Ổn áp Standa dùng cho máy Photo

Ổn áp Standa dùng cho máy Photocopy có cần không; Máy Photocopy nào chất lượng; máy photocopy nào bền nhất; máy photocopy hãng nào tốt nhất; Nên chú ý nguồn điện cấp cho máy Photocopy thường xuyên không ổn định sẽ làm máy mau hỏng. Dùng ổn áp Standa cho máy Photocopy là rất cần thiết.

Ổn áp Standa dùng cho máy Photo

Máy photocopy có rất nhiều loại khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn và tìm hiểu sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

Nhiều hãng sản xuất máy photocopy khác nhau sẽ có các thông số hoạt động và cấu tạo khác nhau nên cách sử dụng cũng khác nhau.

>>> Mua ngay ổn áp Standa 5kva cho máy photo !

Máy photocopy có công suất hoạt động cao và cần một nguồn điện ổn định để hoạt động hiệu quả.

Do đó sử dụng ổn áp là một lựa chọn thông minh để giúp cho hoạt động của máy photocopy được tốt nhất, việc photo diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng.

Thực tế, gần như các cửa hàng dịch vụ in, photo tại Hà Nội và các tỉnh lân cận đều lắp đặt thêm máy ổn áp để phục vụ cho máy photocopy.

Máy photocopy thường phải hoạt động liên tục, vì thế cần trang bị một chiếc ổn áp phù hợp để giúp máy hoạt động tốt hơn.

Máy photocopy

Máy photocopy hay còn gọi là máy sao chụp tự động hay máy sao chụp quang học là một thiết bị giúp con người có thể sao chép nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Quá trình máy photocopy có thể chia thành các bước sau:

— Tích điện cho trống. Khi trống quay, mặt của nó lướt qua điện cực trống. Điện cực trống là điện cực dương, vì vậy mặt trống nhiễm điện dương nếu quay qua.

— Hiện ảnh trên mặt trống. Trống được phủ một lớp quang dẫn, lớp quang dẫn này chỉ dẫn điện khi có ánh sáng chiếu vào. Ban đầu trống được phủ lớp điện tích cùng chiều với mực bởi thanh cao áp.

Sau đó laser chiếu vào trống, chỗ nào được chiếu sáng thì chỗ đó sẽ trung hòa, và mực sẽ hút chỗ đó. Còn lại toàn bộ bề mặt trống đẩy mực khiến cho bản in có độ nét.

— Phun mực in vào trống. Mực là bột màu đen được nhiễm điện âm. Vì vậy khi chúng đến mặt trống, chúng sẽ bị hút vào chỗ nhiễm điện dương ở mặt trống.

— Chuyển nét mực trên mặt trống sang giấy trắng. Muồn vậy, cần sự chuyển động trang giấy qua điện cực thứ hai gọi là điện cực giấy. Điện cực này làm giấy cũng nhiễm điện dương. Do đó nét mực từ mặt trống được chuyển sang giấy.

— Trang giấy di chuyển qua bộ phận làm nóng để các hạt mức chảy kết dính vào nhau và vào giấy.

Ngày nay, máy photocopy là thiết bị in tài liệu, giấy tờ, văn bằng, chứng chỉ để sao lưu lại những bản gốc hoặc sử dụng để cung cấp các thông tin cho công việc.

(Theo Wikipedia)

Tính công suất ổn áp dùng cho máy photocopy

Có nhiều chuẩn điện áp đối với máy photocopy như Nhật Bản sử dụng điện áp 100V/110V, Mỹ sử dụng điện áp 120V, các quốc gia còn lại sử dụng điện 220V như Việt Nam.

Máy photocopy hoạt động hiệu quả ở mức điện áp 220V và có công suất tiêu thụ từ 1500W đến 3000W tùy thuộc vào loại máy và nhà sản xuất. Sử dụng ổn áp giúp ổn định dòng điện và điện áp.

Do đó đối với những máy công suất nhỏ, có thể sử dụng riêng 1 máy ổn áp Standa 5kva.

>>>Xem ngay ổn áp Standa 5kva chính hãng

Đối với các máy có công suất lớn hơn hoặc sử dụng cho các thiết bị khác nữa như quạt điện, điều hòa, tivi, bóng đèn. Bạn nên dùng máy có công suất lớn hơn như 7,5kva hoặc 10kva.

Chúng tôi khuyên cáo sử dụng ổn áp Standa bởi đây là dòng ổn áp có thương hiệu, chất lượng cao do được sản xuất với 100% dây đồng chạy êm tiết kiệm điện.

CHI TIẾT VỀ ỔN ÁP STANDA 5KVA XIN LIÊN HỆ:
Công ty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam
Hotline : 0915 951 325
Website : https://standaviet.com/
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook