Công Ty Luật Có Công Văn Yêu Cầu Ct Cp Standa Việt Nam Chấm Dứt Vi Phạm

Công ty luật có Công văn yêu cầu Công ty Cổ phần Standa Việt Nam chấm dứt việc vi phạm nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu trên ổn áp Standa.

Do nhãn hiệu trên ổn áp Standa; biến áp Standa đã được biết đến như là biểu tượng chất lượng sản phẩm của Công ty chúng tôi. Nên Công ty Cổ phần Standa Việt Nam đã có hành vi sâm phạm kéo dài bằng việc tổ chức sản xuất máy ổn áp và tự ý dùng nhãn hiệu thuộc sở hữu của Công ty chúng tôi. 

Như vậy, theo quy định của pháp luật Việt Nam thì đây là việc sử dụng nhãn hiệu giả mạo. Tức, đây là hành vi sản xuất hàng giả nhái nhãn hiệu. Công ty Cổ phần Standa Việt Nam muốn đổi trắng thay đen bất chấp pháp luật và đã lợi dụng các trang mạng xã hội như: Facebook.com/phanphoistanda, các trang web bán hàng online: Standavietnam .net ;  Standavietnam .vn ; Standavietnam .com ; onapstanda .vn… để tung tin đồn nhảm, nói lung tung vô căn cứ nhằm đánh lạc hướng khách hàng và muốn dùng tên “Công ty Cổ phần Standa Việt Nam” gần giống với tên sản phẩm để lôi kéo khách hàng và bôi nhọ Công ty khác. Nói Công ty khác là giả nhái nhưng thực tế chính họ là công ty sản xuất hàng giả nhái nhãn hiệu trên ổn áp Standa của Công ty chúng tôi.

Công văn yêu cầu Công ty Cổ phần Standa Việt Nam chấm dứt hành vi vi phạm >>Click vào đây để xem

Công văn gửi Công ty Cổ phần Standa Việt Nam về việc sản xuất hàng giả nhái nhãn hiệu trên ổn áp Standa
Công văn gửi Công ty Cổ phần Standa Việt Nam về việc sản xuất hàng giả nhái nhãn hiệu trên ổn áp Standa

Bình luận bài viết

Bình luận (1)

  1. Tác giả

    Công ty luật có Công văn yêu cầu Công ty Cổ phần Standa Việt Nam chấm dứt việc vi phạm nhãn hiệu đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu trên ổn áp Standa

Trả lời

Bình luận facebook