Ổn áp 2 pha lửa là gì

Ổn áp 2 pha lửa là gì? Điện 2 pha lửa. Ổn áp 2 pha lửa sử dụng 2 dây lửa của điện 3 pha không cần dây mát. Ổn áp 2 pha lửa khắc phục triệt để vấn đề điện yếu ở các vùng nông thôn.

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có sáng kiến phát minh ra máy ổn áp 2 pha lửa. Với những đặc tính ưu việt của mình, máy ổn áp Standa 2 pha lửa được khách hàng đánh giá rất cao khi xử lý được triệt để tình trạng điện yếu, điện chập chờn thường xảy ra tại các khu dân cư đông đúc, khu công nghiệp, các làng nghề truyền thống…

Điện 2 pha lửa

Ổn áp 2 pha lửa sử dụng 2 dây lửa của điện 3 pha không cần dây mát. Từ đó Công ty cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là đơn vị đầu tiên sáng chế ra sản phẩm này. Ổn áp 2 pha lửa khắc phục triệt để vấn đề điện yếu ở các vùng nông thôn.

Ổn áp 2 pha lửa là gì?

Điện lưới Việt Nam đang nâng cấp tốt hơn những năm trước nhưng ở 1 số vùng nông thôn xa trạm biến áp hoặc đường dây tải điện xa vẫn còn hiện tượng điện yếu. Nhất là vào các giờ cao điểm, điện áp chỉ khoảng 100-120V nếu cắm thêm tải vào sẽ tụt xuống dưới 50V không thể sử dụng được đồ dùng điện thậm chí là bóng đèn chiếu sáng.

Ổn áp 2 pha lửa standa chính hãng
Ổn áp 2 pha lửa standa chính hãng

Ở những nơi điện yếu như thế này ổn áp bình thường không thể hoạt động được. Công ty cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đã sáng tạo ra một loại ổn áp sử dụng điện đầu vào là 2 pha lửa của điện 3 pha (160v-430v) không cần dây mát cho dòng điện ra ổn định 220v sử dụng cho các thiết bị trong gia đình.

Ở các vùng trên nguồn điện giờ cao điểm điện áp sụt chỉ còn khoảng 20V-50V khi dùng ổn áp 1 pha sẽ không ổn áp điện được, hoặc ổn áp được thì khi dùng các phụ tải có công suất tiêu thụ lớn như điều hòa, bình nóng lạnh, máy bơm nước, ….sẽ bị tụt áp, tụt dòng dẫn đến không dùng được các thiết bị có công suất tiêu thụ điện năng lớn.

– Nguồn điện của nước ta về cơ bản không còn quá yếu như trước đây, ở các thàng phố, thị xã về cơ bản nguồn điện đã dần ổn định, tuy nhiên vẫn có những vùng nguồn điện vẫn quá yếu do:

+Đường dây tải điện quá nhỏ
+Trạm biến áp có công suất nhỏ
+Đường dây quá xa so với chạm biến áp

Ổn áp standa 2 pha lửa

+ Vỏ ngoài giống với máy ổn áp 1 pha

+ Điện áp vào 2 pha lửa, không cần dây mát

+ Điện áp ra luôn ổn định ở mức 220V nên có thể dùng các thiết bị có công suất tiêu thụ điện lớn như bình nóng lạnh, điều hòa, máy bơm…mà không lo bị tụt áp, tụt dòng…

+ Công suất sử dụng thực tế dôi dư so với công suất danh định của máy.

+ Công suất thiết kế :

– 5kva : ( Dải điện áp vào 160v- 430v điện áp ra 220v, 100v ).
– 7,5kva : ( Dải điện áp vào 160v- 430v điện áp ra 220v, 100v ).
– 10kva : ( Dải điện áp vào 160v- 430v điện áp ra 220v, 100v ).
– 15kva : ( Dải điện áp vào 160v- 430v điện áp ra 220v, 100v ).
– 20kva : ( Dải điện áp vào 160v- 430v điện áp ra 220v, 100v ).….phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Ổn áp standa 2 pha lửa 10kva
Ổn áp standa 2 pha lửa 10kva

Ổn áp standa 2 pha lửa là giải pháp cuối cùng cho nơi điện quá yếu.

Đặc điểm Ổn áp standa 2 pha lửa

+ Điện áp vào 2 pha lửa( không cần dây mát): ( 160V – 430V).
+ Khi điện áp đầu vào luôn cao hơn điện áp đầu ra : Vào 380v , Ra 220v . Vì vậy hoạt động chính của máy ổn áp standa 2 pha lửa là hạ áp và ổn áp. Khác hoàn toàn với các loại ổn áp 1 pha và 3 pha thông thường là nâng áp và ổn áp.
+ Khi nâng áp hay hạ áp thì hệ số công suất của phụ tải đều lên quan đến điện áp đầu vào:Điện áp đầu vào càng cao thì hệ số công suất của máy ổn áp standa càng lớn. Và ngược lại áp vào càng giảm thì hệ số công suất của máy ổn áp standa cũng giảm theo. Và vì thế ổn áp standa 2 pha lửa luôn có hệ số công suất lớn hơn loại 1 pha và 3 pha thông thường.
+ Điện áp ra luôn ổn định ở mức 220V nên có thể dùng các thiết bị có công suất tiêu thụ điện lớn như bình nóng lạnh, điều hòa, máy bơm…mà không lo bị tụt áp, tụt dòng.

– Hiện tại Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi chỉ sản xuất ổn áp standa 2 pha lửa theo đơn đặt hàng của quý khách:

CẢNH BÁO: ổn áp 2 pha lửa standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx trái pháp luật:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp 2 pha lửa standa 10kva luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp 2 pha lửa standa giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa 3 pha; biến áp standa 3 pha chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa 10kva nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chắc chắn bạn không nên mua ổn áp 2 pha lửa standa giả nhái này.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

Ổn áp standa 10kva giả nhái này do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất phạm pháp
Ổn áp standa 10kva giả nhái này do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất phạm pháp

CẢNH BÁO: ổn áp Standa 10kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: standavietnam (.)com và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất hàng Standa giả nhái. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của chính qúy khách hàng-HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Đây là ổn áp 2 pha lửa standa 20kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật đang bày bán tại một số Đại lý do thiếu thông tin nên đã trở thành nơi tiêu thụ hàng giả hàng nhái vi phạm pháp luật này. Và sử dụng ổn áp 2 pha lửa standa 20kva hàng giả nhãn hiệu này là bạn cũng vô tình trở thành người vi phạm pháp luật đấy ạ.

Ổn áp 2 pha lửa standa giả nhái trái pháp luật
Ổn áp 2 pha lửa standa giả nhái trái pháp luật

Đây là ổn áp standa 20kva 2 pha giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cp standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật tiêu thụ lén lút trên Facebook (.)com/phanphoistanda, trên Website onapstanda (.)vn đồng thời Công ty này còn trắng trợn nói Công ty khác làm giả nhằm che đậy hành vi trái pháp luật của mình. Qúy khách hàng hãy nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái vì quyền lợi của chính mình.

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

ỔN ÁP 2 PHA LỬA GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NƠI ĐIỆN QUÁ YẾU!
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Bình luận (2)

Trả lời

Bình luận facebook