Giảm giá!
Giá Standa 5KVA lõi đồng 100% bao nhiêu

Giá Standa 5KVA Lõi Đồng 100%

3,650,000 2,650,000

Giá ổn áp Standa 5KVA máy chạy êm dây đồng 100% giá tốt, độ bền cao hàng chính hãng Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất. CẢNH BÁO» Standa 5kva giả nhái nhãn hiệu do Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam sản xuất lén lút trái pháp luật  rồi tuồn vào thị trường qua Website và Facebook !

  • 0915 951 325
  • onapbienap2017@gmail.com

Mô tả sản phẩm

Giá Standa 5KVA Lõi Đồng 100%
5 (100%) 1 vote

Giá Standa 5KVA lõi đồng 100% chính hãng | giá Standa 5000 | Ổn áp 5KW chính hãng được STANDAVIET.COM phân phối luôn là tốt nhất! Sản phẩm do Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất, bảo hành 04 năm, miễn phí giao hàng. Máy phù hợp với những hộ gia đình nhỏ sử dụng ít thiết bị điện…

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Tất cả những máy móc thiết bị trong gia đình hay cơ quan Bạn đều cần đến nguồn điện cấp cho nó để hoạt động trơn chu hiệu quả tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Nên bạn cần kiểm tra nguồn điện cấp đã đúng, đủ và điện có ổn đinh không. Nếu tất cả những yếu tố trên không đáp ứng được thì bắt buộc bạn phải mua thêm máy ổn áp standa chính hãng của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® về dùng để bảo vệ cho toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị nhà mình nhé. Và lưu ý phân biệt hàng giả hàng nhái mà Công ty có đưa ra dưới đây để bảo vệ quyền lợi của chính bạn:

CẢNH BÁO: ổn áp standa 5kva giả nhãn hiệu do Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật:

Hiện tại Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam® được nhượng quyền sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 5kva luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của Quý khách hàng Chúng ta hãy là người tiêu dùng thông thái và hiểu biết cần tránh những thông tin giả mạo và nâng cao lòng tự tôn dân tộc KHÔNG tiếp tay và nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái này.

Dưới đây là ổn áp Standa 5kVA DRI giả nhái nhãn hiệu do Công Ty Cổ Phần Standa Việt Nam sản xuất giả mạo và lợi dụng sự nhập nhèm thông tin trên mạng Internet nên đã tuồn bán lén lút trên Website standavietnam (.)net và trên Facebook (.)com/phanphoistanda nhằm trục lợi từ khách hàng và một số Đại lý hám lợi khác.

ổn áp standa 5kva giả nhái này đang xuất hiện trên thị trường do Công ty cp Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật
Ổn áp standa 5kva giả nhái này đang xuất hiện trên thị trường do Công ty cp Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

Dưới đây là thông tin về hàng chính hãng:

Ổn áp Standa 5KVA chính hãng

Để mua được ổn áp Standa 5KVA chính hãng, quý khách lưu ý kĩ trên sản phẩm có in dòng chữ SẢN XUẤT TẠI  CÔNG TY CỔ PHẦN ỔN ÁP BIẾN ÁP STANDA VIỆT NAM“. Đây là điểm khác biệt then chốt giữa hàng chính hãng và hàng trôi nổi.

>>> Xem ngay giá ổn áp Standa 5KVA đã chiết khấu %

Standa 5KVA điện áp vào 150V-250V model ST-5000 giá 2.300.000đ
Standa 5KVA điện áp vào 90V-250V model ST-5000DR giá 2.650.000đ
Standa 5KVA điện áp vào 50V-250V model ST-5000DRI giá 3.150.000đ
Đối với máy ổn áp Standa 5KVA, hiện Công ty đang phân phối trên thị trường 03 model sau:

  • Ổn áp Standa 5KVA ST (150V-250V) : Model có dải điện áp đầu vào 150V-250V, được sử dụng nhiều ở các khu vực trung tâm, nội đô, nội thành…có chất lượng điện lưới ở mức tốt, không quá thấp, ít trồi sụt… Máy vỏ màu xanh thẫm truyền thống, tem SMS xác thực hàng chính hãng, dập chìm chữ Standa trên đỉnh máy…
  • Ổn áp Standa 5KVA DR (90V-250V) : Model có dải điện áp đầu vào 90V-250V, được sử dụng nhiều ở các khu vực trung tâm, nội đô, nội thành…có chất lượng điện lưới ở mức bình thường, không quá thấp, ít trồi sụt… vỏ màu xanh thẫm truyền thống, tem SMS xác thực hàng chính hãng, dập chìm chữ Standa trên đỉnh máy…
  • Ổn áp Standa 5KVA DRI (50V-250V): Là model được lựa chọn nhiều hơn do đặc tính của máy có thể kéo dải điện áp từ 50V – 250V, phù hợp với mọi nguồn điện lưới. Về hình thức, Standa 5KVA DRI tương tự như Standa 5KVA DR, chỉ khác kí hiệu DRI so với DR, dải 50V-250V so với 90V – 250V ở cả mặt trước và tem sau lưng máy. Máy được sử dụng rất nhiều tại các khu vực ngoại ô, nông thôn, khu phòng trọ…

>>> Xem chi tiết ổn áp Standa 5KVA DRI (50V-250V)

Giá Standa 5KVA lõi đồng 100% bao nhiêu

Về giá bán lẻ niêm yết của hãng quý khách có thể xem tại đây: Bảng giá ổn áp Standa. Bảng giá bao gồm giá máy ổn áp dân dụng 1 pha từ 3KVA đến 50KVA, máy ổn áp công nghiệp từ 10KVA đến 800KVA, chưa bao gồm VAT 10% và chưa có chiết khấu. Các máy khác quy cách không nằm trong bảng giá.

Giá Standa 5KVA lõi đồng 100% bao nhiêu
Giá Standa 5KVA lõi đồng 100% bao nhiêu

Chúng tôi cam kết phân phối giá ổn áp Standa 5KVA chính hãng tốt nhất đến tay khách hàng. Sản phẩm ổn áp Standa hoạt động êm ái, gần như không có tiếng kêu cọt kẹt khi vận hành, bền bỉ ổn định ít lỗi vặt, tiết kiệm điện, giá hợ lý…chắc hẳn sẽ làm hài lòng từ những vị khách khó tính nhất.
Chúng tôi tin việc lựa chọn sản phẩm ổn áp Standa chính hãng của Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sẽ mang đến quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong cuộc sống!

>>> Xem ngay 02 mẫu ổn áp Standa 5KVA phổ thông cho mọi nhà

Để được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật hoặc đặt hàng từ xa, quý khách hàng vui lòng liên hệ địa chỉ chính thức dưới đây :
Hãy xem giá ổn áp standa 5kva lõi đồng 100% chính hãng
Công Ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

ĐẶT MUA HÀNG TRỰC TUYẾN

(Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ và chính xác mọi thông tin)

Đánh giá sản phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giá Standa 5KVA Lõi Đồng 100%”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận trên facebook