Mua Máy Giặt Cửa Đứng Hay Cửa Ngang

Mua Máy Giặt Cửa Đứng Hay Cửa Ngang
5 (100%) 6 votes

Mua máy giặt cửa đứng hay cửa ngang.Nên mua máy giặt cửa ngang hãng nào, cách chọn máy giặt cửa ngang, máy giặt cửa trên loại nào tốt, nên mua máy giặt cửa trước hay trên, may giat cua ngang lg 7kg, tư vấn mua máy giặt cửa ngang, cách chọn máy giặt tốt, máy giặt lông ngang tốt nhất.
Bài viết dưới đây xin chia sẻ nên mua máy giặt cửa đứng hay cửa ngang và cách chọn hãng máy giặt cửa đứng và cửa ngang tốt nhất!

>>> Xem ngay ổn áp standa chính hãng giá cực tốt!

Mua máy giặt cửa đứng hay của ngang

Nên mua máy giặt cửa loại nào thì phù hợp với gia đình mình.
Mua máy giặt cửa đứng sẽ là một lựa chọn cho những gia đình có diện tích nhỏ hẹp, ít sử dụng máy giặt trong sinh hoạt.

Máy giặt cửa ngang phù hợp với những gia đình có vị trí đặt máy rộng. Ngoài ra còn phù hợp với gia đình thường xuyên giặt máy, có tiêu chí tiết kiệm điện nước và đầu tư lâu dài.

Mua máy giặt cửa đứng hay cửa ngang
Mua máy giặt cửa đứng hay cửa ngang

Cá nhân người viết đưa ra quan điểm nên mua máy giặt cửa ngang, không mua máy giặt cửa đứng bởi lẽ đây là xu thế tiến bộ chung. Với ưu điểm tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, và giảm thiểu biến dạng quần áo, nên với thói quen sử dụng thường xuyên máy giặt thì máy giặt cửa ngang giúp bạn giảm thiểu được rất nhiều chi phí.

Hơn nữa, đa phần máy giặt cửa ngang có sử dụng công nghệ inverter giúp giảm thiểu tiếng ồn, hạn chế rung lắc khi vắt và chạy rất êm, ít gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của người già và trẻ nhỏ. Tức là mua máy giặt cửa đứng sẽ không kinh tế bằng.

Trên đây là một số kinh nghiệm về mua máy giặt cửa đứng và cửa ngang. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng, bạn hãy xem xét nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình để lựa chọn chiếc mua máy giặt cửa đứng phù hợp với gia đình của mình. Nếu không đủ điều kiện mua cửa ngang.

Máy giặt cửa đứng

Mua máy giặt cửa đứng vẫn là lựa chọn của đa phần các gia đình vì Máy giặt cửa đứng còn được gọi là máy giặt cửa trên; máy giặt lồng đứng. Đây là loại máy giặt công nghệ cũ, sử dụng nhiều khoảng cách đây trên 10 năm. Với ưu điểm giá thành tương đối rẻ, máy được dùng khá phổ thông.

Với thiết kế nhỏ gọn cùng nắp máy ở trên, máy giặt cửa đứng đứng phù hợp với những gia đình có vị trí đặt máy chật hẹp. Nắp máy mở rộng, thuận tiện thao tác, bảng điều khiển dễ sử dụng, có thể cho thêm quần áo vào trong mẻ giặt đơn giản. Điện năng của máy giặt cửa trên tiêu thụ ít, thời gian giặt nhanh. Mua máy giặt cửa đứng đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia đình.
 Máy giặt cửa đứng
Nhược điểm của máy giặt cửa đứng đó là quần áo hay bị xoắn vào nhau và dễ bị hư hỏng, dãn khi giặt nhiều lần. Bên cạnh đó là tốn nước, tốn bột giặt, không có nhiều chế độ giặt, máy dễ rung, lắc khi vắt.

Máy giặt cửa ngang

Đây còn gọi là máy giặt cửa trước, là loại máy giặt thế hệ mới, áp dụng nhiều công nghệ mới như giặt hơi nước, sấy cực khô, inverter… Máy giặt cửa ngang đang là loại máy được yêu thích nhất trên thị trường.

Máy giặt cửa ngang tiết kiệm nước hơn gấp 3 lần so với máy giặt cửa đứng, do đó xà phòng cũng tiết kiệm hơn nhiều. Tính năng ưu việt nhất của dòng máy này là giữ được độ bền của quần áo lâu hơn, ít bị xoắn vào nhau, ít dãn và biến dạng quần áo.

Cơ chế quay của máy giặt cửa ngang có thể đạt tốc độ 1400 vòng/phút, gần gấp 2 lần so với phần lớn các máy giặt cửa trên. Do đó giúp quần áo được hong khô nhanh chóng. Máy vận hành êm ái, bền bỉ, ít tiếng ồn.
 Máy giặt cửa ngang
Máy giặt cửa ngang còn có nhiều chế độ tùy chỉnh, chức năng giặt và sấy khác nhau, như giặt ngâm, chế độ giặt cho đồ mỏng, cotton, giặt hơi nước, xả tràn chống bọt… Hiệu quả giặt sạch cũng thường cao hơn máy giặt cửa đứng

Nhược điểm của dòng máy này là thời gian giặt lâu hơn máy giặt lồng đứng và không thể thêm quần áo trong quá trình giặt. Bên cạnh đó, giá thành và chi phí khá cao, tiêu thụ điện năng cũng nhiều hơn máy giặt cửa đứng.

>>> Mua ngay Ổn Áp Standa 10kVA Tốt Không? mà các hộ gia đình lại chọn mua!

Máy giặt không giặt được

Máy giặt đang chạy thì dùng lại hay chạy yếu, chạy kêu tít tít, máy giặt hỏng bảng điều khiển, máy giặt kêu lạch cạch. Đây là những lỗi máy giặt hay gặp. Và nguyên nhân đầu tiên bạn nghĩ tới là kiểm tra xem điện cấp cho máy giặt có đảm bảo không. Nếu điện yếu dưới 220V hoặc chập chờn chắc chắn sẽ gây hỏng máy giặt và các thiết bị điện khác trong nhà bạn. Giải pháp khắc phục tốt nhất là dùng ổn áp standa chính hãng của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam. Và hãy nhớ tránh xa ổn áp standa giả nhái để khỏi “tiền mất tật mang”. Dưới đây là cảnh báo Standa giả nhái:

CẢNH BÁO: ổn áp standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx lén lút tiêu thụ trên thị trường:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 10kva luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa 3 pha giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa 3 pha; biến áp standa 3 pha chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa 10kva nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chắc chắn bạn không nên mua ổn áp standa giả nhái này.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

Ổn áp standa 10kva giả nhái này do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất phạm pháp
Ổn áp standa 10kva giả nhái này do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất phạm pháp

CẢNH BÁO: ổn áp Standa 10kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: standavietnam (.)com và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất hàng Standa giả nhái. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của chính qúy khách hàng-HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Đây là ổn áp standa 3 pha 30kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật đang bày bán tại một số Đại lý do thiếu thông tin nên đã trở thành nơi tiêu thụ hàng giả hàng nhái vi phạm pháp luật này. Và lắp ổn áp standa 3 pha hàng giả nhãn hiệu này là bạn cũng vô tình trở thành người vi phạm pháp luật đấy ạ.

Đây là ổn áp standa 10kva nhái giả do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất nhằm đánh lừa người tiêu dùng
Đây là ổn áp standa 10kva nhái giả do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất nhằm đánh lừa người tiêu dùng

Đây là ổn áp standa 10kva 1 pha giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cp standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật tiêu thụ lén lút trên Facebook (.)com/phanphoistanda, trên Website onapstanda (.)vn đồng thời Công ty này còn trắng trợn nói Công ty khác làm giả nhằm che đậy hành vi trái pháp luật của mình. Qúy khách hàng hãy nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái vì quyền lợi của chính mình.

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

NÊN MUA MÁY GIẶT CỬA ĐỨNG NGUỒN INTERNET
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook