Ổn Áp Standa Giả Tại Phúc Diễn – Gây Cháy Đăng Trên Baophapluat.vn

Ổn áp standa gây cháy đăng trên Baophapluat.vn thời gian qua làm nhiều khách hàng rất quan tâm khi gọi điện thoại đến Công ty chúng tôi. Để tránh gây nhầm lẫn, Chúng tôi khẳng định lại rằng bài viết “Ổn áp Standa bất ngờ dâng điện gây cháy nhiều thiết bị? Đăng trên baophapluat (.)vn là ổn áp standa của Công ty Cổ Phần Standa Việt Nam không liên quan gì đến Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi.

Ổn áp standa chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi trước nay luôn giữ vũng chất lượng cùng sự an toàn khi sử dụng trong các gia đình, trong các cơ quan, xí nghiệp. Và sản phẩm của Công ty chúng tôi hoàn toàn không liên quan gì đến bài báo “ổn áp standa bất ngờ dâng điện gây cháy thiết bị điện” mà báo pháp luật đã nêu. Vì Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi không có mối liên quan gì tới Công ty Cổ Phần Standa Việt Nam này. Mà hiện nay chúng tôi đã phát hiện Chính Công ty Cổ Phần Standa Việt Nam đã sản xuất “ổn áp standa giả nhãn hiệu” của Công ty chúng tôi rồi thông qua các trang Web: standavietnam (.)com ; standavietnam (.)vn ;.standavietnam (.)net ; onapstanda (.)vn ; và trên Facebook (.)com/phanphoistanda để tiêu thụ những hàng hóa giả nhái nhãn hiệu này.

Ổn áp standa bất ngờ dâng điện gây cháy đăng trên Baophapluat.vn là của Công ty cổ phần Standa Việt Nam không phải của Công ty chúng tôi.

Để làm rõ thông tin “ổn áp standa gây cháy đăng trên Baophapluat.vn” là của Công ty nào sản xuất một cách khách quan chúng tôi xin phép đăng lại bài báo trên:

(PLO) – Vừa qua, đường dây nóng Báo Người tiêu dùng nhận được phản ánh của anh Nguyễn Văn Thụ (43 tuổi, trú tại xã Dũng Tiến, Thường Tín, Hà Nội) về việc trong quá trình sử dụng thiết bị ổn áp STANDA 20 KVA, các thiết bị điện trong gia đình anh bất ngờ bị cháy.

Theo nội dung đơn thư phản ánh, ngày 4/11/2015, anh Thụ có mua 1 thiết bị ổn áp standa của Công ty Cố phần STANDA Việt Nam (CT CP STANDA VN) tại địa chỉ số 373, đường Phúc Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội với giá 10.800.000vnđ. Khi mua sản phẩm, phía CT CP STANDA VN không đưa hóa đơn bán hàng mà chỉ cung cấp cho anh Thụ phiếu xuất kho.

Phiếu xuất kho sản phẩm ổn áp STANDA 20 KVA 2 pha lửa
Phiếu xuất kho sản phẩm ổn áp STANDA 20 KVA 2 pha lửa
Phiếu bảo hành chỉ có duy nhất số serial sản phẩm, mọi thông tin đều để trống.
Phiếu bảo hành chỉ có duy nhất số serial sản phẩm, mọi thông tin đều để trống.
Giấy chứng nhận serial, số lượng, chất lượng và bảo hành sản phẩm
Giấy chứng nhận serial, số lượng, chất lượng và bảo hành sản phẩm

Thiết bị ổn áp có tên STANDA 20 KVA 2 pha lửa, sản xuất năm 2015, model ST-20000DRI, số serial: 329.923 với các thông số kỹ thuật: Điện áp vào: 160V – 430V; Điện áp ra: 220V/100V. Thời gian bảo hành sản phẩm là 48 tháng kể từ ngày giao hàng.

Anh Thụ cho biết: “Đến đêm 4/2/2015 (26 Tết), thiết bị ổn áp bất ngờ dâng áp lên tới hơn 300V làm cháy đa số thiết bị điện trong nhà, bao gồm: 2 tivi, 1 bộ máy tính để bàn, 1 cửa cuốn, 1 điều hòa, 1 bộ ấm đun nước, thiết bị phát wifi cùng toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng tại tầng 1”.

“Đầu tháng 12, thiết bị ổn áp từng bất ngờ dâng điện áp làm hỏng cửa cuốn, tôi đã chở ổn áp đến trung tâm bảo hành của CT CP STANDA VN để họ kiểm tra, sau đó, sửa cửa cuốn và sử dụng bình thường”.

“Sau khi kiểm tra, bộ phận bảo hành của CT CP STANDA VN trả lời rằng thiết bị ổn áp hoàn toàn bình thường, không bị lỗi. Tôi mang về tiếp tục sử dụng. Đến đêm ngày 4/2 tôi phát hiện các thiết bị điện trong nhà đồng loạt bị cháy. Nghi ngờ ổn áp bị hỏng, tôi kiểm tra thì thấy bên trong ổn áp có hiện tượng đánh lửa lẹt xẹt rất mạnh, đồng hồ đo điện áp ở mức cao nhất, hơn 300V. Sợ dẫn đến cháy nổ, tôi vội tắt ổn áp, ngắt nguồn điện. Hiện nay, các thiết bị điện bị hỏng trong nhà vẫn giữ nguyên, chưa sửa chữa, gia đình tôi cũng không dám sử dụng lại chiếc ổn áp standa vì sợ gây nổ bên trong”. Anh Thụ cho biết thêm.

Ti vi, bộ máy tính bị hỏng trong đêm 4 tháng 2
Ti vi, bộ máy tính bị hỏng trong đêm 4 tháng 2
Sau khi xảy ra sự việc, anh Thụ chia sẻ đã nhiều lần gọi điện tới bộ phận kinh doanh của CT CP STANDA VN theo số điện thoại 0485855878 phản ánh tình trạng trên và yêu cầu công ty cử nhân viên kỹ thuật tới nhà anh tìm nguyên nhân, xác minh sự việc và sửa các thiết bị điện bị hỏng. Tuy nhiên, nhân viên kinh doanh của công ty này lấy cớ nghỉ Tết, chờ sau Tết sẽ giải quyết.
Điều hòa cũng không sử dụng được
Điều hòa cũng không sử dụng được
Qua Tết, anh Thụ tiếp tục gọi điện tới công ty nhờ người xuống kiểm tra, tuy nhiên, phía CT CP STANDA VN trả lời không đồng ý việc xuống nhà anh thụ, yêu cầu anh mang thiết bị ổn áp tới trung tâm bảo hành của công ty để sửa chữa.
Mặt sau của chiếc ổn áp standa với các thông số kỹ thuật: Điện áp vào; điện áp ra
Mặt sau của ổn áp standa với các thông số kỹ thuật: Điện áp vào; điện ra
“Do phía CT CP STANDA VN không cử nhân viên kỹ thuật xuống xác minh tình trạng các thiết bị điện trong nhà bị hỏng, nên tôi cũng không dám động đến hay tự ý sửa chữa tivi, điều hòa, cửa cuốn mặc dù đây đều là những vật dụng cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày. Từ khi nhận được phản ánh vụ việc, công ty này không hề chủ động liên hệ với tôi để làm việc cụ thể, tôi có gọi rất nhiều cuộc điện thoại thì họ không nghe máy, hoặc có nghe máy thì đổ trách nhiệm cho bộ phận bảo hành. Đã 2 tuần nay, thiết bị điện trong nhà bị hỏng không sử dụng được, xe của gia đình buổi tối phải để ngoài sân, không thể cho vào trong nhà do cửa cuốn bị hỏng” – Anh Thụ bức xúc.
Có mặt tại nhà anh Thụ, PV báo Người Tiêu Dùng ghi nhận tình trạng các thiết bị điện trong gia đình anh Thụ bị hỏng rất nhiều, bao gồm: 2 tivi, 1 bộ máy tính để bàn, 1 cửa cuốn, 1 điều hòa, 1 bộ ấm đun nước, cùng nhiều bóng đèn chiếu sáng bị cháy. Khi yêu cầu anh Thụ bật thiết bị ổn áp để kiểm tra, anh Thụ cho biết rất sợ xảy ra tình trạng cháy nổ bên trong ổn áp, vì lần gần đây nhất bật thử, thiết bị này có hiện tượng đánh lửa mạnh bên trong.
Liên quan tới sự việc, chúng tôi đã liên hệ với Công ty Cổ phần STANDA Việt Nam, tuy nhiên, đại diện công ty này cho biết vẫn chưa thể đặt lịch làm việc với Báo Người tiêu dùng.
Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới độc giả về vụ việc.
Theo: Theo Huyền Giang/NTD
Đường dẫn bài viết:

CẢNH BÁO: ổn áp standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx trái phép:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do ổn áp STANDA luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã có một số Công ty lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi, đã lấy nhãn hiệu được bảo hộ làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định thông báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng nhãn hiệu Ổn áp Standa của công ty chúng tôi.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

CẢNH BÁO: Standa 20kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: standavietnam (.)net và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất hàng Standa giả nhái. Vậy, vì quyên lợi của chính qúy khách hàng-HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Tìm hiểu về nhãn hiệu trên ổn áp standa; biến áp standa!

Hiện tại, nhãn hiệu trên ổn áp standa và biến áp standa là do Công ty Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam và Công ty CP Thương Mại & Sản Xuất Redsun cùng độc quyền sử dụng và không nhượng quyền cho bất cứ một công ty nào khác sử dụng.

>>Xem chi tiết kết luận giám định nhãn hiệu ổn áp standa của cơ quan nhà nước có chức năng.

Đối chiếu những quy định pháp luật kể trên và qua giám định của cơ quan có chức năng khẳng định Công ty Cp Standa Việt Nam (địa chỉ: 629, đường Phúc Diễn, quận Nam Từ liêm, tp. Hà Nội) đã sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ. Do đó hành vi sâm phạm sử dụng nhãn hiệu trên các sản phẩm ổn áp, biến áp của công ty cp standa Việt Nam là hành vi làm giả nhãn hiệu trên ổn áp standa và biến áp standa của Công ty chúng tôi:

Các hành vi vi phạm của Công ty cổ phần standa Việt Nam là: tự ý sâm phạm nhãn hiệu đã được bảo hộ của Công ty chúng tôi để sử dụng trên sản phẩm, trên bao bì, trên phiếu bảo hành, trên các tem nhãn khác và lưu thông trên thị trường từ đó gây hiểu lầm cho khách hàng nhằm trục lợi. Không những thế, Công ty này còn lợi dụng mạng internet và sự không hiểu kỹ về nhãn hiệu trên ổn áp standa để nói công ty khác là giả là nhái mà kỳ thực chính họ mới là làm giả nhãn hiệu hàng hóa của Công ty chúng tôi.

Công ty chúng tôi đề nghị: Công ty cp standa Việt Nam chấm dứt ngay hành vi vi phạm và gỡ bỏ hoàn toàn những sâm phạm vi phạm trên sản phẩm, trên hình ảnh tại các trang web: standavietnam (.)com; standavietnam(.)vn; standavietnam(.)net; lioastanda(.)vn; lioa(.)net.vn; onapstanda(.)vn; onaplioa.info; trên youtube; trên facebook; trên pinterest; trên linkedin; Và các video có sử dụng nhãn hiệu của chúng tôi trên các trang mạng khác. Nếu vẫn cố tình vi phạm và lưu thông hàng hóa trên thị trường sẽ bị cơ quan chức năng các địa phương sử lý theo pháp luật.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Bình luận (3)

Trả lời

Bình luận facebook