[Chú ý] Ổn Áp Standa Nhái Nhãn Hiệu Tại 629 Phúc Diễn

Ổn áp Standa nhái nhãn hiệu tại 629 Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội được sản xuất bởi 1 doanh nghiệp làm ăn chộp giựt hám lợi lừa dối khách hàng, làm giả nhái nhãn hiệu của Công ty khác rồi dùng mạng Internet làm loạn thông tin nhằm đánh lừa khách hàng. Người đứng tên Giám đốc là 1 người vốn hành nghề bán ổn áp dạo. Doanh nghiệp này có tên gần giống Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam, dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng.

[Chú ý] Ổn Áp Standa Nhái Tại Phúc Diễn-Khuyến cáo đến Đại Lý, Khách hàng. Xuất Hiện Công Ty Ổn Áp Standa Nhái Tại Phúc Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ổn Áp Standa Nhái Nhãn Hiệu Tại 629 Phúc Diễn

Các cơ quan chức năng Phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất ổn áp standa nhái giả nhãn hiệu. Công ty này sản xuất rất lén lút, cửa đóng then cài. Các hoạt động sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu và biến áp standa nhái giả nhãn hiệu đều diễn ra tại đây. Theo tìm hiểu chúng tôi thấy: Việc sản xuất giả nhái phạm pháp này trong khu nhà cửa lúc nào cũng đóng kín và chỉ khi có khách gọi hàng mới mở cửa sau đó lại đóng ngay.

  1. Công ty Cổ phần Standa Việt Nam trước đó có địa chỉ tại số 373 Phúc Diễn sau đó chuyển sang số 629 Phúc Diễn. Tại sao Công ty này lại gia công ổn áp standa nhái giả để bán giá rẻ chuộc lợi cá nhân?
  2. Ổn áp Standa nhái tại số 629 Phúc Diễn quận Nam Từ Liêm này được sản xuất bởi 1 đơn vị đứng tên Giám đốc bởi 1 người vốn hành nghề bán ổn áp dạo, buôn bán đồng nát …

Xem thêm: Ổn áp standa giả standa nhái là gì?

Công ty ổn áp Standa nhái tại quận Nam Từ Liêm

Mới đây trên thị trường Hà Nội và một vài thị trường lân cận xuất hiện thêm 1 dòng ổn áp Standa nhái giả nhãn hiệu nữa. Điểm nổi bật đó Công ty có tên na ná Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam, cử nhân viên đi gửi báo giá ở một vài cửa hàng, đại lý nhỏ lẻ. Lợi dụng sự thiếu để ý và tìm hiểu, họ tuồn dần sản phẩm giả nhái nhãn hiệu vào.

Bảng giá ổn áp Standa nhái giả

Mức giá của họ đưa ra tùy vào khách lúc rất cao lúc rất thấp miễn là tiêu thụ được hàng giả nhái nhãn hiệu này. Cụ thể, giá của máy ổn áp Standa 10KVA được đưa ra chỉ tương ứng với máy 7,5KVA hàng chính hãng.

Sau khi kiểm tra, chúng tôi đã phát hiện ra các máy này thực chất là máy có công suất 7,5KVA, tuy nhiên được in ấn tinh vi lên 10KVA để đánh lừa khách hàng. Đặc biệt là máy 3 pha: Bên trong là 30kva 3 pha nhưng bên ngoài in là 45kva 3 pha. Và cũng tương tự như những máy 3 pha khác. Chính vì thế nên giá cả rất linh tinh: rẻ cũng bán đắt cũng bán. Chúng tôi cực lực lên án hành vi kém đạo đức kinh doanh, yếu đạo đức nghề nghiệp của đơn vị này.

Mẫu ổn áp standa nhái và làm thiếu công xuất chúng tôi phát hiện trên thị trường

Máy giả nhái bắt chước giống đến 80% hàng chính hãng nhãn hiệu thậm trí còn nhận là sản xuất ở khu công nghiệp nhưng kỳ thực là sản xuất lén lút cửa đóng then cài cả ngày.

Khuyến cáo quý khách hàng khi tìm mua máy ổn áp Standa, nếu thấy có sự chênh lệch nhiều về giá, cần cẩn thận xem xét liệu đó có phải là hàng nhái, tránh tiếp tay cho đội ngũ gian thương! Đồng thời các cửa hàng, đại lý cũng cần chung tay bài trừ hàng giả nhái kém chất lượng để mang lại sự yên tâm cho khách hàng

Công ty Cp Standa Việt Nam-Họ là ai?

Chúng tôi xin khẳng định đây không phải người của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam, không có bất kỳ mối liên quan nào đến Công ty. Có thể họ hám lợi nhằm trục lợi, lừa đảo khách hàng nhẹ dạ cả tin dựa vào thương hiệu của Standa Việt Nam, bôi xấu hình ảnh của Công ty.

Dưới đây là hình ảnh được chụp lại từ trang web đăng thông tin sản phẩm giả mạo:

       

Xem ngay Standa 15kva giả nhái nhãn hiệu Xin chú ý!

Theo tìm hiểu của chúng tôi, doanh nghiệp trước đó đi nhập hàng ổn áp standa của Công ty Chúng tôi về tự đi bán dạo sau vì thấy nhãn hiệu trên ổn áp standa Của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Của Chúng tôi rất nổi tiếng, được quý khách hàng tin dùng vì máy rất chất lượng và giá cả hợp lý nên nảy sinh ý đồ sản xuất standa giả nhái nhãn hiệu như bây giờ. Và họ đã ngang nhiên làm nhái ổn áp Standa để đưa vào thị trường.

Đặc biệt hơn, người đứng tên chủ doanh nghiệp vốn là người bán ổn áp dạo được vài năm nay. Theo xác nhận của những người xung quanh, người này là liều lĩnh hành động bất chấp pháp luật điều hành công ty ổn áp NÀY. Điều này làm dấy lên nghi ngờ xuất hiện đường dây gia công ổn áp giả nhái với động cơ lừa đảo.

Bên cạnh việc làm ảnh hưởng đến thương hiệu ổn áp Standa chính hãng của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam, việc làm này của những đối tượng trên gây nhiều hoang mang cho các khách hàng đã tin tưởng vào STANDA.

Phải làm sao để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Đây là ổn áp Standa giả nhái nhãn hiệu đang bán phạm pháp trên Website standavietnam (.)com.                       

Phân biệt ổn áp standa chính hãng

Trong thời gian chờ đợi các cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ, chúng tôi xin gửi đến mọi người những đặc điểm phân biệt ổn áp Standa chính hãng của Công ty phải như sau:

Tên thương hiệu : STANDA

Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa

Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.

Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.

Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực sms đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

Vỏ máy 10KVA được sơn tĩnh điện đặc biệt chống xước

Trên đỉnh máy có dập chìm chữ STANDA

Máy dải 50V-250V, dải 90V-250V riêng biệt, không lộn lẫn dải 90V bán thành máy dải 50V.

Để tự bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, chúng tôi khuyến cáo mọi người nên tham khảo thật kỹ, lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, tránh tiền mất tật mang. Đồng thời chung tay tẩy chay các đơn vị kinh doanh chộp giật.

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm Standa của quý khách hàng! Để ổn áp standa nhái không còn chỗ trên thị trường.

CẢNH BÁO: ổn áp standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx lén lút tiêu thụ trên thị trường:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 3 pha luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa 3 pha giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa 3 pha; biến áp standa 3 pha chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa 3 pha nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chắc chắn bạn không nên mua ổn áp standa giả nhái này.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

CẢNH BÁO: Standa 45kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: standavietnam (.)com và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất hàng Standa giả nhái. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của chính qúy khách hàng-HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Đây là ổn áp standa 3 pha 30kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật đang bày bán tại một số Đại lý do thiếu thông tin nên đã trở thành nơi tiêu thụ hàng giả hàng nhái vi phạm pháp luật này. Và lắp ổn áp standa 3 pha hàng giả nhãn hiệu này là bạn cũng vô tình trở thành người vi phạm pháp luật đấy ạ.

Đây là ổn áp standa 30kva 3 pha giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cp standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật tiêu thụ lén lút trên Facebook (.)com/phanphoistanda, trên Website Standavietnam (.)vn đồng thời Công ty này còn trắng trợn nói Công ty khác làm giả nhằm che đậy hành vi trái pháp luật của mình. Qúy khách hàng hãy nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái vì quyền lợi của chính mình.

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CÁCH CHỈNH ĐIỆN ÁP RA ỔN ÁP XIN LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook