Nên dùng ổn áp 2 pha lửa không?

Ổn áp 2 pha lửa có nên dùng không? Ổn áp 2 pha lửa sử dụng 2 dây lửa của điện 3 pha không cần dây mát. Nên dùng ổn áp 2 pha lửa không? Có các loại như ổn áp standa 10kva 2 pha lửa, ổn áp standa 15kva 2 pha, ổn áp standa 20kva 2 pha, ổn áp standa 25kva 2 pha đến ổn áp standa 50kva 2 pha.

CẢNH BÁO: ổn áp 2 pha lửa standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx trái pháp luật:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp 2 pha lửa standa 10kva luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp 2 pha lửa standa giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa 3 pha; biến áp standa 3 pha chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa 10kva nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chắc chắn bạn không nên mua ổn áp 2 pha lửa standa giả nhái này.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

Ổn áp standa 10kva giả nhái này do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất phạm pháp
Ổn áp standa 10kva giả nhái này do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất phạm pháp

»CẢNH BÁO: ổn áp Standa 10kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: standavietnam (.)com và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất hàng Standa giả nhái. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của chính qúy khách hàng-HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Đây là ổn áp 2 pha lửa standa 20kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật đang bày bán tại một số Đại lý do thiếu thông tin nên đã trở thành nơi tiêu thụ hàng giả hàng nhái vi phạm pháp luật này. Và sử dụng ổn áp 2 pha lửa standa 20kva hàng giả nhãn hiệu này là bạn cũng vô tình trở thành người vi phạm pháp luật đấy ạ.

Ổn áp 2 pha lửa standa giả nhái trái pháp luật
Ổn áp 2 pha lửa standa giả nhái trái pháp luật

Đây là ổn áp standa 20kva 2 pha giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cp standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật tiêu thụ lén lút trên Facebook (.)com/phanphoistanda, trên Website onapstanda (.)vn đồng thời Công ty này còn trắng trợn nói Công ty khác làm giả nhằm che đậy hành vi trái pháp luật của mình. Qúy khách hàng hãy nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái vì quyền lợi của chính mình.

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

Phân phối ổn áp 2 pha lửa chính hãng

Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam là đơn vị đầu tiên phát minh ra sản phẩm ổn áp 2 pha lửa và đưa vào thị trường. Hiện tại với những máy ổn áp 2 pha lửa công suất phổ thông như 10KVA, 15KVA, 20KVA, 50KVA… luôn sẵn sàng đáp ứng quý khách hàng 24/24h.

Ngoài ra Công ty cũng nhận đặt hàng đối với các sản phẩm khác quy cách tùy theo đơn đặt hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành ổn áp, chúng tôi tự tin sẽ giúp quý khách hàng xử lý triệt để tình trạng điện yếu kém, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống theo cách thoải mái nhất.

Quý khách lưu ý đã xuất hiện ổn áp 2 pha lửa standa giả nhái bán trôi nổi nên Công ty có Cảnh Báo như sau:

Nên dùng ổn áp 2 pha lửa không?

Ổn áp 2 pha lửa sử dụng điện đầu vào là 2 pha lửa của điện 3 pha (160v-430v) không cần dây mát cho dòng điện ra ổn định 220v sử dụng cho các thiết bị trong gia đình. Điện áp ra luôn ổn định ở mức 220V nên có thể dùng các thiết bị có công suất tiêu thụ điện lớn như bình nóng lạnh, điều hòa, máy bơm…mà không lo bị tụt áp, tụt dòng…

Ổn áp 2 pha lửa là giải pháp tối ưu nhất cho nguồn điện quá yếu, tuy nhiên điều kiện cần thiết đó là phải có nguồn điện 3 pha…Theo chúng tôi, nếu điều kiện cho phép, nên sử dụng dòng sản phẩm đặc biệt này để cảm nhận sự ưu việt vượt trội so với các loại ổn áp thông thường.

»Xem ngay ổn áp 2 pha lửa là gì

Tại sao lại có ổn áp 2 pha lửa

Trong một số trường hợp, nguồn điện lưới quá yếu do đường dây tải điện quá nhỏ , trạm biến áp có công suất nhỏ, đường dây quá xa so với trạm biến áp… Vào giờ cao điểm, điện áp sụt chỉ còn khoảng 20V-50V nên khi dùng ổn áp 1 pha sẽ không ổn áp điện được, hoặc ổn áp được thì khi dùng các phụ tải có công suất tiêu thụ lớn như điều hòa, bình nóng lạnh, máy bơm nước, nên sẽ bị tụt áp, tụt dòng dẫn đến không dùng được các thiết bị có công suất tiêu thụ điện năng lớn.

Sau nhiều năm nghiên cứ, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đã sáng chế ra dòng máy ổn áp 2 pha lửa đặc biệt, hay còn được gọi là máy chuyên dụng và được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Không như các máy ổn áp 1 pha thông thường sử dụng đầu vào 1 pha (1 dây lửa và 1 dây mát), ổn áp Standa 2 pha lửa sử dụng cả 2 dây lửa đầu vào, và đầu ra sẽ là điện 1 pha ( 1 dây lửa và 1 dây mát).

Hiện tại, máy được sử dụng rất nhiều tại các tỉnh thành miền Bắc, đặc biệt tại những khu vực tập trung nhiều làng nghề như ở Hà Tây (cũ), Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Vĩnh Phúc…

Có nên dùng ổn áp 2 pha lửa không

Với những đặc tính ưu việt của mình, máy ổn áp Standa 2 pha lửa xử lý được triệt để tình trạng điện yếu, điện chập chờn thường xảy ra tại các khu dân cư đông đúc, khu công nghiệp, các làng nghề truyền thống…

Điều kiện bắt buộc đó là cần phải có điện 3 pha, hoặc sử dụng 2 dây lửa ở 2 pha điện lưới khác nhau. Nếu đáp ứng được điều kiện, chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng hoàn toàn nên sử dụng máy ổn áp 2 pha lửa.

Ngay cả với các hộ gia đình cũng bắt đầu biết đến máy ổn áp 2 pha lửa. Và dễ dàng thấy sự khác biệt khi so sánh với máy ổn áp 1 pha thông thường.

>>> Xem thêm Ổn áp 2 pha lửa standa 15kva

ỔN ÁP 2 PHA LỬA GIẢI PHÁP TỐI ƯU CHO NƠI ĐIỆN QUÁ YẾU!
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook