Biến-áp-tự-ngẫu-standa-60kva--1-min
Biến-áp-tự-ngẫu-standa-60kva--1-min Biến-áp-tự-ngẫu-standa-60kva-2-1-min Biến-áp-tự-ngẫu-standa-60kva-jpg-min Biến-áp-standa-tư-ngẫu-60kva--1-min

Máy biến áp 60kVA

20,000,000

Máy biến áp 60kva có tác dụng đổi điện 3 pha 380v sang 220v & 200v 3 pha để dùng cho các loại máy móc nhập khẩu từ Nhật, Mỹ… Máy biến áp chỉ có tác dụng đổi điện và không có tác dụng giữ ổn định điện.

  • 0915 951 325
  • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Máy biến áp 60KVA 3 pha STANDA chuẩn đủ công suất chính hãng do Công ty Cổ phần Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam sản xuất, sử dụng nhiều tại các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng…

Máy biến áp 60kVA 3 pha

Máy được dùng để đổi nguồn điện 3 pha từ 380V xuống 220V/200V, trong các doanh nghiệp FDI Hàn Quốc, Nhật Bản.

Do không có tính năng ổn định điện, nên điện áp ra sẽ biến thiên theo điện áp vào. Vì vậy ở những khu vực điện lưới chập chờn, cần dùng thêm máy ổn áp 3 pha.

Công ty cam kết cung cấp, sản xuất máy biến áp 60kva (=standa 48kW đủ công suất). Nói không với làm gian dối thiếu công suất.

Sự khác biệt giữa Ổn áp và Biến áp như thế nào?

Máy ổn áp 60kva

Ổn áp là 1 loại máy làm nhiệm vụ ổn định điện áp, để cấp điện cho các thiết bị dùng điện khác. Ổn áp xoay chiều tần số 50/60 Hz, điện áp định mức của lưới điện 380v 3 pha.

Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. Ổn áp chỉ có khả năng giữ điện ra ổn định, khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép (gọi là dải ổn áp).

Máy ổn áp 3 pha thường có 3 loại dải. Dải 260v-430v; dải 160v-430v; dải 304-420v

Tuy nhiên, khi cần dải điện khác và cần điện ra khác xin đặt hàng để sản xuất.

Lưu ý: Khi điện áp nguồn điện vào càng thấp, thì công suất ra của ổn áp càng giảm. Vì vậy ở nơi lưới điện có điện áp yếu, cần chọn công suất ổn áp lớn hơn so với mức bình thường.

Máy ổn áp thường có thêm tính năng mà biến áp không có như: Bảo vệ quá dòng; Bảo vệ quá áp; Mạch trễ; Mạch Auto reset.

Khi sử dụng ổn áp, chất lượng cung cấp điện cho thiết bị được cải thiện, góp phần bảo vệ an toàn và tăng tuổi thọ thiết bị.

Máy biến áp 60kva

Là máy biến đổi điện áp đầu vào để đầu ra có một giá trị khác để có thể thích hợp được với các thiết bị điện cần sử dụng.

Máy biến áp có thể thay đổi hiệu điện thế xoay chiều, tăng thế hoặc hạ thế, đầu ra cho 1 hiệu điện thế tương ứng với nhu cầu sử dụng.

Ví dụ: Sử dụng máy 3pha của Nhật, Mỹ tại Việt Nam thì bắt buộc phải mua biến áp standa 3 pha để hạ áp 380v ra 220v hoặc 200v 3 pha mới sử dụng được.

Ưu nhược điểm của ổn áp so với biến áp

Ổn áp có tác dụng giữ ổn định điện khi điện áp lưới bị yếu, thay đổi. Cùng 1 loại công suất nhưng ổn áp xác suất hỏng cao hơn vì có nhiều vật tư linh kiện điện tử bên trong. Công suất khi chạy có tải yếu hơn so với biến áp.

Biến áp chỉ có tác dụng đổi điện từ mức này sang mức khác. Cùng 1 loại công suất thì máy biến áp dùng vẫn khỏe hơn và lành hơn so với dùng ổn áp.

Đặc điểm phân biệt hàng chính hãng

√ Do Công ty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam sản xuất.

√ Có tem SMS xác thực hàng chính hãng

√ Vỏ máy biến áp 60kva màu ghi sáng.

√ Tích hợp cả 2 đầu ra 220V/3F và 200V/3F

Công ty đã cung cấp máy biến áp Standa với mọi công suất cho rất nhiều các đơn vị, công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Đặt mua ngay máy biến áp standa 60kva hàng chính hãng!

CHI TIẾT VỀ MÁY BIẾN ÁP 60KVA XIN LIÊN HỆ:
Công ty Cp Ổn áp Biến áp Standa Việt Nam
Hotline : 0915 951 325
Website : https://standaviet.com/
Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy biến áp 60kVA”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook