Ổn Áp Standa 10kVA Tốt Không?

Ổn áp Standa 10kva tốt không? Standa 10kva giả nhái do Công ty cổ phần Standa Việt Nam trông như thế nào? Đặt mua online ổn áp standa 10kva chính hãng của Công ty cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam có được giảm giá không? Đây là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi gọi điện đến Công ty để mua máy.

Ổn áp Standa 10kva có nhiều đặc điểm tốt hơn những loại ổn áp khác như: sử dụng 100% dây đồng, công nghệ hai chổi than, mạch điện điều khiển chính xác, chạy êm, đủ công suất và tổn hao điện cực nhỏ. sử dụng ổn áp Standa là lựa chọn số một.

Lưu ý: bài viết này đánh giá về Standa chính hãng được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. Chứ không phải là Standa giả nhái do Công ty cổ phần Standa Việt Nam sản xuất lén lút có thể sẽ không có được những đặc điểm như thế này.

Ổn áp Standa 10kva giả nhái nhìn sẽ như thế này:

Standa 10kVA DR giả nhái này do Công ty cổ phần Standa Việt Nam sản xuất vi phạm pháp luật lén lút tuồn vào các Đại lý, đưa vào các trang mạng như STANDAVIETNAM (.)COM để tiêu thụ bất hợp pháp. Xin Qúy khách chú ý : nếu cố tình lưu thông, sử dụng hàng giả nhái là hành vi tiếp tay cho nạn hàng giả hàng nhái và là tiếp tay cho việc vi phạm pháp luật.

Thân máy ổn áp standa 10kva chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được sơn màu xanh cho những máy có công suất nhỏ như: standa 3kva; standa 5kva; standa 7,5kva; standa 10kva; standa 15kva dải 150v-250v. Những máy có công suất từ standa 15kva trở lên được sơn màu nâu và thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp. Do nhãn hiệu trên standa của Công ty chúng tôi đã trở thành biểu tượng của chất lượng, được đông đảo khách hàng biết đến. Nên Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã lén lút sản xuất standa giả nhái nhãn hiệu sau đó lợi dụng mạng xã hội Facbook, các trang web: standavietnam (.)net ; standavietnam (.)com ; standavietnam (.)vn ; onapstanda (.)vn vào bình luận nói lung tung tạo thông tin giả mạo NÓI CÔNG TY NÀY CÔNG TY KIA LÀM GIẢ LÀM NHÁI. NHƯNG THỰC TẾ CHÍNH HỌ-CÔNG TY CỔ PHẦN STANDA VIỆT NAM LẠI SẢN XUẤT STANDA GIẢ NHÁI VI PHẠM PHÁP LUẬT.

Đây là standa 5kva giả nhái Xin Qúy khách chú ý:

Đây là standa 7,5kva giả nhái Xin Qúy khách chú ý:

Ổn áp từ 15kva trở lên được sơn màu nâu và hàng giả nhái cũng làm giả tương tự. Và đây là hình ảnh máy giả nhái đang bày bán trái phép ở một số đại lý và trên các trang web:

Ổn áp Standa 10kva chính hãng và những đánh giá về chất lượng.

Ổn áp Standa sử dụng aptomat bảo vệ quá tải, chập tải, ngắn mạch. Hệ thống bảo vệ quá áp ngắt điện áp đầu ra khi điện áp đầu ra cao hơn 250V, tự đóng điện trở lại khi điện áp ổn định. Vì vậy, người sử dụng rất yên tâm khi lựa chọn ổn áp Standa.

Khác với các loại ổn áp khác, ổn áp Standa10kva sử dụng công nghệ hai chổi than nên máy chạy rất êm, bù điện nhanh. Sự khác biệt giữa một chổi than và hai chổi than đó là: một chổi than thì chổi than sẽ phải quét cả một vòng tròn của cuộn biến áp. Thời gian quét sẽ lâu nên đáp ứng điện áp chậm khi điện áp đầu vào thay đổi, đồng thời chổi than cũng sẽ nhanh hỏng, nhanh mòn. Với công nghệ 2 chổi than thì mỗi chổi than chỉ phải quét một nửa vòng tròn. Vì vậy mà thời gian đáp ứng điện áp sẽ nhanh gấp đôi, tuổi thọ của chổi than cũng sẽ lâu hơn, máy chạy êm hơn.

Ổn áp Standa sử dụng công nghệ hai chổi than, đáp ứng điện áp nhanh:

Ổn áp standa chính hãng sử dụng hai chổi than
Ổn áp standa chính hãng sử dụng hai chổi than

Ổn áp Standa quấn lõi dây đồng 100% nên độ bền cao, độ dẫn điện tốt, tránh hao tổn điện áp khi sử dụng, tiết kiệm điện. Một số loại ổn áp khác sử dụng dây nhôm sẽ không bền, dễ bị ôxi hóa làm bong các mối hàn, đứt dây,… và tổn hao điện áp nhiều, tốn điện. Ngoài ra, mạch điều khiển với công nghệ IC tích hợp đưa ra tín hiệu điều khiển nhanh, dứt khoát. Điều khiển rơle cắt cao khi bị quá áp, điều khiển mô tơ xoay nhanh khi điện áp đầu vào thay đổi. Một chức năng vô cùng quan trọng khác là Auto Reset – tự động đưa chổi than về vị trí an toàn khi mất điện nên không sợ sốc điện.

Ổn áp standa chính hãng quấn dây đồng 100% cho độ bền cao
Ổn áp standa chính hãng quấn dây đồng 100% cho độ bền cao

Một công nghệ mới nữa là mạch điều khiển của ổn áp Standa sử dụng tụ điện có dung lượng lưu trữ điện cao và tuổi thọ lâu. Những loại ổn áp khác thường sử dụng bình ắc quy rất to để lưu trữ điện áp dùng cho việc hồi tiếp mô tơ. Điều này vừa gây tốn kém, cồng kềnh, làm cho máy ổn áp nặng thêm vài kilogam. Trong khi tuổi thọ của bình ắc quy rất ngắn, chỉ khoảng một hai năm. Ổn áp Standa sử dụng tụ điện sẽ gọn nhẹ hơn nhưng lại cho hiệu quả cao hơn, tuổi thọ của tụ điện cũng rất lâu, có thể từ 10 đến 15 năm.

Ổn áp Standa sử dụng tụ điện hiệu quả hơn các loại ổn áp khác sử dụng bình ắc quy:

Ổn áp standa dùng tụ mạch cho đọ bền cao
Ổn áp standa dùng tụ mạch cho đọ bền cao

Ngoài ra, Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đặc biệt chú ý đến nhu cầu sử dụng của người dùng. Nhận thấy người sử dụng ngày nay thường mua những thiết bị nhập khẩu từ nước ngoài về để sử dụng. Những thiết bị đó sử dụng nguồn điện khác với điện áp định mức ở Việt Nam như: 100V đối với nguồn 1 pha, 220v/3 pha, 200v/3 pha đối với nguồn 3 pha,…

Ổn áp standa có sẵn hai đường điện ra nên rất tiện dụng

Ổn áp standa điện ra 100V và 220V phù hợp mọi máy móc tại Việt Nam
Ổn áp standa điện ra 100V và 220V phù hợp mọi máy móc tại Việt Nam

Khi mua những loại ổn áp khác có thể sẽ chỉ có nguồn ra 220v đối với máy ổn áp 1 pha và 380v đối với máy 3 pha. Nhưng ổn áp Standa thì đã được tích hợp cả nguồn ra 100V cho máy ổn áp 1 pha và tích hợp nguồn (220V), 200V cho máy ổn áp 3 pha. Đây là một thiết kế khá thông minh và hữu ích cho người sử dụng.

Đặc biệt, một điểm không thể bỏ qua đó là máy Standa có giá thành rất vừa phải. Với chất lượng tốt và hình thức đẹp như vậy nhưng giá bán lại không hề cao và rất ổn định.

CẢNH BÁO: Ổn áp Standa 10kva giả do Công ty cổ phần Standa Việt Nam sản xuất lén lút?

Với bài phân tích trên, chúng ta đã thấy rằng sử dụng ổn áp Standa là lựa chọn số 1 hiện nay. Chính vì ổn áp Standa ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nên đã xuất hiện những cá nhân, nhóm người,… sản xuất hàng giả, hàng nhái để bán kiếm lời. Những đối tượng này thường đăng ký một Công ty có tên gần giống với Công ty Standa chính hãng hoặc có khi là một cái tên công ty…chẳng liên quan gì đến Standa. Sau đó lắp ráp thủ công máy ổn áp giống với ổn áp Standa chính hãng. Mà cụ thể ở đây chính là Công ty cổ phần Standa Việt Nam đã sản xuất hàng giả nhái trái phép và lén lút tuồn vào thị trường.

Vì vậy, người tiêu dùng nên lưu ý chọn đúng máy có ghi đầy đủ thông tin sản xuất tại Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. Ngoài ra, có thể liên hệ trực tiếp với Tổng kho ổn áp Standa để được mua ổn áp Standa chính hãng với giá tốt nhất.

>>Xem ngay: Mua Ổn Áp Standa Chính Hãng Ở Đâu?

Ổn áp standa chính hãng có đặc điểm như sau:

Trên bao bì ghi đầy đủ và rõ ràng các thông tin:

+Tên sản phẩm: STANDA

+Tên công ty sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN ỔN ÁP BIẾN ÁP STANDA VIỆT NAM

+ Địa chỉ: Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội

+ Một mặt ghi bằng tiếng Anh, một mặt ghi bằng tiếng Việt.

+ Tên thương hiệu: STANDA.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Công ty Cổ phần ổn áp biến áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline : 0915 951 325
Website : https://standaviet.com/
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Bình luận (8)

Trả lời

Bình luận facebook