Ổn áp 2 pha lửa standa 15kva

Ổn áp 2 pha lửa standa 15kva. Ổn áp 2 pha 15kva lửa là gì?. Ổn áp standa 15kva 2 pha lửa sử dụng 2 dây lửa của điện 3 pha không cần dây mát. Ổn áp standa 15kva 2 pha lửa khắc phục triệt để vấn đề điện yếu ở các vùng nông thôn. Standa hai pha lửa được biết đến và sử dụng nhiều ở các làng nghề, khu công nghiệp.

Khái niệm điện 2 pha ít người biết đến bởi nó mới được phát minh cách đây không lâu, thông qua việc nghiên cứu và chế tạo máy ổn áp của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam.

Ổn áp 2 pha lửa standa 15kva

Ổn áp 2 pha lửa standa 15kva là giải pháp tối ưu nhất cho nguồn điện quá yếu. Máy được sử dụng đặc biệt nhiều tại các làng nghề, nhà xưởng, xí nghiệp…

Standa 15KVA điện áp vào 150V-250V model ST-15000 giá 6.400.000đ
Standa 15KVA điện áp vào 90V-250V model ST-15000DR giá 7.800.000đ
Standa 15KVA điện áp vào 50V-250V model ST-15000DRI giá 8.900.000đ

Ổn áp 2 pha lửa Standa 15kva chính hãng quấn dây đồng 100%
Ổn áp 2 pha lửa Standa 15kva chính hãng quấn dây đồng 100%

Bên cạnh các máy ổn áp Standa 15KVA 1 pha truyền thống là ổn áp Standa 15KVA DR(90V-250V) và 15KVA DRI(50V-250V), hiện Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam còn đưa vào thị trường sản phẩm Ổn áp 2 pha lửa standa 15kva, là loại ổn áp đặc biệt mà các đơn vị khác không có.

Ổn áp 2 pha lửa là gì

ổn áp sử dụng điện đầu vào là 2 pha lửa của điện 3 pha (160v-430v) không cần dây mát cho dòng điện ra ổn định 220v sử dụng cho các thiết bị trong gia đình. Ổn áp 2 pha lửa khắc phục triệt để vấn đề điện yếu ở các vùng nông thôn. Không như các máy ổn áp 1 pha thông thường sử dụng đầu vào 1 pha (1 dây lửa và 1 dây mát), ổn áp Standa 2 pha lửa sử dụng cả 2 dây lửa đầu vào, và đầu ra sẽ là điện 1 pha ( 1 dây lửa và 1 dây mát). Ổn áp 2 pha lửa standa 15kva

Về cơ bản, các máy này sẽ sử dụng 2 dây pha nóng bất kì đấu vào đầu vào (input), không cần dây trung tính, và lấy ra được điện 1 pha ở đầu ra (output). Trên thực tế, ở đầu ra cả 2 dây đều là dây nóng tuy nhiên có 1 dây có trị số rất thấp, khoảng từ 3V~5V, vì vậy vẫn tạo ra hiệu điện thế U = 220V để sử dụng cho các thiết bị điện 1 pha. Đó chính là Ổn áp 2 pha lửa standa 15kva.

Dòng máy 2 pha lửa đặc biệt này được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Với những đặc tính ưu việt máy ổn áp Standa 2 pha lửa xử lý được triệt để tình trạng điện yếu, điện chập chờn thường xảy ra tại các khu dân cư đông đúc, khu công nghiệp, các làng nghề truyền thống…Dùng ngay Ổn áp 2 pha lửa standa 15kva.

Điều kiện bắt buộc đó là cần phải có điện 3 pha, hoặc sử dụng 2 dây lửa ở 2 pha điện lưới khác nhau.

»Mua ngay Ổn áp 2 pha lửa standa 15kva khi ổn áp thông thường không dùng được!

Điện 2 pha lửa

Điện 2 Pha thực chất là điện áp 220V lấy ở 2 dây pha có U=380V hạ thế xuống 2 dây pha có U=220V.Điện 220V 2 pha này lấy ở U Pha chỉ khác điện 220V 1 Pha lấy ở U dây.Cho nên điện 2 pha và điện 1 pha có điểm chung và điểm riêng. Điện 2 pha chỉ có 2 dây nóng, không sử dụng dây trung tính

Đều có hiệu điện thế 220V
Điện 2 Pha là U Pha
Điện 1 Pha là U dây

Có thể có 1 số người lầm tưởng chỉ có điện 1 pha và điện 3 pha. Tuy nhiên trên thực tế có điện 2 pha, hay còn được gọi là điện 2 pha lửa. Đây là một loại điện khá đặc biệt và có sự ưu việt rất lớn! Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hình dung được về loại điện này.

Đặc điểm của ổn áp 2 pha lửa standa 15kva

+ Ổn áp 2 pha lửa có thể đấu điện áp 1 pha thông thường (tuy nhiên Công ty không khuyến khích vì điện áp ra không đủ)
+ Công suất sử dụng thực tế dôi dư so với công suất danh định của máy
+ Công suất thiết kế từ 10KVA trở lên nên phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

+ Điện áp vào 2 pha lửa 160V – 430V, không cần dây mát.
+ Điện áp ra luôn ổn định ở mức 100V(110V) – 220V nên có thể dùng các thiết bị có công suất tiêu thụ điện lớn như bình nóng lạnh, điều hòa, máy bơm…mà không lo bị tụt áp, tụt dòng.

»Xem ngay Ổn áp 2 pha lửa standa 10kva dùng cho gia đình cơ bản

Chỗ mua ổn áp 2 pha lửa Standa 15kva

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là đơn vị đầu tiên phát minh ra sản phẩm Ổn áp 2 pha lửa standa 15kva và đưa vào thị trường. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các tỉnh thành như Hà Nội, Hà Tây, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Phòng…

Hiện tại với những máy Ổn áp 2 pha lửa standa 15kva luôn sẵn sàng đáp ứng quý khách hàng 24/24h. Ngoài ra Công ty cũng nhận đặt hàng đối với các sản phẩm khác quy cách tùy theo đơn đặt hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ổn áp, chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng xử lý triệt để tình trạng điện yếu kém, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống theo cách thoải mái nhất.

Quý khách cần tư vấn thêm về máy Ổn áp 2 pha lửa standa 15kva hoặc muốn đặt hàng, vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây :

CẢNH BÁO: ổn áp 2 pha lửa standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx trái pháp luật:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp 2 pha lửa standa 10kva luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp 2 pha lửa standa giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa 3 pha; biến áp standa 3 pha chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa 10kva nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chắc chắn bạn không nên mua ổn áp 2 pha lửa standa giả nhái này.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

Đây là ổn áp 2 pha lửa standa 15kva giả nhái nhãn hiệu-Xin Cảnh Báo
Đây là ổn áp 2 pha lửa standa 15kva giả nhái nhãn hiệu-Xin Cảnh Báo

»CẢNH BÁO: ổn áp 2 pha lửa standa 15kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: standavietnam (.)net và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất hàng Standa giả nhái. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của chính qúy khách hàng-HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Còn bên dưới Đây là ổn áp 2 pha lửa standa 20kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật đang bày bán tại một số Đại lý do thiếu thông tin nên đã trở thành nơi tiêu thụ hàng giả hàng nhái vi phạm pháp luật này. Và sử dụng ổn áp 2 pha lửa standa 20kva hàng giả nhãn hiệu này là bạn cũng vô tình trở thành người vi phạm pháp luật đấy ạ.

Ổn áp 2 pha lửa standa giả nhái trái pháp luật
Ổn áp 2 pha lửa standa giả nhái trái pháp luật

Đây là ổn áp standa 20kva 2 pha giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cp standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật tiêu thụ lén lút trên Facebook (.)com/phanphoistanda, trên Website onapstanda (.)vn đồng thời Công ty này còn trắng trợn nói Công ty khác làm giả nhằm che đậy hành vi trái pháp luật của mình. Qúy khách hàng hãy nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái vì quyền lợi của chính mình.

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

ỔN ÁP 2 PHA LỬA GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NƠI ĐIỆN QUÁ YẾU!
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Bình luận (1)

Trả lời

Bình luận facebook