Ổn Áp Standa 60kVA Hàng Giả Nhái

CẢNH BÁO: Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam đã sản xuất ổn áp standa 60kva giả nhái nhãn hiệu đưa nên Website Standavietnam (.)net rồi quảng cáo lung tung-nói Công ty này Công ty kia là giả. Nhưng chính họ lại sản xuất hàng giả nhái nhãn hiệu nhằm trục lợi từ khách hàng. Mọi hành vi bày bán hay sử dụng Standa giả nhái này đều là vi phạm pháp luật và bị Cơ quan chức năng sử lý.

  • 0915 951 325
  • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Ổn áp Standa 60kVA hàng giả nhái không do Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất, có ngoại hình thô kệch, chất lượng kém, linh kiện chắp vá và đặc biệt là giá rẻ đắt lung tung! Quý khách hàng nên cẩn thận lựa chọn, tránh bị trục lợi từ các đơn vị thiếu uy tín!

CẢNH BÁO: ổn áp standa 60kva giả nhãn hiệu do Công Ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật:

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 60kva luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa giả nhái trên thị trường. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam®-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa; biến áp standa chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chúng ta phải lên án ổn áp standa giả nhái này.
Dưới đây là hình ảnh máy ổn áp standa 60kva giả nhái nhãn hiệu đang bày bán trái pháp luật trên Website: standavietnam (.)net và trên fanpage: facebook (.)com/phanphoistanda. Đề nghị các cá nhân, các Quý cơ quan hãy nâng cao lòng tự tôn dân tộc, hãy nói KHÔNG và KHÔNG tiếp tay cho nạn hàng giả hàng nhái.

Ổn áp Standa 60kVA giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật
Ổn áp Standa 60kVA giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

Việc sử dụng, bày bán ổn áp standa 60kva giả nhái này đều là phạm pháp!

Ổn áp Standa 60kVA hàng giả nhái

Qúy khách hàng khi tìm mua các sản phẩm, chắc hẳn đều muốn mua được hàng chính hãng, bên cạnh yếu tố về giá. Vì vậy, lựa chọn sản phẩm chính hãng là điều cần nghĩ đến đầu tiên, nhất là đối với các mặt hàng quan trọng như thiết bị điện
Vì vậy, chúng tôi – Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam – nhà sản xuất chính thức máy ổn áp Standa chính hãng, khẩn cấp đưa ra bài viết này nhằm giúp quý khách có cái nhìn đúng đắn về sản phẩm máy ổn áp Standa 60KVA 3 pha.

>>> Đặt hàng ngay ổn áp Standa 60KVA hàng chính hãng để được chiết khấu cao nhất và miễn phí vận chuyển lắp đặt

Dưới đây là hình ảnh ổn áp Standa 60KVA hàng giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất trái pháp luật nhằm trục lợi từ khách hàng:
Chắc hẳn bằng mắt thường các bạn cũng nhận thấy nhiều điểm khác biệt ở MODEL và tên Công ty!

Sở dĩ có tình trạng hàng giả, hàng nhái bởi lẽ hiện STANDA là thương hiệu đứng đầu trong ngành ổn áp – biến áp. Vì vậy, có một số đơn vị muốn ăn theo, tự gia công máy ổn áp chắp và bằng các linh kiện vật tư rẻ tiền để đưa vào thị trường.

Liên kết với đội ngũ thợ thuyền thiếu đạo đức nghề nghiệp và các cửa hàng nhỏ lẻ làm ăn chộp giật ham lợi nhuận cao muốn qua mặt khách hàng, chúng mặc sức tuồn máy ổn áp kém chất lượng vào thị trường.

Phân biệt ổn áp Standa 60kVA hàng chính hãng

Trong khi chờ đợi các cơ quan chức năng vào cuộc, mỗi người tiêu dùng nên tự bảo vệ mình khỏi cơn bão hàng giả, hàng nhái, bởi vậy chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng trước khi mua máy ổn áp cho gia đình, hãy lựa chọn được đúng sản phẩm máy ổn áp Standa do Công ty sản xuất.
Và dưới đây là 1 số hướng dẫn của chúng tôi, nhằm giúp quý khách phần nào có thêm cơ sở để xác minh hàng chính hãng phải như sau:
+ Tên thương hiệu : STANDA .
+ MODEL: ST-60KVA-3F
+ Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.
+ Tên công ty sản xuất: Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực sms đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.
+ Máy được gắn bánh xe ở 4 góc để tiện di chuyển
+ Vỏ máy có màu nâu mận truyền thống
+ Máy có đủ 3 đầu ra 380V/3F, (220V/3F), 200V/3F, phù hợp sử dụng cho mọi chuẩn điện áp mà không cần phải sử dụng thêm máy biến áp

>>> Xem ngay các mẫu ổn áp 60KVA chất lượng cao khác tại đây!

Các bạn có bất kỳ thắc mắc nào muốn được giải đáp, tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, báo giá tốt nhất, hoặc muốn được hướng dẫn cách nhận biết ổn áp Standa 60KVA hàng giả – hàng nhái, xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Tổng kho ổn áp standa chính hãng®máy chuẩn giá tốt cho bạn!
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổn Áp Standa 60kVA Hàng Giả Nhái”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook