Cách phân biệt ổn áp Standa thật và giả

Để nhận biết ổn áp standa thật giả, ngày hôm nay standaviet.com sẽ hướng dẫn quý khách hàng các cách nhận biết ổn áp Standa thật và giả, nhằm giúp quý khách hàng tránh xa được những loại ổn áp Standa nhái, nhằm tìm ra được sản phẩm Standa chính hãng giúp khách hàng nhận biết những ổn áp standa thật có chất lượng tốt nhất. Cùng standaviet.com tham khảo bài viết: cách nhận biết Standa thật giả. 

Sản phẩm ổn áp Standa thật

Sản phẩm thương hiệu Standa là dòng sản phẩm siêu chất lượng đình đám nhất trên thị trường hiện nay, không chỉ giá thành hợp lý mà đây được xen như một cuộc cải tổ cách mạng trong ngành thiết bị máy ổn áp. Do chất lượng tốt, giá thành phải chăng siêu phẩm này đã được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước đón nhận yêu thích.

Sản phẩm ổn áp Standa thật

Vấn nạn trong việc sản xuất ổn áp Standa nhái

Hiện nay đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp tự ý làm sản phẩm Standa hàng nhái hàng giả, nhái gây hậu quả nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến chất lượng, cũng như mất uy tín của thương hiệu Standa của công ty chúng tôi.

Thường các sản phẩm ổn áp giả nhái sẽ có chất lượng không được tốt, làm từ các nguyên vật liệu rởm, không đủ cân. Gây nguy hiểm cho thiết bị điện và người sử dụng.

Cách nhận biết ổn áp Standa thật và giả

Hiện nay sản phẩm ổn áp mang thương hiệu Standa chính hãng được duy nhất 3 công ty sản xuất và phân phối độc quyền đó là:

1, Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

2, Công Ty CP TM & SX REDSUN

3, Công ty cổ phần Tiêu Chuẩn Việt

Do đó khi quý khách mua hàng chỉ nên mua hàng tại 3 công ty trên. Để đảm bảo mua được hàng chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất.

Hàng chính hãng đang được bán tại website của công ty chúng tôi: standaviet.com, standaviet.vn, standa.net.vn. và website của công ty CP Tiêu Chuẩn Việt.

Logo trên sản phẩm ổn áp, biến áp Standa thật: 

Các đơn vị đang vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, làm giả nhãn mác thương hiệu Standa độc quyền của công ty chúng tôi:

1, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam, đang vi phạm cả thương hiệu và nhãn hiệu standa với tên miền: standavietnam.net, standavietnam.vn, standavietnam.com.

2, Và một số công ty, và đơn vị khác không phải của công ty chúng tôi.

Đây là hình ảnh ổn áp Standa giả nhái nhãn hiệu (Click vào ảnh để xem):


>>>Xem ngay Kết luận giám định nhãn hiệu trên ổn áp Standa của Viện Khoa Học Sở Hữu Trí Tuệ thuộc Bộ Khoa Học & Công Nghệ khẳng định Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sâm phạm quyền đối với nhãn hiệu đã được bảo hộ theo GCNĐKNH số 233982 của Công ty Cổ Phần Thương Mại & Sản Xuất Redsun. Tức là Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất giả nhái nhãn hiệu hàng hóa.XIN LƯU Ý: ổn áp Standa giả nhái nhãn hiệu như ở hình trên rất tinh vi có kiểu dáng, cách in ấn mặt sản phẩm giống đến 80% so với hàng nhãn hiệu chính hãng đã được bảo hộ. Do đó quý khách hàng lưu ý đến tên Công ty sản xuất hàng giả nhái là “Công ty Cổ phần Standa Việt Nam” nhé.

Căn cứ để nói Công ty Cổ phần Standa Việt Nam làm hàng giả nhãn hiệu là:

– Căn cứ vào những công văn; giấy chứng nhận nhãn hiệu do Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam đã cấp cho Công ty chúng tôi: xem tại đây

– Căn cứ vào kết luận của Chi Cục Quản Lý Thị Trường Hà Nội: xem tại đây

– Căn cứ vào kết luận của Đội Quản Lý Thị Trường Hà Nội Số 15: xem tại đây

– Căn cứ vào kết luận và yêu cầu của Công ty luật: xem tại đây

Kết luận: Những công văn trên là không thể làm giả. Từ những công văn, giấy chứng nhận nhãn hiệu và các kết luận của Chi Cục Quản Lý Thị Trường, Đội Quản Lý Thị Trường Hà Nội số 15 như trên. Chúng tôi khẳng định Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã làm giả nhãn hiệu hàng hóa (tức đã làm ổn áp Standa giả nhái nhãn hiệu) trên ổn áp Standa chính hãng của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Hiện tại, Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã lợi dụng mạng, facebook, các trang web bán hàng online để tuyên truyền nói lung tung thiếu căn cứ nhằm đánh lừa người tiêu dùng.

Hãy vì lòng tự tôn dân tộc, nói không với hàng giả nhái nhãn hiệu nhằm bảo vệ chính mình.

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook