Cách chọn máy làm đá viên

Cách chọn máy làm đá viên
Đánh giá bài viết này!

Cách chọn mua máy làm đá viên. máy làm đá viên 500kg, máy làm đá viên tại hà nội, máy làm đá viên của trung quốc, máy làm đá viên uống bia, máy làm đá cafe, giá máy làm đá viên công nghiệp, máy làm đá việt an, máy làm đá hải âu. Standaviet.comxin chia sẻ như sau:

Cách chọn máy làm đá viên

Cách chọn máy làm đá viên: Đá viên là mặt hàng được sử dụng phổ biến với nhiều mục đích trong hoạt động hàng ngày của con người như giải khát, bảo quản thưc phẩm, làm mát, … vì có tầm ảnh hưởng trực tiếp đời sống như vậy nên việc tậu cho mình một chiếc máy làm nước đá viên không phải là một việc làm lãng phí.

Đối với việc sử dụng máy làm đá trong gia đình bạn cần chú ý đến kích thước của máy, bạn nên chọn những dòng có kích thước gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích không gian nhà ở, thuận tiện cho việc di chuyển xếp đặt, để dễ dàng sử dụng hơn. Còn đối với những doanh nghiệp kinh doanh ngành hàng giải khát, thức ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn khi lựa chọn một máy làm đá, điều quan trọng nhất phải lưu ý ngoài công suất sản xuất đá, lượng khách hàng có được đó là hình dạng của viên đá. Mỗi hình dạng viên đá có những lợi ích và hạn chế riêng của nó. Cách chọn máy làm đá viên

Bài viết hôm nay mình sẽ cung cấp cho các bạn đặc điểm và lợi ích của những hình dạng viên đá phổ biến nhằm giúp bạn tìm đúng loại máy làm nước đá viên phù hợp

Máy làm đá viên Dice Ice (Cube Ice)

Cách chọn máy làm đá viên: Dice Cube là loại viên đá có hình khối lập phương được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam với kích thước tiêu chuẩn khoảng 22x22x22cm. Đặc tính của loại đá này là có độ già cao, cho phép làm lạnh thức uống tối đa và độ tan chảy chậm, làm hài lòng khách hàng và giảm nhu cầu sản xuất. Chúng cũng lý tưởng cho việc bảo quản thực phẩm nhất là thực phẩm có khối lượng lớn, bao gồm cả việc đóng gói và làm mát thực phẩm số lượng lớn nên thường đựợc sử dụng trong một số nhà hàng, khách sạn và thích hợp cho các thức uống soda hoặc rượu mạnh được sử dụng điển hình ở các quán bar

Máy làm đá viên Half Dice Ice

Cách chọn máy làm đá viên: Half Dice là phiên bản nhỏ hơn của Dice Ice hay chính xác hơn chỉ bằng một nửa đá viên hình lập phương. Với kích thước nhỏ hơn cho phép nhiều đá và ít chất lỏng hơn cho mỗi ly thành phẩm, điều này có thể giữ chi phí thấp trên đồ uống được định giá cao như soda. Mặc dù bạn hầu như không tìm thấy loại đá này ở hầu hết các quán bar nhưng với đặc điểm đó nó là lựa chọn lý tưởng cho các chuỗi thức ăn nhanh, cửa hàng tiện lợi, quán cafe, chuỗi cafe vì nó cho phép phân phối đá một cách dễ dàng, chống lại sự tắc nghẽn dễ dàng làm các thức uống đá xay hơn, tốc độ làm lạnh thức uống nhanh và làm giảm chi phí nguyên liệu.

Máy làm đá viên Cresent Ice

Cách chọn máy làm đá viên: Cresent Ice là loại đá có hình khối lưỡi liềm (cong ở một bên và phẳng ở bên còn lại) được sử dụng phổ biến ở các nhà hàng và cửa hàng tiện lợi. Hoshizaki là nhà sản xuất duy nhất chế tạo máy làm nước đá viên có viên đá hình lưỡi liềm và kích thước tiêu chuẩn là 13x30x37mm. Điều khác biệt so với các loại đá khác là mặt cong, cho phép nó lấp đầy một ly tốt hơn, có nghĩa là nước đá và đồ uống ít hơn, cắt giảm chi phí nguyên phụ liệu. Mặc dù có hình dạng đá khác nhau nhưng máy làm đá hình lưỡi liềm vẫn có quy trình hoạt động tương tự như các máy làm đá khối lập phương khác.

Máy làm đá viên Top Hat Ice

Cách chọn máy làm đá viên: Top Hat Ice là viên đá có hình dạng khá đẹp mắt tựa như một chiếc mũ thuỷ tinh do quá trình làm đông lạnh độc đáo, nó được hình thành bằng cách loại bỏ không khí trong suốt quá trình đông lạnh. mặc dù có hình dạng hấp dẫn như vậy nhưng nó thường hạn chế sử dụng ở Việt Nam. Top Hat Ice góp phần trang trí thức uống là chính, bề mặt đá tiếp xúc với thức uống gần như hoàn toàn nên khả năng tan chảy diễn ra nhanh chóng, cực kỳ hiệu quả trong mục đích giải khát, bạn thậm chí có thể nhai cả viên đá một cách dễ dàng nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với việc loại đá này không hề tiết kiệm nguyên liệu chút nào, nhanh làm lỏng thức uống hơn. Đây là một loại đá cực kì kén chọn trong việc phối hợp trong thức uống nếu không khéo sẽ làm giảm chất lượng thức uống của bạn.

Đó là tất cả những thông tin mà chúng tôi mong muốn gửi đến các bạn. Để có thể mua được sản phẩm máy làm nước đá viên phù hợp, Để có cách chọn máy làm đá viên bạn liên hệ trực tiếp tới nơi bán hàng uy tín nhé.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Tất cả những máy làm đá viên trên đều cần đến nguồn điện cấp cho nó để hoạt động trơn chu hiệu quả tránh hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Nên bạn cần kiểm tra nguồn điện cấp đã đúng, đủ và điện có ổn đinh không. Nếu tất cả những yếu tố trên không đáp ứng được thì bắt buộc bạn phải mua thêm máy ổn áp standa chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam về dùng để bảo vệ cho toàn bộ hệ thống máy móc thiết bị nhà mình nhé. Và lưu ý phân biệt hàng giả hàng nhái mà Công ty có đưa ra dưới đây để bảo vệ quyền lợi của chính bạn:

CẢNH BÁO: ổn áp standa giả nhãn hiệu do Công ty Cp Standa Việt Nam sx trái pháp luật:

Hiện tại Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam được phép sử dụng nhãn hiệu đã được bảo hộ trên sản phẩm ổn áp standa và biến áp standa mà công ty sản xuất ra.

Do nhãn hiệu trên ổn áp standa luôn được coi là sản phẩm có thương hiệu và chất lượng hàng đầu. Nên đã xuất hiện ổn áp standa giả nhái trên thị trường huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Hiện các cơ quan chức năng đã phát hiện Công ty Cổ phần Standa Việt Nam lén lút sản xuất ổn áp standa giả nhái nhãn hiệu chính hãng của Công ty Cổ Phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam-chúng tôi. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng đối với sản phẩm ổn áp standa; biến áp standa chính hãng của Công ty – Chúng tôi quyết định Thông báo rằng: Công ty Cổ phần Standa Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất ổn áp standa nhái giả nhãn hiệu chính hãng trên Ổn áp Standa của Công ty chúng tôi. Chắc chắn bạn không nên mua ổn áp standa giả nhái này.

Dưới đây là hình ảnh sản phẩm sâm phạm và công ty sâm phạm đến nhãn hiệu đã được bảo hộ công nghiệp của Công Ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam chúng tôi:

Đây là ổn áp standa giả nhái đang xuất hiện trên thị trường do Công ty cp Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật
Đây là ổn áp standa giả nhái đang xuất hiện trên thị trường do Công ty cp Standa Việt Nam sản xuất trái pháp luật

>>Xem Ngay Tác Hại Khi Dùng Ổn Áp Standa Nhái biết để phòng tránh

CÁCH CHỌN MÁY LÀM ĐÁ VIÊN TRÊN LÀ THÔNG TIN CHÚNG TÔI SƯU TẦM!
Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam
Số 1B/12/255 Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội
Đt: 0915 951 325
Email: onapbienap2017@gmail.com

Bình luận bài viết

Trả lời

Bình luận facebook