Ổn Áp Standa Hàng Chính Hãng

Ổn áp standa chính hãng do Công ty Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất. Quý khách hàng cần thận trọng khi tìm mua ổn áp Standa. Cơ quan chức năng đã phát hiện ỔN ÁP STANDA GIẢ NHÁI của Công ty cổ phần Standa Việt Nam sản xuất lén lút thông đồng với các đại lý cùng đội ngũ thợ thuyền thiếu hiểu biết nhằm đánh lừa khách hàng!
Nói đến hàng giả, hàng nhái, mặt hàng nào được tiêu thụ mạnh trên thị trường, được người tiêu dùng tín nhiệm thì ngay lập tức sẽ xuất hiện hàng giả, hàng nhái.

Nạn ăn cắp hình ảnh thương hiệu, nhái nhãn mác, sản phẩm bị làm giả.. là những nỗi “bức xúc” của Chúng tôi. Bên cạnh đó, nhiều người tiêu dùng còn khá thờ ơ với việc tìm hiểu, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, ham đồ rẻ… đã vô tình tiếp tay cho vấn nạn này..

Ổn áp standa giả nhái tồn tại là do có sự “tiếp tay” của người tiêu dùng và các đại lý.

Bên cạnh một số người mua lầm phải hàng giả do khó phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả thì vẫn có không ít người tiêu dùng biết mình đang mua bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nhưng vẫn chấp nhận bởi loại hàng hóa này phù hợp với túi tiền của họ. Khi bình luận về vấn đề này ở một bài báo trên trang (http://nld.com.vn) do một độc giả viết “Có những món hàng tui biết đó là hàng giả tui vẫn mua vì giá quá rẻ, mua 1 món hàng thật bằng mua 3 cái hàng giả. Luật pháp còn nhẹ tay với hàng giả thì tui vẫn xài hàng giả hoài vì tui không có nhiều tiền để mua hàng thật”. Với cách nghĩ như vậy, nhiều người đã gián tiếp tiếp tay cho hàng giả, hàng nhái trong việc phân phối và tiêu thụ mà không biết rằng chính họ cũng đồng lõa với kẻ phạm tội.

THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN ỔN ÁP BIẾN ÁP STANDA VIỆT NAM XIN THÔNG BÁO!

(V/v Ổn áp Standa giả nhái do Công ty Cổ Phần Standa Việt Nam sản xuất lén lút đưa vào trên thị trường).

Nội dung thông báo:

Kính gửi: Quý khách hàng !

Hiện nay, ổn áp STANDA luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với công ty chúng tôi – Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.
Chính vì vậy, đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi, đã lấy nhãn hiệu Standa làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên Công ty này, công ty khác.
Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định thông báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng nhãn hiệu Ổn áp Standa của công ty chúng tôi.

Ổn áp standa 7,5kva giả nhái do Công ty cổ phần Standa Việt Nam sản xuất phi pháp
Ổn áp standa 7,5kva giả nhái do Công ty cổ phần Standa Việt Nam sản xuất phi pháp

>>> Xem ngay Ổn Áp Standa 10kVA Tốt Không?

ỔN ÁP STANDA NHÁI do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất bán ở đâu?

Đây là hình ảnh về ỔN ÁP STANDA GIẢ NHÁI NÀY:

Ổn áp standa 10kva giả nhái này vẫn tồn tại do một số Đại lý không biết bày bán
Ổn áp standa 10kva giả nhái này vẫn tồn tại do một số Đại lý không biết bày bán

– Hàng nhái : STANDA NHÁI do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất lén lút vi phạm pháp luật
– Hàng giả : STANDA GIẢ do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất lén lút vi phạm pháp luật. Thông qua các trang web: standavietnam (.)com ; .standavietnam (.)net ; standavietnam (.)vn ; onapstanda (.)vn ; lioastanda (.)info …và trên Fanpage: facebook (.)com/phanphoistanda dùng quân xanh quân đỏ vào bình luận nói lung tung bảo công ty khác làm giả nhái nhằm che đậy cho hành vi phi pháp là sản xuất hàng giả nhái nhãn hiệu trên ổn áp standa hòng kiếm lời từ khách hàng.

ỔN ÁP STANDA CHÍNH HÃNG SẼ NHƯ SAU:

– Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:
+ Tên thương hiệu : STANDA .
+ Tên sản phẩm: Máy ổn áp Standa
+ Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.
+ Tên công ty sản xuất: Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực sms đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.
+ Vỏ máy sơn tĩnh điện kiểu dáng gọn công nghiệp.
+ Vỏ máy 3KVA – 5KVA – 7,5KVA – 10KVA có màu xanh thẫm, các máy khác mang màu nâu mận
Hiện có rất nhiều Công ty tư nhân sản xuất ăn theo sản phẩm ổn áp Standa chính hãng, cung cấp ra thị trường với giá rẻ mạt. Tuy nhiên đi liền với đó là nguy cơ rủi ro cao, sản phẩm thiếu công suất, chất lượng linh kiện không đạt tiêu chuẩn chất lượng, hình thức xấu, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng… Vì vậy chúng tôi mong quý khách hàng sẽ là những người tiêu dùng thông thái nhất, không vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng!

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam trân trọng gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm Standa của quý khách hàng!
Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline : 0915 951 325
Website : https://standaviet.com/

Bình luận bài viết

Bình luận (1)

Trả lời

Bình luận facebook