Giảm giá!
Ổn áp Standa 60KVA chính hãng Công ty Cp Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Ổn Áp Standa 60kVA Chính Hãng

32,500,000 27,120,000

Trích thư ngỏ của BGĐ Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam – Nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng về việc hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng do Công ty sản xuất. CẢNH BÁO với ổn áp Standa giả nhái do Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam sx trái pháp luật!

  • 0915 951 325
  • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Ổn Áp Standa 60kVA Chính Hãng
5 (100%) 4 votes

Ổn áp Standa 60kVA chính hãng. Trích thư ngỏ của BGĐ Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam – Nhà sản xuất ổn áp Standa chính hãng về việc hướng dẫn khách hàng cách phân biệt ổn áp Standa chính hãng do Công ty sản xuất. Quý khách hàng cần thận trọng khi tìm mua ổn áp Standa 60kva, tránh mua phải hàng giả hàng nhái!

Tính năng ổn định điện áp

Đây là tính năng chính của ổn áp. Ổn áp Standa 60kva là một thiết bị không sinh ra điện mà có nhiệm vụ ổn định điện áp, từ đó cấp điện cho các thiết bị điện khác như điều hòa, tivi, máy móc sản xuất…ở quy mô gia đình hoặc nhà máy, xưởng sản xuất.

Ổn áp Standa là ổn áp xoay chiều, sử dụng ở lưới điện xoay chiều tần số 50/60HZ. Điện đầu ra của ổn áp Standa 60kva 3 pha là 200V/380V 3 pha.

Do điện áp ở nhiều khu vực luôn trong tình trạng không ổn định, có nơi điện áp thấp nhất là 160V (điện 3 pha) nên các thiết bị điện sử dụng lưới điện này sẽ bị ảnh hưởng rất lớn, không hoạt động được hoặc hoạt động không đúng công suất và lâu dài sẽ bị hỏng.

Khi trang bị ổn áp, điện đầu ra luôn ổn định ở mức 200V/220V/380V 3 pha giúp các thiết bị điện hoạt động hiệu quả và tăng tuổi thọ.

Ổn Áp Standa 60kVA Chính Hãng

Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là nhà sản xuất ổn áp Standa 60kva chính hãng phân phối cho các Đại lý tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Thái Bình, Hòa Bình, Hà Nam, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Phú Thọ…

THƯ NGỎ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

CÔNG TY CP ỔN ÁP BIẾN ÁP STANDA VIỆT NAM XIN THÔNG BÁO !

(V/v Có nhiều hàng giả hàng giả nhái Ổn áp Standa trên thị trường).

Nội dung thông báo

Kính gửi: Quý khách hàng !

Hiện nay, ổn áp STANDA luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Điều này đã được thử thách và khẳng định qua thời gian, sự tín nhiệm của quý khách hàng tiêu dùng trên cả nước với công ty chúng tôi – Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.

Chính vì vậy, đã có một số Công ty tư nhân lợi dụng tín nhiệm của quý khách hàng đối với nhãn hiệu của Công ty chúng tôi, đã lấy nhãn hiệu Standa làm nhãn hiệu sản phẩm mang tên công ty này, công ty khác.

Đây là hình ảnh ổn áp Standa 60kva giả nhãn hiệu trên thị trường khách hàng cần cẩn trọng:

Standa 60kVA giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật
Standa 60kVA giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật

Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm của Công ty, chúng tôi đã quyết định thông báo cho khách hàng những kiểu hàng nhái, làm giả hàng nhãn hiệu Ổn áp Standa 60kva của công ty chúng tôi.

>>> Phân biệt ổn áp Standa 10KVA chính hãng!

Hướng dẫn phân biệt ổn áp Standa chính hãng

Dưới đây là 1 vài đặc điểm chính của hàng giả nhái:
– Hàng nhái : MODEL: ST-3F-60KVA
– Hàng giả : STANDA do Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam sản xuất. STANDA giả nhái nhãn hiệu này có vẻ ngoài giống đến 80% so với hàng nhãn hiệu chính hãng chỉ khác tên Công ty. Nếu để ý kĩ quý khách sẽ thấy tên Công ty này gần giống với tên Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-Chúng tôi!

Ổn áp standa 60kva chính hãng sẽ ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin sau:
+ Tên thương hiệu : STANDA .
+ MODEL: ST-60KVA-3F
+ Logo : Bao gồm 2 chữ S và T viết cách điệu.
+ Tên công ty sản xuất: Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
+ Trên mỗi sản phẩm được dán tem xác thực sms đảm bảo hàng chính hãng. Qúy khách hàng chỉ cần cào tem, nhắn tin theo cú pháp chuẩn để lấy thông tin sản phẩm từ tổng đài tự động.

Hiện có rất nhiều Công ty tư nhân sản xuất ăn theo sản phẩm ổn áp Standa chính hãng, cung cấp ra thị trường với giá rẻ mạt. Tuy nhiên đi liền với đó là nguy cơ rủi ro cao, sản phẩm thiếu công suất, chất lượng linh kiện không đạt tiêu chuẩn chất lượng, hình thức xấu, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng… Vì vậy chúng tôi mong quý khách hàng sẽ là những người tiêu dùng thông thái nhất, không vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng!

Ổn áp Standa 60KVA chính hãng Công ty Cp Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Ổn áp Standa 60KVA chính hãng Công ty Cp Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam

Công ty gửi lời kính chúc sức khỏe và tin tưởng vào sự lựa chọn đúng sản phẩm Standa của quý khách hàng!

CẢNH BÁO: ổn áp standa 60kva giả nhãn hiệu do Công Ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật:

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 60kva luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa giả nhái trên thị trường. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam®-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa; biến áp standa chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chúng ta phải lên án ổn áp standa giả nhái này.
Dưới đây là hình ảnh máy ổn áp standa 60kva giả nhái nhãn hiệu đang bày bán trái pháp luật trên Website: standavietnam (.)net và trên fanpage: facebook (.)com/phanphoistanda. Đề nghị các cá nhân, các Quý cơ quan hãy nâng cao lòng tự tôn dân tộc, hãy nói KHÔNG và KHÔNG tiếp tay cho nạn hàng giả hàng nhái.

Ổn áp Standa 60kVA giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất lén lút trái pháp luật
Ổn áp Standa 60kVA giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất lén lút trái pháp luật

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

Việc sử dụng, bày bán ổn áp standa 60kva giả nhái này đều là phạm pháp!
Tổng kho ổn áp standa 60kva chính hãng®máy chuẩn giá tốt cho bạn!
Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổn Áp Standa 60kVA Chính Hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook