Lắp Ổn Áp Standa Đúng An Toàn

Lắp Ổn Áp Standa Đúng An Toàn
5 (100%) 3 votes

Lắp ổn áp standa đúng an toàn. Cách Đấu Cầu Dao Đảo Chiều Cho Ổn Áp Standa. Cach-dau-on-ap-standa, [Hướng dẫn] Cách đấu ổn áp Standa, Cách lắp đặt ổn áp Standa sử dụng tại nhà, Huong dan su dung on ap standa, cách đấu ổn áp lioa 3 pha, cách đấu điện ổn áp lioa, cách lắp đặt ổn áp robot…Đây là điều mà nhiều người muốn biết.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách lắp ổn áp standa một cách chi tiết nhất! Có thể áp dụng để đấu lắp cho máy ổn áp của các nhà sản xuất khác. Các bạn có khó khăn trong việc lắp đặt máy ổn áp xin vui lòng gọi theo số Hotline ở cuối bài viết để được hỗ trợ!

>>> Xem ngay lắp đặt ổn áp standa 10kva đúng và an toàn cho gia đình

Cách lắp ổn áp Standa

Quá trình đấu lắp ổn áp Standa cũng như máy ổn áp của các nhà sản xuất khác. Bao gồm những bước sau :

Chọn mẫu ổn áp thích hợp

 • Chúng tôi khuyên quý khách hàng sử dụng ổn áp Standa chính hãng do được sản xuất với 100% dây đồng nguyên chất, đảm bảo đủ công suất, máy hoạt động êm ái, bền bỉ và không tốn nhiều điện, đặc biệt là được bảo hành lên đến 04 năm. Cách lắp ổn áp standa.
 • Qúy khách có thể tham khảo cách tính công suất máy ổn áp để lựa chọn được chiếc ổn áp có công suất thích hợp qua bài viết Tính công suất thế nào để mua ổn áp phù hợp

Nên đặt ổn áp ở đâu

 • Qúy khách nên đặt ổn áp ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đối với máy ổn áp Standa 5KVA hoặc ổn áp Standa 7.5KVA, nên đặt ổn áp ở trên cao, sử dụng giá treo điều hòa. Còn với máy ổn áp Standa 10KVA trở lên, do có bánh xe và máy có trọng lượng lớn, các bạn nên để máy ở góc nhà hoặc tối ưu nhất là gầm cầu thang.
 • Lưu ý tránh nơi có chất lỏng, hoặc có nhiều bụi bẩn

Lựa chọn dây dẫn cho ổn áp

 • Theo kinh nghiệm của chúng tôi. Qúy khách nên chọn dây dẫn phù hợp với từng công suất máy nên chọn dây dẫn có tiết diện càng lớn càng tốt để tránh trường hợp sụt điện áp trong quá trình truyền tải. Ví dụ tiết điện1mm, cho máy 1KVA, và tương ứng với máy 5KVA nên dùng dây 4mm (cũng được) dây nhỏ rất dễ gây sụt áp, làm giảm khả năng hoạt động của máy.
 • Nên chọn dây dẫn của những thương hiệu có uy tín để đảm bảo chất lượng trong quá trình vận hành.
Lắp đặt ổn áp standa nên dùng dây dẫn điện loại tốt
Lắp đặt ổn áp standa nên dùng dây dẫn điện loại tốt

Lắp đặt ổn áp standa

 • Trước khi lắp đặt, bạn cần ngắt nguồn cấp điện trong nhà, tắt hết các thiết bị điện, để Aptomat của máy ổn áp ở vị trí Off (gạt xuống) nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như các thiết bị điện
 • Phân định rõ cọc đầu ra và đầu vào của máy ổn áp cũng như của dây dẫn trong nhà bạn thông qua các chỉ số trên máy ổn áp và bút thử điện.
 • Đấu tiếp địa để triệt tiêu dòng điện cảm ứng
 • Đấu 2 dây đầu vào với 2 cọc đầu vào của ổn áp, tương tự với 2 cọc đầu ra. Lưu ý sử dụng cọc đầu ra 220V, nếu có nhu cầu sử dụng điện 100V sẽ đấu thêm vào cọc 100V.
 • Dây lạnh(mát) đấu vào cọc 0V, dây nóng(lửa) đấu vào cọc 220V
Lắp ổn áp standa an toàn đúng cách
Lắp đặt ổn áp standa an toàn đúng cách

Đến đây công việc lắp ổn áp standa đã xong.

Bây giờ các bạn chỉ cần cấp điện nguồn, đóng Aptomat ở máy ổn áp để tận hưởng thành quả lao động của mình.

Cách sử dụng ổn áp Standa

Sau khi lắp ổn áp standa xong đến phần sử dụng máy. Tất cả các sản phẩm ổn áp hiện nay đều được vận hành tự động 100%, không cần tác động từ con người. Vì vậy sau khi đấu lắp xong, chỉ cần bật Aptomat lên là có thể sử dụng.

Trước đây, khi công nghệ ngành ổn áp còn sơ khai, việc sử dụng ổn áp khó khăn hơn bây giờ bởi kỹ thuật còn chưa phát triển. Có lẽ các bạn trẻ 9x bây giờ cũng chưa chắc nhớ nổi chiếc “súp vôn tơ” trong nhà mình thời ấy?.

Ổn áp standa đã thay thế sup von-to
Ổn áp standa đã thay thế sup von-to

Đặc thù của thiết bị ổn áp “súp vôn tơ” ngày đó là chạy tay. Nên mỗi buổi tối, vào giờ cao điểm, nhà nào nhà nấy lại vang lên tiếng cạch, cạch nghe rất quen thuộc.

Sau này khi công nghệ phát triển, chiếc “súp vôn tơ” dần bị thay thế bởi những chiếc máy ổn áp tự động. Standa Việt Nam là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chuẩn hóa công nghệ ổn áp.

Trong quá trình lắp đặt, nếu phát sinh lỗi hoặc cần được tư vấn thêm, quý khách hàng liên hệ địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ!

(nguồn : tổng hợp trên mạng)

>>> Xem thêm Sử Dụng Ổn Áp Standa Cần Lưu Ý

CẢNH BÁO: ổn áp standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx lén lút tiêu thụ trên thị trường:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 3 pha luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa 3 pha giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa 3 pha; biến áp standa 3 pha chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa 3 pha nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chắc chắn bạn không nên mua ổn áp standa giả nhái này.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

Ổn áp standa 3 pha 45kva giả nhái nhãn hiệu này bày bán trái phép vi phạm pháp luật
Ổn áp standa 3 pha 45kva giả nhái nhãn hiệu này bày bán trái phép vi phạm pháp luật

CẢNH BÁO: Standa 45kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: standavietnam (.)com và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất hàng Standa giả nhái. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của chính qúy khách hàng-HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Đây là ổn áp standa 3 pha 30kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật đang bày bán tại một số Đại lý do thiếu thông tin nên đã trở thành nơi tiêu thụ hàng giả hàng nhái vi phạm pháp luật này. Và lắp ổn áp standa 3 pha hàng giả nhãn hiệu này là bạn cũng vô tình trở thành người vi phạm pháp luật đấy ạ.

Ổn áp standa 3 pha 30kva giả nhái nhãn hiệu tiêu thụ trái phép tại Website standavietnam-vn
Ổn áp standa 3 pha 30kva giả nhái nhãn hiệu tiêu thụ trái phép tại Website standavietnam-vn

Đây là ổn áp standa 30kva 3 pha giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cp standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật tiêu thụ lén lút trên Facebook (.)com/phanphoistanda, trên Website Standavietnam (.)vn đồng thời Công ty này còn trắng trợn nói Công ty khác làm giả nhằm che đậy hành vi trái pháp luật của mình. Qúy khách hàng hãy nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái vì quyền lợi của chính mình.

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook