàn và giữ được tuổi thọ cho thiết bị dùng điện.

Ổn áp Standa 45kVA phù hợp sử dụng cho các hộ gia đình nhỏ có ít thiết bị điện như tủ lạnh, tivi, máy giặt, điều hòa… Vậy nên dùng dải 50V hay dải 90V? Sau đây chuyên gia của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sẽ tư vấn các bạn sử dụng máy theo dải điện áp thích hợp.

Standa 45kva nên dùng dải 260V-430V hay 160V430V?

Theo các đặc tính của 2 model, chắc hẳn các bạn sẽ chủ động lựa chọn được chiếc ổn áp cho gia đình với dải điện áp phù hợp. Chúng tôi xin đưa ra 1 vài kinh nghiệm thực tế dưới đây:

>>✅Xem thêm: Tính công suất chọn mua ổn áp standa phù hợp

+ Máy dải rộng luôn tối ưu hơn máy dải thường. Khuyến cáo quý khách hàng mua dải rộng nếu không quá eo hẹp về kinh tế.
+ Nên chọn dải điện áp của máy rộng hơn dải điện lưới, không nên chọn sát dải quá sẽ phát sinh sự cố trong quá trình sử dụng.
+ Không nên chọn máy sát công suất, nên chọn dôi dư tránh phiền toái sau này
+ Chọn đúng hàng chính hãng – Hiện Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất và phân phối chính thức các sản phẩm ổn áp, biến áp mang thương hiệu Standa. Việc sử dụng ổn áp kém chất lượng có thể sảy ra những tai nạn không đáng có.
+ Sử dụng dây dẫn có tiết diện từ 6mm ×2 trở nên. Không sử dụng dây dẫn nhỏ có thể xảy ra hiện tượng sụt áp
Ở thời điểm hiện tại, ổn áp Standa 45KVA là máy ổn áp có công suất đủ cho các hộ gia đình sử dụng. Đa số các gia đình đều tính đến phương án lâu dài, sử dụng máy ổn áp Standa 45KVA – model dùng nhiều trong nhiều năm trở lại đây.

>>✅ Xem ngay Standa 45KVA 3 Pha Chuẩn Chính Hãng

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook