Dùng Ổn Áp Nếu Điện Yếu

Dùng Ổn Áp Nếu Điện Yếu
5 (100%) 3 votes

Dùng ổn áp nếu điện yếu? Gia đình có nên dùng ổn áp không? dùng ổn áp lioa có tốn điện không, tại sao phải dùng ổn áp, Điện yếu có nên dùng ổn áp. có nên dùng ổn áp cho điều hòa, khi nào nên dùng ổn áp, cách sử dụng ổn áp, tác dụng của ổn áp điện, thiết bị ổn định dòng điện. Standaviet.com xin chia sẻ như sau:

Khắc phục điện yếu

Ở nước ta về cơ bản lưới điện từ khi được Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tập trung cải tạo và quản lý đến nay đã được đồng bộ trên toàn quốc. Các trạm biến thế, đường dây tải cũ được thay thế khiến cho chất lượng điện lưới dần ổn định.Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều nơi điện còn quá yếu và chập chờn. Hãy Dùng ổn áp nếu điện yếu.

Để khắc phục tình trạng điện yếu, các gia đình nên sắm thiết bị đo điện để biết được điện áp và sử dụng đồ điện tử hợp lý. Có thể mua đồng hồ hoặc ổ cắm có đồng hồ đo điện áp. Với số chỉ của đồng hồ điện áp từ 220 – 240V là điện áp ổn định, dưới 180V là điện áp yếu. Hãy Dùng ổn áp nếu điện yếu. Bên cạnh đó, gia đình nên kiểm tra và thay dây nguồn nếu dùng lâu, không đủ công suất tải so với khả năng sử dụng các thiết bị điện trong gia đình. Khắc phục điện áp yếu do khu vực chung, có thể sử dụng ổn áp cho nguồn cấp vào nhà. Sử dụng ổn áp để giữ độ điện áp ổn định, an toàn cho các thiết bị điện. Tuy nhiên, hạn chế của cách này là giá ổn áp có công suất đủ cho tất cả các thiết bị khá đắt tiền.

Nếu ổn áp có công suất không đủ thì nên luân phiên dùng các thiết bị điện trong khi nguồn cung cấp không đủ. Tránh mỗi đồ điện dùng một ổn áp, điện sẽ tăng ở thiết bị này nhưng thiết bị kia sẽ bị yếu điện theo nguyên tắc “nước đổ về chỗ trũng”. Tủ lạnh nên sử dụng bộ bảo vệ đề phòng khi mất điện đột ngột. Tuy nhiên nếu không có bộ bảo vệ thì cắm lại tủ sau 5-7 phút để tránh hư hỏng lốc tủ. Dùng ổn áp nếu điện yếu.

Tuy nhiên tại một số khu vực vì một số lý do nào đó mà điện lưới vẫn còn rất yếu. Có thể do đầu tư cơ sở hạ tầng chưa tốt, thiếu trạm biến thế, chất lượng dây dẫn kém, xa nguồn. Hoặc tập trung đông dân cư, nhiều máy móc, cung không đủ cầu…Dùng ổn áp nếu điện yếu.

Việc điện yếu làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất của người dân. Cuộc sống dân sinh bị ảnh hưởng, sản xuất gián đoạn, tuổi thọ thiết bị điện thấp…
Như hình ảnh bên trên, chỉ có 1 chiếc bóng đèn mà sáng lờ đờ. Vậy những thiết bị có công suất lớn như điều hòa, bình nóng lạnh, máy giặt…. làm sao có thể sử dụng? Mà khi sử dụng thì có đảm bảo hiệu suất không? Tuổi thọ có bền không? Hãy Dùng ổn áp nếu điện yếu.

>>> Xem ngay Ổn Áp Standa 10kVA Có Tốt Không? mà mỗi nhà lắp 1 cái ở nhiều nơi!

Tại sao phải dùng ổn áp

Thiết bị ổn định dòng điện, ổn định điện áp chính là thứ cần thiết để khắc phục vấn đề trên. Đó chính là ổn áp.

Ổn áp có tác dụng giúp ổn định điện áp đầu ra ngay cả khi điện áp đầu vào thay đổi. Máy giúp bảo vệ các thiết bị điện tránh bị hư do quá trình sử dụng gặp các trường hợp như quá tải, chập tải, ngắn mạch, quá áp, chập mạch…

Điện áp ở mỗi khu vực có điện áp định mức khác nhau và nguồn điện vào tăng giảm theo từng thời điểm. Những lúc cao điểm như chập tối, giữa trưa, điện áp xuống thấp rõ rệt. Việc này dễ gây hỏng các thiết bị điện dùng trong gia đình, nhà xưởng…Hãy Dùng ổn áp nếu điện yếu.

Vì thế việc sử dụng một chiếc ổn áp là điều rất cần thiết. Mọi người nên có ý thức tự bảo vệ các thiết bị trong nhà thông qua sản phẩm này! Cách điều chỉnh ổn áp cũng rất đơn giản. Chỉ cần đấu vào và mở lên, máy hoạt động hoàn toàn tự động. Hãy Dùng ổn áp nếu điện yếu.

>>> Xem ngay các mẫu ổn áp dùng cho gia đình thông dụng nhất!

Dùng ổn áp nếu điện yếu

Bỏ qua chuyện dùng ổn áp mà điện vẫn yếu do máy ổn áp bị hỏng, trục trặc cần mang đi sửa chữa và bảo hành, chúng tôi xin đề cập đến trường hợp khác.

Dùng ổn áp nếu điện yếu
Dùng ổn áp nếu điện yếu

Đây là những trường hợp đặc biệt mà máy ổn áp thông thường không thể sử dụng được. Nghĩa là điện áp đầu vào quá yếu, hoặc việc điện chập chờn xảy ra liên tục. Ví dụ ở trong các xưởng sản xuất, làng nghề, vùng ven, cuối đường dây… Trên thực tế chúng tôi gặp nhiều trường hợp như vậy! Hãy Dùng ổn áp nếu điện yếu.

Để khắc phục tình trạng này, Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam đã đưa vào thị trường dòng ổn áp 2 pha lửa loại chuyên dụng. Đây là mẫu ổn áp có tính năng ưu việt so với ổn áp thường.

>>> Xem ngay Ổn Áp Standa 10KVA 2 Pha Lửa là gì mà lại vượt trội đến thế!

Đối với những nơi điện yếu, có nguồn điện 3 pha (điều kiện bắt buộc), quý khách có thể lựa chọn ổn áp 2 pha lửa để sử dụng. Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam luôn có sẵn các công suất 10KVA, 15KVA, 20KVA, 30KVA… phục vụ quý khách. Hãy Dùng ổn áp nếu điện yếu.

Dùng ổn áp có tốn điện không

Đây là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm! Bởi mọi người hiểu lầm dùng ổn áp gây tốn điện hàng tháng. Vì chất lượng cuộc sống Hãy Dùng ổn áp nếu điện yếu.

Theo kinh nghiệm của tôi, cũng là một người sử dụng, ổn áp STANDA tiêu tốn điện năng như sau (tuy nhiên còn phụ thuộc mức độ sử dụng điện năng của từng gia đình):

+ Ổn áp STANDA 0,5KVA – 1KVA tiêu tốn điện không dáng kể khoảng 2 – 4 số điện một tháng.
+ Ổn áp STANDA 2KVA – 3KVA tiêu tốn điện năng từ 4 – 6 số điên một tháng.
+ Ổn áp STANDA 5KVA – 7,5KVA tiêu tốn điện năng từ 6 – 9 số điên một tháng
+ Ổn áp STANDA 10KVA tiêu tốn điện từ 9 – 13 số điện một tháng.
+ Ổn áp STANDA 15KVA – 20kva tiêu tốn điện từ 13 – 20 số điện một tháng
+ Ổn áp STANDA 25KVA đến 30kva tiêu tốn điện từ 20 – 23 số điên một tháng
+ Ổn áp STANDA 50KVA tiêu tốn khoảng 30 số điện một tháng. Điện yếu nên dùng ổn áp

CẢNH BÁO: ổn áp standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx lén lút tiêu thụ trên thị trường:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa 10kva luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa 3 pha giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa 3 pha; biến áp standa 3 pha chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa 10kva nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chắc chắn bạn không nên mua ổn áp standa giả nhái này.

Dưới đây là thông tin cụ thể về sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

Ổn áp standa 10kva giả nhái này do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất phạm pháp
Ổn áp standa 10kva giả nhái này do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất phạm pháp

»CẢNH BÁO: ổn áp Standa 10kva này đã sâm phạm quyền sở hữu nhãn hiệu của Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Sản phẩm vi phạm pháp luật này đang bán trái phép tại Website: standavietnam (.)com và trên facebook (.)com/phanphoistanda…rồi trắng trợn nói Công ty này Công ty kia làm giả làm nhái NHƯNG kỳ thực chính họ-Công ty cp Standa Việt Nam lại lén lút sản xuất hàng Standa giả nhái. Do đó, để bảo vệ quyền lợi của chính qúy khách hàng-HÃY NÓI KHÔNG VỚI HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI.

Đây là ổn áp standa 3 pha 30kva giả nhái nhãn hiệu vi phạm pháp luật đang bày bán tại một số Đại lý do thiếu thông tin nên đã trở thành nơi tiêu thụ hàng giả hàng nhái vi phạm pháp luật này. Và lắp ổn áp standa 3 pha hàng giả nhãn hiệu này là bạn cũng vô tình trở thành người vi phạm pháp luật đấy ạ.

Đây là ổn áp standa 10kva nhái giả do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất nhằm đánh lừa người tiêu dùng
Đây là ổn áp standa 10kva nhái giả do Công ty Cổ phần Standa Việt Nam sản xuất nhằm đánh lừa người tiêu dùng

Đây là ổn áp standa 10kva 1 pha giả nhái nhãn hiệu do Công ty Cp standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật tiêu thụ lén lút trên Facebook (.)com/phanphoistanda, trên Website onapstanda (.)vn đồng thời Công ty này còn trắng trợn nói Công ty khác làm giả nhằm che đậy hành vi trái pháp luật của mình. Qúy khách hàng hãy nói KHÔNG với hàng giả hàng nhái vì quyền lợi của chính mình.

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

GIẢI PHÁP ĐƠN GIẢN NHẤT NẾU ĐIỆN YẾU NÊN DÙNG ỔN ÁP
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook